Đôi nét về trường đại học Oita

Đại học Oita nằm ở Oita thành phố Oita là một trường đại học liên tục cải cách chương trình giảng dạy của mình để phát triển giáo dục cao hơn, nhằm cải thiện chất lượng giáo dục, ngoài ra trường còn trang bị hệ thống trang thiết bị, phòng học tốt, có trung tâm chi viện học sinh luôn lắng nghe và tư vấn những khó khăn trong học tập và cuộc sống. Đến với trường bạn được chăm sóc quản lý sức khỏe và được hỗ trợ tư vấn việc làm.

Thông tin về chuyên ngành và khoa

1. Khoa học giáo dục và phúc lợi

Khoa giáo dục trường học : Khoa giáo dục phát triển con người, Khoa giáo dục giảng dạy
Khoa văn hóa thông tin xã hội: Khoa văn hóa thông tin xã hội, Khoa giáo dục thông tin, Khoa nghệ thuật và âm nhạc.
Khóa khoa học giáo dục phúc lợi và con người: Khoa phúc lợi xã hội, khoa phúc lợi sức khỏe tâm lý, Khoa phúc lợi đời sống

2. Khoa kinh tế

Khoa hệ thống kinh doanh
Khoa hệ thống khu vực
Khoa kinh doanh

3. Ngành y dược

Khoa y khoa
Khoa điều dưỡng

4. Ngành Kỹ thuật

Khoa cơ khí hệ thống năng lượng
Khoa điện khí điện tử
Khoa hệ thống thông tin mật
Khoa ứng dụng hoa học
Khoa phúc lợi môi trường

Đào tạo bậc sau đại học

1. Ngành nghiên cứu giáo dục học:

Chương trình thạc sĩ chuyên ngành giáo dục trường học và giáo dục giảng dạy

2. Ngành nghiên cứu kinh tế học

Chương trình thạc sĩ: chuyên ngành chính sách kinh tế xã hội và chính sách quản lý và kinh doanh khu vực
Chương trình tiến sĩ: quản lý và kinh doanh khu vực

3. Ngành nghiên cứu hệ y học

Chương trình thạc sĩ: chuyên ngành y khoa điều dưỡng và chuyên ngành y học

Có thể bạn quan tâm:

4. Ngành nghiên cứu kỹ thuật

Chương trình thạc sĩ: Khoa cơ khí và hệ thống năng lượng. Khoa điện tử điện khí , khoa hệ thống thông tin mật. Khoa ứng dụng hóa học . Khoa phúc lợi môi trường ,khoa công nghệ kiến trúc.
Chương trình tiến sĩ: Công nghệ sản xuất vật chất , công nghệ môi trường.

5. Ngành nghiên cứu khoa học phúc lợi xã hội

Chương trình thạc sĩ: khoa học và phúc lợi xã hội.
Thông tin đời sống học sinh( nơi ở, môi trường xung quanh)

Trường cung cấp 90 phòng để phục vụ cho du học sinh. Học sinh mới nhập học có thể ở kí túc xá, nêú số học sinh đăng kí nhiều thì sẽ ưu tiên cho các sinh viên quốc tế mới.

Ngoài ra

Hội sinh viên từ thiện người Nhật tổ chức nhiều sự kiện tiệc tùng hoan nghênh, chua tay, lễ hội Ngưu lang Chức nữ để tăng cường giao lưu giũa sinh viên quốc tế và sinh viên Nhật Bản. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội hấp dẫn như các chuyến đi với gia sư, giao lưu với người dân trong vùng, sống thử trong nhà người Nhật mà bạn có thể tham gia.

Nguồn: Hồng Nhung C&T