Blog

Kiến thức môn Toán ở chương trình học lớp 11 tương đối khó, do đó, các em học sinh cần tìm được bí quyết học phù hợp, để có thể đạt được điểm số như mong muốn.
Cha mẹ cần biết đến những lợi ích và hạn chế khi thuê gia sư là sinh viên trước khi quyết định thuê gia sư sinh viên.
Khi lên lớp 7, yêu cầu về kiến thức và trình độ của học sinh càng cao. Do đó, các em học sinh cần có sự chuẩn bị tốt về phương pháp cũng như kỹ năng phù hợp.
Tiếng Anh là một môn ngoại ngữ với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kỹ năng viết thường gặp phải những sai lầm về chính tả, khiến cho bài văn, đoạn văn không truyền tải được hết tâm ý của tác giả. Muốn viết đúng chính tả tiếng Anh cần chú ý 10 bí quyết sau đây.
Tiếng Anh với kiến thức “khó nhằn” nên không ít học sinh sợ bộ môn này. Bài viết sẽ gợi ý cho các bậc cha mẹ một số biện pháp để giúp trẻ lớp 5 yêu thích Tiếng Anh hơn.
Kĩ năng sống đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công trong tương lai của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kĩ năng sống mà một học sinh tiểu học cần có.
Văn hóa và tác phong làm việc của người Nhật từ xưa đến nay đã được cả thế giới ngưỡng mộ . Vậy bạn có biết phong cách làm việc của họ như thế nào không?
Người Nhật luôn được ngưỡng mộ bởi sự hiếu học và phương pháp học tập của người Nhật được rất nhiều quốc gia học hỏi. Vậy cách học của người Nhật Bản có gì đặc biệt?
Đọc bài viết dưới đây để tránh mắc phải những sai lầm khi làm bài thi môn Vật lý nhé.
Lễ hội khỏa thân Nhật Bản là một trong những lễ hội dị thường nhất thế giới hiện nay. Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng tìm hiểu thông tin về lễ hội này nhé.