Trường Nhật Ngữ NISSEI – giáo viên tận tâm, cơ sở hiện đại

Mặc dù mới thành lập nhưng trường Nhật Ngữ NISSEI đã nhanh chóng tạo được uy tín và thu hút nhiều học viên bởi đội ngũ giáo viên tận tâm cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Với mục tiêu giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với cách học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất, trường Nhật Ngữ NISSEI chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mình đạt được.

1. Khái quát về trường

• Tên trường: Học viện Nhật ngữ Nissei – Trường được Hiệp hội hỗ trợ giáo dục Nhật Bản công nhận
  • Tên hiệu trưởng: Shiota Asako
  • Địa chỉ hiện tại: 〒544-0004; 4-15-26,Tatsumi kita,Ikunoku,Osaka,Japan
  • Thành lập: 2007
  • Nhân viên, giáo viên: 20
  • Số lượng học sinh cho phép: 200

Trường Nhật Ngữ NISSEI tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản.

Cái tên Osaka có lẽ đã trở nên quá quen thuộc trong mắt du khách quốc tế và trong tâm tưởng của người du học. Ngoài Tokyo, Sendai là đích đến của phần lớn du học sinh thì Osaka cũng được những người đang tìm “miền đất hứa” lựa chọn là điểm dừng chân đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc.

2. Chương trình đào tạo của Trường Nhật Ngữ NISSEI

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ NISSEI sẽ được thiết kế theo trình tự như sau:

Kiểm tra khả năng ngôn ngữ trước khi vào trường

Trước khi vào học, Trường Nhật Ngữ NISSEI sẽ tiến hành kiểm tra trình độ và xác nhận khả năng học tiếng Nhật của học sinh. Kết quả của bài kiểm tra sẽ là cơ sở để phân loại cũng như xếp lớp học.

Sơ cấp

Ở giai đoạn này học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật. Từ trình độ không biết giao tiếp bằng tiếng Nhật, học viên sẽ đạt đến trình độ giao tiếp thông thường.

Trung cấp

Sau khi trải qua trình độ sơ cấp, học viên vừa được vận dụng những kiến thức ngữ pháp đã biết, vừa được nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ pháp nâng cao để có thể nói được ý kiến, cảm nhận của bản thân mình về một sự việc, hiện tượng nào đó.

Nâng cao

Khi đã học đến trình độ này, học viên sẽ được học cách hành văn để có thể viết văn bản chính thức, luận văn, vận dụng những kiến thức tiếng Nhật đã học. Nhìn chung, học viên sẽ được tập trung vào các kiến thức nâng cao và tìm việc.

Trao đổi việc học tiếp lên Đại học, cao đẳng

Hỗ trợ cho các học sinh có nguyện vọng học chuyển tiếp lên các trường trung cấp, Cao Đẳng, Đại học quốc lập trên toàn quốc và các trường đào tạo Cao học, Đại học trong khu vực Kansai.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội du học ở một số trường liên kết với Học viện Nhật ngữ Nissei tại một số nước khác trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên được hỗ trợ các vấn đề về việc làm cũng như việc học lên cao.

3. Các khóa học tại Nhật Ngữ NISSEI

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

580.000 yên/năm