Những lợi ích khi bạn mua sắm tại cửa hàng tiện ích tại Nhật

0

Cửa hàng tiện ích là địa điểm mua sắm rất phổ biến ở Nhật. Nó còn được xem là một trong những đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Vậy lý do nào khiến những cửa hàng tiện ích ở xứ sở hoa anh đào lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

1. Chất lượng đảm bảo

Về điều này thì bạn không cần phải lo lắng chút nào nhé! Sản phẩm luôn được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín về thực phẩm ở Nhật, hơn thế, nó còn luôn được giữ tươi ngon trong các tủ đông với những sản phẩm tươi sống. Mặc dù rất nhiều cửa hàng tiện lợi trên thế giới bán đồ ăn nhưng Nhật Bản lại rất  nổi tiếng về chất lượng đồ ăn lúc nào cũng có sẵn 24/24. Giữa mùa đông, bạn có thể thưởng thức một bát oden (một món ăn truyền thống của Nhật) hay khi hè đến, có rất nhiều loại kem cho bạn chọn.

Tham khảo thêm: 4 siêu thị giá rẻ cho du học sinh Nhật Bản

2. Sản phẩm vô cùng đa dạng

Những lợi ích khi bạn mua sắm tại cửa hàng tiện ích tại Nhật

Đến với các cửa hàng tiện ích ở Nhật, bạn sẽ tìm thấy được mọi thứ mà mình cần. Các loại thực phẩm, đồ ăn được bày gọn gàng, đẹp mắt theo từng loại rất dễ dàng cho việc tìm kiếm của bạn. Không chỉ có thực phẩm đâu nhé, cửa hàng tiện ích còn bán cả đồ lưu niệm, báo, tạp chí,.. phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn nữa đấy!

3. Các dịch vụ khác

Không chỉ là nơi dùng để bán thực phẩm, ở cửa hàng tiện ích ở Nhật còn có rất nhiều những dịch vụ khác phục ngay khi bạn cần. Bạn có thể rút tiền ở đây với những cây ATM được đặt gọn gàng trong 1 góc của cửa hàng. Bên cạnh đó còn có dịch vụ photocopy, fax, in ảnh, vận chuyển hành lí… Thật là tuyệt vời quá phải không nào?

Những lợi ích khi bạn mua sắm tại cửa hàng tiện ích tại Nhật

Nhắc đến người Nhật Bản, người ta thường nghĩ ngay đến những con người nhỏ bé ở một đất nước nghèo tài nguyên nhưng đã làm được những việc phi thường. Vậy bạn biết điều gì khiến cho nền kinh tế Nhật phát triển như bây giờ không? Tham khảo bài viết Tính tiết kiệm của người Nhật khiến thế giới phải nể phục để hiểu rõ về con người cũng như văn hóa của đất nước này.

3. Đi vệ sinh miễn phí

Trong cửa hàng tiện ích ở Nhật, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch sẽ và gọn gàng nhất có thể. Bạn có thể “thoải mái sử dụng” mà không lo mất phí nhé! Nhà vệ sinh ở các cửa hàng tiện ích cũng khá rộng rãi, bạn còn có thể sử dụng để thay quần áo cũng rất phù hợp.

4. Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện

Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi tới những cửa hàng tiện ích để mua hàng đấy. Nhân viên ở cửa hàng vô cùng thân thiện, nụ cười luôn nở trên môi. Bạn sẽ được giúp đỡ rất tận tình nếu gặp khó khăn khi tìm kiếm thứ mình muốn mua.

 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng