Bạn đã biết đến chuỗi cửa hàng Daiso đồng giá 100 Yên?

0

Mặc dù không sở hữu nguồn tài nguyên phong phú, thường xuyên đối diện với các hiện tượng thiên tai như núi lửa phun trào… Tuy nhiên, bằng trí óc và sự linh hoạt của mình, Nhật Bản vẫn chứng minh được vị thế của mình trên trường quốc tế bằng một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Có lẽ đây là một trong những nguyên do khiến Nhật trở thành một trong những đất nước đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng bạn tin không, với 100 Yên, bạn vẫn mua được cả ti tỉ thứ cần thiết tại Daiso đấy.

Bạn đã biết đến chuỗi cửa hàng Daiso đồng giá 100 Yên?

Năm 1977, ông Hirotake Yano thành lập công ty Daiso chuyên bán các mặt hàng bình dân đồng giá 100 yên. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn Daiso trở thành chuỗi cửa hàng 100 yên mạnh nhất và có lượng hàng hóa phong phú nhất ở Nhật.  Năm 2000, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Daiso khi vươn xa ra nước ngoài với cửa hàng đầu tiên tại Đài Loan rồi tiếp đó là thị trường khó tính tại Châu Âu.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 4 siêu thị giá rẻ dành cho du học sinh Nhật Bản để có thêm những địa chỉ mua sắm tiết kiệm.

Bạn đã biết đến chuỗi cửa hàng Daiso đồng giá 100 Yên?

Chuỗi cửa hàng này là nơi tiêu thụ những sản phẩm đa dạng với chất lượng trung bình. 80% hàng hoá tại các cửa hàng nay là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan và có cả Việt Nam nữa cơ đấy, còn hàng Nhật Bản chính thống thì khá hiếm hoi.

Xem thêm: Bí quyết giúp các du học sinh Nhật Bản kiếm tiền

Bạn đã biết đến chuỗi cửa hàng Daiso đồng giá 100 Yên?

 Nhưng không vì thế mà chúng kém thu hút người tiêu dùng tại Nhật. Từ người lớn đến trẻ con ở Nhật, ai cũng một lần bước vào chuỗi cửa hàng này đấy. Nó xuất hiện khắp mọi nơi, cung cấp rất nhiều những hàng hóa phong phú với 1 mức giá nhất định từ mặt hàng lưu niệm cho đến vật dụng gia đình. Một người bạn ở Nhật còn nói rằng “cửa hàng 100 yên là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của bạn ấy.

Bạn đã biết đến chuỗi cửa hàng Daiso đồng giá 100 Yên?

Tính đến hiện tại, Daiso có tới 2500 cửa hàng tại Nhật Bản, 975 chi nhánh tại Hàn Quốc và 522 chi nhánh khắp nơi trên thế giới như Úc, Brazil, Canada, Singapore…

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng