Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vì sao nên đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn? Học ở đâu?

0

Cập nhật vào 22/02

Vì sao nên đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn? Học ở đâu?
Vì sao nên đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn? Học ở đâu?

Nhật Bản là quốc gia có nền ẩm thực phát triển nên bạn hoàn toàn có thể du học ngành nấu ăn đây. Bài viết sẽ gợi ý một số địa điểm bạn có thể học nấu ăn ở Nhật Bản.

Vì sao nên du học Nhật Bản ngành nấu ăn?

Cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp:

Tham gia du học Nhật Bản ngành nấu ăn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học lí tưởng. Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng bao gồm các không gian bếp rộng cùng với nguyên liệu nấu ăn thực hành phong phú đa dạng. Giảng viên có trình độ và dày dặn kinh nghiệm, là những đầu bếp, những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng. Bước vào môi trường học tập ở xứ sở hoa anh đào, bạn sẽ được có cơ hội thực hành thường xuyên để nâng cao kĩ năng nấu nướng.

Ẩm thực Nhật bản vô cùng hấp dẫn:

Ẩm thực Nhật Bản không đơn thuần chỉ là những món ăn, mà đã trở thành một nghệ thuật cầu kỳ, phức tạp, khiến nhiều đầu bếp trên thế giới ngưỡng mộ. Tất cả những món ăn của người Nhật luôn khiến người khác trầm trồ vì nó đều như một tác phẩm nghệ thuật không thể hoàn hảo hơn.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường rất cao:

Vì được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, thực hành nên học viên du học sẽ nắm được toàn diện các kĩ năng, cách nấu các món ăn ngon… Chính vì vậy sau khi ra trường các học viên hoàn toàn có thể xin vào làm đầu bếp tại các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn… với thu nhập hấp dẫn hay thậm chí mở cho mình nhà hàng riêng. 

Bạn có biết: Người Nhật ăn như thế nào không?

Sinh viên được thực hành nấu ăn khi du học Nhật Bản

Sinh viên được thực hành nấu ăn khi du học Nhật Bản ngành nấu ăn

Nguồn học bổng dồi dào:

Du học ngành nấu ăn ở Nhật Bản nói riêng và các ngành khác nói chung thì du học sinh đều có cơ hội nhận được nhiều học bổng. Có rất nhiều nguồn học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty dành cho các du học sinh hỗ trợ một phần rất lớn trang trải chi phí học tập, sinh hoạt.

Nhật Bản là một quốc gia an toàn, môi trường sống trong sạch, người dân có tính kỉ luật cao, nghiêm túc trong công việc nên khi du học ngành nấu ăn ở đây, du học sinh sẽ được sống trong điều kiện tốt. Các bậc phụ huynh yên tâm phần nào về an toàn của con em mình khi du học ở Nhật Bản.

Một số trường đào tạo ngành nấu ăn nổi tiếng ở Nhật Bản

Trường Cao đẳng dạy nấu ăn Tokyo Belle Epoque (Tokyo)

Đây là trường đào tạo nấu ăn nổi tiếng ở Tokyo (Nhật bản). Điều thu hút các học viên là kỹ thuật làm bánh hết sức hấp dẫn mà trường đào tạo. Việc làm bánh không chỉ về chất lượng của bánh làm ra mà còn đòi hỏi tỉ mỉ cả nét đẹp của bánh nên người xem sẽ thích thú khi thưởng thức. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm làm bánh và kinh nghiệm truyền đạt sẽ giúp học viên nắm bắt công việc một cách khoa học cả về thể chất và tinh thần với mục đích đem đến các món ăn hoàn hảo về chất lượng và mỹ quan.

Học viện Ẩm thực Tsuji

 Học viện Ẩm thực Tsuji

Học viện Ẩm thực Tsuji

Được đánh giá là ngôi trường năng động, Học viện ẩm thực Tsuji luôn cố gắng để sinh viên tiếp cận các xu hướng, phương pháp giảng dạy, những kỹ thuật chế biến mới nhất, những xu hướng về thực phẩm được yêu thích để tiếp tục phát triển. Viện Tsuji rất coi trọng đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập. Trường xây dựng những khu thực hành với những phòng thử nghiệm rất khang trang, sạch sẽ để học viên được thỏa sức sáng tạo các món ăn.

Học viện Hattori (Tokyo)

Đây là trường đào tạo các chuyên gia dinh dưỡng, nấu ăn đầu tiên ở Nhật tọa lạc tại Shibuya, Tokyo. Hattori chính là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với những thiết bị , đồ dùng hiện đại nhất. Phòng thực hành được xây dựng với phương châm tạo ra hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh, đáp ứng mọi yêu cầu liên quan tới nấu ăn với những thiết bị, máy móc và dụng cụ dùng cho nấu ăn được tập hợp từ khắp các nơi trên thế giới như Pháp, Italia, Đức…. Các tiết học được hướng dẫn, giảng dạy bởi các chuyên gia nấu ăn hàng đầu qua đó giúp học sinh có thể cảm nhận và học hỏi thêm nhiều kỹ thuật nấu ăn, tạo ra môi trường phát triển khả năng của mình

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.