Blog

Nhật Bản là quốc gia có nền ẩm thực phát triển nên bạn hoàn toàn có thể du học ngành nấu ăn đây. Bài viết sẽ gợi ý một số địa điểm bạn có thể học nấu ăn ở Nhật Bản.
Chào hỏi là điều trẻ con tại Nhật Bản phải học ngay từ khi còn rất nhỏ. Đây là nét văn hóa làm nên sự lịch thiệp của người Nhật. Hãy cùng xem cách chào hỏi của người Nhật như thế nào nhé!
Mùa hè chính là thời điểm Nhật Bản diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc nhất trong năm với những ánh đèn bừng sáng, những dãy đèn lồng sặc sỡ…Hôm nay nozomi.edu.vn sẽ giới thiệu với bạn 6 lễ hội mùa hè nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.
Người Nhật có sức khỏe tốt và tuổi thọ cao nhất thế giới để được như vậy là do họ có một chế độ ăn uống vô cùng lành mạnh.
Lễ hội ẩm thực Nhật Bản là một nét đẹp đặc sắc trong truyền thống ngàn năm của đất nước Nhật Bản. Vậy các lễ hội ẩm thực nổi tiếng của nước Nhật có gì?
Tư duy đổi mới, sáng tạo luôn là mong ước của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu sự khác biệt trong tư duy của người Nhật và lý giải về nó nhé!
Nhà vườn theo phong cách Nhật Bản là sự kết hợp các yếu tố tự nhiên, đơn giản như nước, đá, cát và cây cối để tạo nên một không gian yên tĩnh, thanh bình.
Kiến thức môn Toán ở chương trình học lớp 11 tương đối khó, do đó, các em học sinh cần tìm được bí quyết học phù hợp, để có thể đạt được điểm số như mong muốn.
Cha mẹ cần biết đến những lợi ích và hạn chế khi thuê gia sư là sinh viên trước khi quyết định thuê gia sư sinh viên.
Khi lên lớp 7, yêu cầu về kiến thức và trình độ của học sinh càng cao. Do đó, các em học sinh cần có sự chuẩn bị tốt về phương pháp cũng như kỹ năng phù hợp.