Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bạn đã biết về top 10 trường nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản?

0

Cập nhật vào 11/11

Chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao,… là những yếu tố giúp học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ, trường Nhật ngữ Kyoto Minsai, học viện quốc tế Logos,… vào top 10 trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu về các đơn vị đào tạo ngôn ngữ bậc nhất của Nhật Bản nhé!

1. Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ (Kobe)

Kobe là một trong những lựa chọn phổ biến nhất đối với các sinh viên Việt Nam khi có ý định du học Nhật Bản.

Bên cạnh việc thiết kế các khóa học phù hợp với nhu cầu, lợi ích của các học viên nước ngoài, nhà trường còn hỗ trợ tối đa cho học viên cho tới khi được các trường Đại học tiếp nhận. Đặc biệt, học viện nhấn mạnh đến sự độc lập, tự tin trong giao tiếp và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.

2. Trường Nhật ngữ Minsai (Kyoto)

Trường Minsai nằm ở Kyoto – thành phố của văn hóa, thành phố với nhiều trường đại học nổi tiếng và những doanh nghiệp hiện đại. Thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật, các bạn sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá hết vẻ đẹp của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Minsai (Kyoto)

Trường Minsai được thành lập ở đây như một hình thức mới về giáo dục và đào tạo. Không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ khi theo học tại trường Nhật ngữ Minsai, học viên còn được truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày của người Nhật.

3. Học viện quốc tế Logos (Kanagawa)

Với triển vọng mang tầm nhìn quốc tế, học viện quốc tế Logos được thành lập với sứ mệnh mang văn hóa, truyền thống và kỹ thuật của Nhật Bản đến với thế giới.

Học viên quốc tế Logos giảng dạy kỹ năng cơ bản chính xác ngôn ngữ tiếng Nhật cho các sinh viên nước ngoài nhiều tham vọng theo học tại các trường cao đẳng kỹ thuật khác nhau, trường đại học và trường học sau đại học. Chính chương trình học với những giáo trình chuẩn quốc tế, sinh viên du học Nhật Bản theo học tại Học viện quốc tế Logos sẽ được trang bị những kỹ năng Nhật ngữ cần thiết trong suốt quá trình học từ lúc nhập học và sau khi khóa học kết thúc.

4. Trường Nhật ngữ MCA (Tokyo)

Được thành lập năm 1988 với tâm niệm “ngôn ngữ là phương tiện liên kết giữa người với người”, trường Nhật ngữ MCA là địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất của sinh viên du học Nhật.

Trường Nhật ngữ MCA (Tokyo)

Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết, có bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật và hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa khác nhau.

5. Trường Nhật ngữ ISI (Tokyo)

Tọa lạc tại trung tâm Tokyo, cách ga Takadanobaba vài phút đi bộ, Nhật ngữ ISI là địa chỉ đáng tin cậy với những ai muốn du học Nhật.

Trường Nhật ngữ ISI có 4 cơ sở tại 3 khu vực khác nhau: Tokyo, Nagano và Gifu. Đến ISI, ngoài việc lựa chọn các khóa học phù hợp với khả  năng của mình, sinh viên còn có thể tìm khu vực địa lý thích hợp với sở nguyện của họ.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của sinh viên học lên trình độ cao hơn, ISI tại Tokyo cung cấp rất nhiều các khóa học nhằm mang lại cơ hội cho sinh viên thi đỗ vào tốp các trường đại học, cao đẳng, trường nghề hàng đầu tại Nhật. Ngoài ra, trường cũng tổ chức rất nhiều các sự kiện giao lưu với sinh viên Nhật Bản nhằm tạo cơ hội nói tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật cho sinh viên du học Nhật Bản.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về các trường đại học Nhật ngữ tại Nhật Bản.

6. Trường ngôn ngữ Nagano NLC (Nagano)

Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng tại Nhật Bản. ISI có Trường tiếng Nhật tại Thủ đô Tokyo và tỉnh Gifu, ngoài ra còn có Trường trung cấp ngoại ngữ tại tỉnh Nagano.

Khi theo học tại trường ngôn ngữ Nagano NLC, bạn có nhiều cơ hội theo học các khóa học đa dạng và phụ thuộc vào mục tiêu tương lai.

7. Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo (Tokyo)

Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo cũng được biết đến như một trong những cơ sở đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản.

Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo (Tokyo)

Học viên sẽ được cung cấp và trang bị vốn ngôn ngữ chuẩn mực cũng như như những nét truyền thống Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa khi đến với ngôi trường này.

8. Học viện quốc tế J (Osaka)

Học viện Quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsuhinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: xuất bản, IT, y tế, giáo dục… Được hỗ trợ tối đa về mọi mặt chính là những gì học viên nhận được khi theo học tại học viện quốc tế J.

9. Học viện quốc tế Ashiya (Osaka)

Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , học viện quốc tế Ashiya là một trong những trường có chất lượng hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Theo học tại Học viện quốc tế Ashiya học viên không chỉ đơn giản là học tiếng Nhật mà còn có thể học Ngoại ngữ dưới những cách hiểu sâu sắc về phong tục và tập quán.

10. Trường Nhật ngữ JCLI (Tokyo)

Đây là trường chuyên dạy tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản vì sự kết hợp của truyền thống và uy tín. Trường Nhật ngữ JCLI (Japan Culture Language Institute) tọa lạc tại Takadanobama, Shinjuku-ku (Làng đại học), ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Ngôi trường được thành lập năm 1980.

Đặc biệt, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của JCLI vì đây là ngôi trường được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên giỏi, tỷ lệ vào đại học và chất lượng tiết học.

 

 

5/5 - (3 votes)
Share.

Comments are closed.