Tìm hiểu về trường Nhật ngữ Yono- Gakuin

0
Tìm hiểu về trường Nhật ngữ Yono- Gakuin

Tìm hiểu về trường Nhật ngữ Yono- Gakuin

Nếu bạn chưa tự tin về vốn tiếng Nhật của mình để tham gia vào các chường chuyên môn của Nhật, đừng bỏ qua lựa chọn hay đó là vào cách trường Nhật Ngữ. Vốn tiếng Nhật của bạn sẽ dày lên trông thấy đấy.

Giới thiệu về trường

Trường nhật ngữ Yono-gakuin được thành lập vào tháng 1/1988 tại thành phố Saitama, mất 30 phút đi xe lửa đến Tokyo, là thành viên của Hội hợp tác phát triển giáo dục Nhật ngữ. Được Cục quản lý nhập cư công nhận là trường có chất lượng quản lý tốt.

Trường có 22 giáo viên trình độ cao, am hiểu bản chất lối sống của người bản xứ, nhiều giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, trường luôn luôn nắm bắt những khó khăn yếu kém của từng sinh viên để bồi dưỡng năng lực học cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, trường tạo điều kiện cho các bạn giao lưu với người bản xứ hay những buổi trao đổi văn hóa với nhau, giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, kinh tế và con người Nhật Bản.
Học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Mongolia, Nepal, Bangladesh, Sri-Lanka, USA, Indonesia…trong đó số lượng du học sinh Việt Nam của trường cũng đáng kể.

Xem thêm: Tầm quan trọng của gỗ trong kiến trúc nhà ở Nhật Bản

Thuận lợi khi học trường Nhật ngữ Yono- Gakuin

Khi học tại trườngNhật ngữ Yono- Gakuin , bạn sẽ thấy việc đi lại, phương tiện giao thông rất đễ dàng và đơn giản. Mất chỉ 30 phút đến trung tâm thành phố Tokyo. Chỉ mười phút là lại có một chuyến xe mới đưa đón, không cần lo lắng về việc tắc đường hay trễ giờ đến lớp.

Sống tại thành phố Saitama, chí phí sinh hoạt khá rẻ. Với những du học sinh có điều kiện kinh tế trung bình- khá thì có thể chọn việc học tại đây. Đây cũng là nơi mà bạn có thể kiếm được công việc làm thêm dễ dàng với mức chi phí sinh hoạt hợp lý. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho tìm việc nếu bạn ở Tokyo thay vì ở Saitama, bởi vì Tokyo là một môi trường tìm việc cạnh tranh khốc liệt. Nhưng nếu ở Saitama, chuyện đó sẽ thật dễ dàng và các bạn sinh viên sẽ không cảm thấy quá khó khăn để có thể tìm được một công việc ưng ý ở đây.

Tìm hiểu về trường Nhật ngữ Yono- Gakuin 

Dịch vụ hỗ trợ cộng đồng tốt. Thành phố Saitama có một hệ thống hỗ trợ người nước ngoài chuyên nghiệp.

Ký túc xá tốt. Ký túc xá gần trường học trong vòng 25 phút. Bạn có thể đi đến nhiều nơi bằng xe đạp. Chi phí thuê nhà từ 24,000 đến 33,000 yên/ tháng/ người. Số lượng người ở: 2 người/phòng. Ký túc đượ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: Vòi sen, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn, tủ quần áo hay tủ lạnh, máy giặt và tivi,…

Học tại ngôi trường này bạn sẽ được tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhật Bản là một quốc gia nơi mà bạn có thể tận hưởng cả bốn mùa và cảm nhận được bầu không khí khác nhau ở cùng một nơi tùy thuộc vào mỗi mùa. Mùa hoa anh đào những chiếc lá mùa thu…nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bạn giao lưu và hiểu biết về nhiều nền văn hóa và nâng cao tự tin hòa mình vào đời sống hiện tại hơn.

Xem thêm những mẫu vách ngăn vệ sinh chịu ẩm 100%.

Thời gian học tại trường Nhật ngữ Yono- Gakuin

Các lớp học Nhật ngữ sẽ diễn ra vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Lớp buổi sáng: từ 9h đến 12h30. Lớp buổi chiều: từ 13h30 đến 17h. Bạn sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trường đóng cửa vào thứ 7, chủ nhật, những ngày lễ và những kỳ nghỉ của trường.

Sinh viên sẽ có những kỳ nghỉ dài vào mùa xuân, mùa hè và mùa đông. Đây là cơ hội của các bạn đi làm và kiếm tiền nhiều nhất vì thời gian nghỉ bạn được phép đi làm toàn thời gian trong một ngày. Mỗi ngày bạn có thể theo học lớp học Kanji bổ sung.

 Tìm hiểu về trường Nhật ngữ Yono- Gakuin

Phương pháp dạy và học

Tại trường Nhật ngữ Yono- Gakuin phương pháp giảng dạy trực tiếp (bằng việc sử dụng tiếng Nhật). Việc chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ và kì thi dành cho du học sinh Nhật Bản sẽ diễn ra thường xuyên. Những đợt thi thử hàng tháng được tổ chức với mục đích: biết được những điểm để sinh viên có thể đầu tư nhiều hơn nữa cho việc học tiếng Nhật. Những bài tập nâng cao khả năng tổng hợp cùng với những kỳ thi cụ thể. Bạn sẽ được học tiếng Anh, toán và những môn học chung (không bắt buộc).

Được tư vấn học tiếp lên cao

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất về việc chọn trường theo nguyện vọng và năng lực của học viên. Các giáo viên cũng sẽ giúp học viên dễ dàng quyết định trường đại học tốt nhất, giúp đỡ các thủ tục hồ sơ nhập học và hướng dẫn cách viết các thể loại luận văn
Nếu bạn có ý định du học Nhật Bản thì đây là ngôi trường rất đáng quan tâm đấy nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng