Top 10 trường tiểu học tốt nhất huyện Gia Lâm

0
Cập nhật lần cuối

Chọn trường tiểu học tốt cho con là tiền đề quan trọng giúp con có thể phát triển tốt về thể lực và trí tuệ. Nếu các phụ huynh đang sinh sống ở Gia Lâm thì nên tham khảo và cho con theo học 1 trong số 10 trường được chúng tôi giới thiệu sau đây.

1. Trường tiểu học Dương Xá

Địa chỉ: Dương Xá – Huyện Gia Lâm.

Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của tỉnh thành, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

Trường tiểu học Dương Xá

Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

2. Trường tiểu học Tiền Phong

Địa chỉ: Xã Yên Viên – Huyện Gia Lâm – TP. Hà Nội.

Trường được tách ra từ trường Tiểu học Thị trấn Yên Viên năm 2004. Từ năm 2004 đến nay, trường luôn được tu bổ cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Hệ thống phòng học, phòng chức năng, phòng hiệu bộ được kiên cố hóa 100%. Đủ 100% phòng học cho học sinh học 2 buổi/ngày. Trường có đủ các phương tiện thiết yếu, hiện đại phục vụ các hoạt động dạy học và hoạt động giáo dục.

Trường tiểu học Tiền Phong

Đội ngũ giáo viên, công nhân viên yêu nghề, nhiệt tình trong công tác, có ý thức đoàn kết, phấn đấu vươn lên, thường xuyên được bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tỉ lệ giáo viên đạt chuẩn 100% (trong đó: trên chuẩn 92%).

3. Trường tiểu học Trâu Quỳ

Địa chỉ: Trung tâm của Thị trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm – Thành phố Hà Nội.

Trường được thành lập ngày 31 tháng 7 năm 2009 theo quyết định số 1026/QĐ – UBND của UBND Huyện Gia Lâm.

Trường tiểu học Trâu Quỳ là một trong những cái nôi đào tạo và bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi huyện, Thành phố.

Trường tiểu học Trâu Quỳ

Kể từ khi thành lập chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng cao. Trong những năm qua nhà trường liên tục có giáo viên đạt giải cao trong các cuộc thi Giáo viên giỏi cấp thành phố.

4. Trường tiểu học Kim Sơn

Địa chỉ: Xã Kim Sơn – Huyện Gia Lâm – TP. Hà Nội.

Với các mục tiêu đào tạo rõ ràng: Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao; Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao; Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 6 THCS, thi đỗ vào lớp 6 các trường THCS Chuyên và THCS chất lượng cao của TỉnhThành.

Trường tiểu học Kim Sơn

Trường tiểu học Kim Sơn luôn được đánh giá là một cơ sở đào tạo ở bậc tiểu học chất lượng của Huyện Gia Lâm nói riêng và của TP. Hà Nội nói chung. Trường luôn được phụ huynh học sinh tin tưởng để gửi gắm con em theo học.

5. Trường tiểu học Nông nghiệp 1

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội,

Trường hoạt động theo mô hình đào tạo bậc tiểu học chất lượng cao.

Phương châm giáo dục của trường là quan tâm giáo dục toàn diện, trong đó có sự kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.

Trường tiểu học Nông nghiệp 1

Nhà trường luôn tạo điều kiện để phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.

Bên cạnh quan tâm việc chọn trường, cha mẹ cũng có thể tham khảo một số điều quan trọng trong việc dạy trẻ:

Những kỹ năng sống mẹ cần dạy trẻ khi con bước vào tiểu học

6 nguyên tắc dạy trẻ tự tin trước đám đông

7 sai lầm của cha mẹ khiến việc dạy con phản tác dụng

6. Trường Tiểu học Ninh Hiệp

Địa chỉ: Xã Ninh Hiệp – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội.

Trường tiểu học Ninh Hiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, tổ chức liên kết với một số trường quốc tế giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Trường Tiểu học Ninh Hiệp

Đồng thời luôn quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

7. Trường tiểu học Thị trấn Yên Viên

Địa chỉ: Đình Xuyên – Thị trấn Yên Viên – Huyện Gia Lâm – Hà Nội.

Trường tiểu học Thị trấn Yên Viên luôn thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại.

Trường tiểu học Thị trấn Yên Viên

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề.

Trường có hình thức hoạt động tổ chức học bán trú hai buổi với chương trình tăng cường nâng cao, với sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ.

8. Trường tiểu học Lệ Chi

Địa chỉ: Xã Lệ Chi – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội.

Trường tiểu học Lệ Chi, tên quốc tế Le Chi Elementary School, đã hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực kinh tế Giáo dục tiểu học.

Trường có sự liên kết với các trường THCS, THPT trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ,… để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các Câu lạc bộ.

Trường tiểu học Lệ Chi

Ngoài ra trường còn liên kết với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Austraylia… để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học có học bổng…

Nhà trường có tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (văn hóa, nghệ thuật, thể thao…). Tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi Olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

9. Trường tiểu học Phù Đổng

Đia chỉ: Xã Phù Đổng – Huyện Gia Lâm  – Tp. Hà Nội.

Ban Giám hiệu nhà trường gồm các Nhà giáo Ưu tú, giàu kinh nghiệm quản lý, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao.

Trường tiểu học Phù Đổng

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn chặt chẽ, 100% có trình độ trên chuẩn (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ), yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm công tác và chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo các tiêu chí: hiện đại, thân thiện và đồng bộ tạo nên chuỗi không gian lý tưởng cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục.

10. Trường tiểu học Phú Thị

Địa chỉ: Xã Phú Thị – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội.

Trường tiểu học Phú Thị

Trường tiểu học Phú Thị được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình bởi mức học phí vừa phải, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn sư phạm cao. Trường đề ra mục tiêu giáo dục là theo hướng tiếp cận năng lực người học.

Trong trường hợp khu vực sống của gia đình giáp với quận Long Biên thì phụ huynh có thể tham khảo một số trường tiểu học chất lượng tại đây qua bài: 10 trường tiểu học tốt nhất quận Long Biên.

Phụ huynh muốn tìm hiểu những ngôi trường có cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy tốt nhất tại thủ đô Hà Nội để con em mình có môi trường hoàn hảo rèn luyện thể chất và trí tuệ thì có thể xem thêm: 5 trường tiểu học tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Nội dung bài viết được chia sẻ bởi https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-tieu-hoc-gioi-day-kem-tai-nha.html.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng