Cơ hội nhận 2 bằng Đại học sau tốt nghiệp từ trường Đại học quốc tế Tokyo

0
Cập nhật lần cuối

Cơ hội nhận 2 bằng Đại học sau tốt nghiệp từ trường Đại học quốc tế Tokyo 2

Học một trường đại học nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận được hai tấm bằng đại học, nghe có vẻ hoang đường. Nhưng điều đó hoàn toàn có thật nếu bạn là sinh viên của trường Đại học quốc tế Tokyo. Để tìm hiểu kĩ hơn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu tổng quan về trường Đại học quốc tế Tokyo

Đại học quốc tế Tokyo (Tokyo International University- TIU) là một trong những trường giảng dạy top đầu ở Nhật Bản. Trường được thành lập vào năm 1965, đến nay, trường được rất nhiều các nước cũng như các du học sinh công nhận và tin tưởng.

Đại học quốc tế Tokyo nằm ở Kawagoe, Saitama, mất 30 phút đi tàu để đến trung tâm Tokyo. Đây là địa điểm thuận lợi cho việc học của sinh viên. Trường khá yên tĩnh cho việc học tập và nghiên cứu mà không bị ảnh hưởng tiếng ồn như trung tâm Tokyo.

Cơ hội nhận 2 bằng Đại học sau tốt nghiệp từ trường Đại học quốc tế Tokyo

Đại học quốc tế Tokyo có số lượng sinh viên lớn với 6.000 người mỗi năm. Trong đó, số lượng sinh viên quốc tế chiếm gần 1000 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia.

Tham khảo thêm: Top 10 trường đại học được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản hiện nay

2. Chương trình học đa dạng

Đại học quốc tế Tokyo có nhiều chương trình học dành cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Đối với đối tượng muốn học đại học thì yêu cầu đầu vào phải hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc TOEIC 700. Chương trình sau đại học, yêu cầu bạn phải hoàn thành chương trình cử nhân.

Đặc biệt, Đại học quốc tế Tokyo còn có chương trình fast- track cử nhân và thạc sĩ trong 5 năm. Đây là chương trình giúp sinh viên có thành tích tốt nhận 2 bằng trong vòng 5 năm. Điều này, sinh viên sẽ tiết kiệm được cả về thời gian và học phí so với chương trình thường xuyên.

Cơ hội nhận 2 bằng Đại học sau tốt nghiệp từ trường Đại học quốc tế Tokyo

Ngoài ra, Đại học quốc tế Tokyo còn có chương trình nghiên cứu Nhật Bản dành cho sinh viên học  đại học bên ngoài Nhật Bản và có mong muốn học trường quốc tế Tokyo thời gian 1 đến 2 kỳ. Yêu cầu đầu vào bạn phải có TOEFL ppt 550.

Bên cạnh việc học, trường cũng có các hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa sôi nổi cho sinh viên.

3. Cơ hội nhận hai bằng khi tốt nghiệp 

Đặc biệt, đại học quốc tế Tokyo ngoài việc giảng dạy bằng tiếng Nhật, trường còn đào tạo bằng tiếng Anh với hai chuyên ngành Kinh tế học Quản trị và Quan hệ quốc tế. Trong chương trình giảng dạy của trường, sinh viên có thể vừa học tiếng Nhật, vừa dùng tiếng Anh để học chuyên ngành.

Sau khi học xong chương trình của đại học quốc tế Tokyo, sinh viên được nhận 2 bằng. Trường cấp bằng cho bạn và một bằng sẽ do trường đại học đối tác cấp. 

Đại học quốc tế Tokyo đã và đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt. Với những ưu thế nổi bật, đây sẽ là bước ngoặt lớn của bạn khi quyết định đi du học.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng