Blog

Trên địa bàn quận Từ Liêm có rất nhiều trường tiểu học chất lượng, điều này khiến cha mẹ khó khăn để chọn trường cho con em theo học.
Bạn đang sinh sống ở quận Long Biên, có con nhỏ chuẩn bị vào lớp 1 và đang rất lăn tăn chọn trường cho con trên địa bàn quận.
Việc chọn trường cho con luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu khi con mình đã tới tuổi đi học.
Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho con mình môi trường đào tạo bậc tiểu học thật sự phù hợp tại huyện Gia Lâm?
Theo xu hướng từ trước đến bây giờ, học sinh lớp 9 chủ yếu sẽ lựa chọn những trường công để tiếp tục theo học chương trình cấp 3.
Áp lực thi cử luôn là vấn đề đối với những ai còn ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là với những học sinh đang ôn thi vào trường chuyên.
Nhiều cha mẹ cho rằng việc uốn nắn con từ bé sẽ giúp cho bé biết cách cư xử và hình thành tính cách tốt, điều đó rất đúng. Nhưng việc quá khắt khe và nghiêm khắc trong cách dạy bé có thể phản tác dụng.
Cha mẹ vì yêu thương con nên luôn mong muốn con học được những điều hay ý tốt, biết cách cư xử, hình thành nhân cách tốt, nhưng cách giáo dục trẻ của cha mẹ nhiều khi quá hà khắc có thể mang đến tổn thương cho trẻ.
Cha mẹ nhiều khi vì yêu thương con mà thuận ý theo sở thích và mong muốn của bé, điều đó không sai. Nhưng sự chiều chuộng nhiều khi quá mức khiến bé nảy sinh sự đòi hỏi và nhiều thói hư khác.
“Dạy con từ thuở còn thơ” là điều mà cha mẹ nào cũng biết, nhưng dạy con thế nào để bé hình thành thói quen tốt, biết cư xử, sống khoa học thì không phải cha mẹ nào cũng biết và làm được.