Điểm danh 4 siêu thị giá rẻ dành cho du học sinh Nhật Bản

0
Cập nhật lần cuối

Điểm danh 4 siêu thị giá rẻ dành cho du học sinh Nhật Bản 2

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục đạt đẳng cấp quốc tế. Học tập tại Nhật bản, sinh viên không chỉ được tiếp thu, trau dồi kiến thức từ một trong những nền giáo dục hiện đại nhất thế giới mà quan trọng hơn du học sinh sẽ được rèn luyện nhân cách, học được tinh thần làm việc kỷ luật, nề nếp của người Nhật, điều này không phải ai cũng có may mắn được học tập trong một môi trường như vậy. Và hiển nhiên chi phí học tập, sinh hoạt được xếp vào hàng đắt đỏ. Để phần nào tiết kiệm chi phí sinh hoạt hãy tìm kiếm những địa chỉ mua hàng rẻ. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn 4 địa chỉ mua sắm phù hợp với túi tiền của các bạn du học sinh Nhật.

Siêu thị AEON

Siêu thị AEON có hẳn 1 gian hàng bày bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam. Các mặt hàng có bán ở đây như là nước mắm. mỳ tôm, phở gói, xoài…

Siêu thị AEON

Vào thứ 3 hàng tuần đồ thực phẩm sẽ giảm hơn 1 nửa so với ngày thường nên các bạn du học sinh có thể nhân cơ hội tích trữ đồ ăn để ăn dần đây cũng được xem như giải pháp thông minh tiết kiệm được chi phí.

Tham khảo thêm: Cách sống tiết kiệm cho du học sinh ở Nhật

Siêu thị Donkihote

Siêu thị Donkihote 

Đây là siêu thị bán đồ gia dụng, các bạn có thể mua sữa tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng thể. Ngoài ra ở đây còn bán quần áo, đồ điện tử… Ở đây, vào ngày chủ nhật sẽ có những giảm giá đặc biệt tùy vào từng khu vuwkc ở ngày giảm giá đặc biệt có thể khác nhau nhưng thường là chủ nhật.

Siêu thị LIFE

Siêu thị Life có đồ tươi ngon hơn nhưng giá lại “chát” hơn so với các chỗ khác. Tuy nhiên từ 7h tối trở đi thì 1 số mặt hàng sẽ được giảm giá 50% vì vậy nếu bạn muốn được ăn đồ tươi ngon mà rẻ thì siêu thị Life được xem là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Siêu thị LIFE

Bên cạnh đó, tầng 1 còn bán quần áo, quần 2 bán đồ gia đình. Ở đây quần áo và các đồ dùng khác giảm theo mùa nên bạn cũng có thể chờ đến thời điểm thích hợp để mua sắm.

Ngoài ra, ngày bán rẻ nhất ở siêu thị vào ngày thứ 4 hàng tuần.

Để có thể bám trụ được ở nơi đất khách, bạn nên đọc Những lưu ý khi đi du học vừa học vừa làm

Siêu thị Gyomu 

Siêu thị Gyomu

Siêu thì Gyomu là siêu thị có giá khá rẻ so với mặt chung của các siêu thị khác. Ở đây đa dạng về các chủng loại và mặt hàng đến từ các nước như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc như nước mắm. mỳ tôm, phở ăn liền, bánh đa nem.

Thịt gà, cá ở đây giá cũng khá rẻ. Ngoài ra, ở đây vào ngày mùng 3 hàng tháng có giảm giá 5% và thỉnh thoảng vào ngày cuối tuần giảm giá đến 20-30% các loại thực phẩm trong ngày.

So với cuộc sống được bố mẹ chăm chút, sống tại nơi mình sinh ra. Thì cuộc sống du học yêu cầu bạn phải tự tính toán để chi tiêu một cách phù hợp nhất. Vì vậy, việc tìm kiếm những địa chỉ mua hàng vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng luôn được nhiều bạn du học sinh quan tâm. Trên đây là thống kê 4 siêu thị giá rẻ để các bạn du học sinh được biết. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích với các bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng