Bạn đã biết về học viện Nhật ngữ Kudan

0
Bạn đã biết về học viện Nhật ngữ Kudan

Bạn đã biết về học viện Nhật ngữ Kudan

Tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong các buổi học là nội dung học không thể thiếu của học viện Nhật ngữ Kudan.

 

Đặc trưng của Học viện Nhật ngữ KUDAN

► Đa quốc tịch: Học viên đang theo học đến từ 30 ~ 40 quốc gia khác nhau.

Bên cạnh việc học tập tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, học viên còn có thể kết bạn với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về nền văn hóa – tập quán đặc sắc của từng quốc gia.Hoc-vien-van-hoa-va-ngon-ngu-kudan.jpg

► Cách thức lưu trú: Có thể lựa chọn các hình thức như homestay, ký túc xá tư nhân, v.v… Tùy theo mục đích và chi phí của bản thân, học viên có thể lựa chọn giữa hình thức homestay hay ký túc xá tư nhân, v.v… cho việc lưu trú tại Nhật Bản.

► Các khóa học phong phú: Đáp ứng bằng nhiều khóa học đa dạng từ khóa học ngắn hạn đến các khóa học chuyển tiếp. Chúng tôi luôn có sẵn nhiều khóa học đa dạng, từ những khóa học du học ngắn hạn với đầy đủ các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, đến những khóa học chuyển tiếp lên các trường đại học của Nhật Bản, và khóa học cho những người muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

✓ Khóa học tiếng Nhật tổng hợp:

Tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong các buổi học, giúp học viên nắm bắt được khả năng “đọc – viết” để có thể thích ứng với xã hội Nhật Bản.
Chúng tôi cung cấp khóa học này cho những học viên muốn tham dự kỳ thi năng lực Nhật ngữ, kỳ thi du học Nhật Bản, hoặc có nguyện vọng chuyển tiếp lên cao học, đại học, trung cấp chuyên nghiệp và các học viên muốn học Hán tự. Ngoài ra, đối với các học viên đã thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp 1, tùy vào số lượng người và thời gian theo học lúc đó, học viện có thể sẽ khai giảng các lớp học vượt cấp.

Với các học viên chưa tham gia khóa học này, do thời gian hoạt động ngoại khóa không phù hợp, hoặc chưa đáp ứng đầy đủ về bằng cấp tốt nghiệp, được khuyến khích tham gia khóa học này.

Bạn đã biết về học viện Nhật ngữ Kudan

✓ Thời khóa biểu:

* Cơ bản từ 13:30 ~ 17:00.
*Tùy vào số lớp và thời điểm, có thể có lớp buổi sáng (9:10 ~ 12:40)
*Khai giảng: Tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.
* Ngoại trừ học viên mới bắt đầu hoàn toàn, tất cả học viên khác đều có thể nhập học kể từ ngày có thể tiếp nhận dưới đây.
* Để tham gia khóa học này, cần phải hoàn thành khóa học Hiragana và Katakana, sau đó chúng tôi sẽ chuyển qua giáo trình tiếp tục học nâng cao.

HỌC CHUYỂN TIẾP

Chúng tôi cho rằng các bạn không chỉ yêu thích tiếng Nhật mà còn quan tâm đến văn hóa, tập quán và kỹ thuật của Nhật Bản. Học viện Nhật ngữ Kudan thường xuyên tích cực tổ chức các buổi giải thích và tư vấn, hoạt động luyện tập cho kỳ thi để giúp học viên có thể tiếp tục học nâng cao lên các trường đại học và trung cấp chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Trước hết, các bạn hãy tự đến tham quan, trải nghiệm nhiều hoạt động, và chọn trường theo nguyện vọng của bản thân. Nếu gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì, vui lòng thảo luận cùng chúng tôi bất cứ lúc nào.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học viện Nhật ngữ – Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan luôn tạo nhiều cơ hội để giúp các du học sinh nước ngoài trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động như: du lịch đến Tokyo Disneyland, Kamakura, Nikko, Hakone, xem thi đấu Sumo, tiệc giáng sinh, mặc áo Kimono, v.v…

Có thể bạn quan tâm:

Trường học có rất nhiều du học sinh nhưng chỉ có giáo viên là người Nhật Bản. Do đó thật khó cho các du học sinh ngôn ngữ học có thể kết bạn với những người Nhật cùng lứa tuổi. Thật đáng tiếc nếu đã đến Nhật mà không kết bạn được với người Nhật. Tuy nhiên thực tế thì cũng có nhiều học viên như vậy.

Học viện Nhật ngữ Kudan chúng tôi luôn tạo điều kiện để giúp các bạn học viên, trong thời gian theo học tại trường, có thể kết bạn được với học sinh trung học đối với các học viên là học sinh trung học, kết bạn với sinh viên với các học viên là sinh viên và người đi làm kết bạn với người đi làm, đó là lý do mà chúng tôi thường xuyên tổ chức định kỳ các buổi giao lưu với người Nhật. Ví dụ như, chúng tôi thường tổ chức các hình thức hoạt động đa dạng như đến tham quan trường trung học, đại học, nấu ăn, tiệc nướng, trò chơi, trò chuyện thân mật, trượt tuyết, chơi bowling, đại hội thể thao, trà đạo, thư pháp, v.v…

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng