Chia sẻ bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất

Vốn tiếng Anh đặc biệt là sở hữu tín chỉ IELTS dường như đã trở thành chìa khóa thành công cho không ít những bạn trẻ hiện nay trong cả học tập và phát triển sự nghiệp. IELTS ngày càng trở nên quan trọng và là nhu cầu tìm kiếm của đa số các bạn trẻ. Do đó với bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số đề luyện thi IELST có đáp án mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay!

1. Bộ đề luyện thi IELTS có đáp án Listening và Reading

Kỹ năng listening và Reading có thể nói là 2 kỹ năng tiếng Anh mà các học sinh và sinh viên Việt Nam thành thạo nhất bởi vì hệ thống giáo dục tại nước ta hiện nay chủ yếu tập trung vào hai kỹ năng này.

Bộ đề luyện thi IELTS có đáp án Listening và Reading

Ngay từ khi chúng ta còn học trong hệ thống giáo dục trung học cơ sở Trung học phổ thông đã có có thời gian làm quen với các cấu trúc này do đó trong việc luyện thi IELTS cũng sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.

Việc của bạn chỉ là tìm kiếm các bộ đề luyện thi xác nhất với đề thi thực tế để có thể tập làm quen dần như là bộ sách Cambridge IELTS quyển 5 – 12 là hiệu quả nhất.

2. Bộ đề luyện thi IELTS Writing mới nhất

Đối với việc viết luận hay kỹ năng writing tuy không phải là điểm mạnh của đa số các học viên nhưng chúng ta có thể dễ dàng luyện tập nó bệnh cấp thực hành các đề thi của những năm trước đó.

Điều này sẽ giúp các bạn làm quen với cách ra đề cũng như thiết lập tư duy, bố cục cho bài viết một cách khoa học và hợp lý.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các bộ đề Actual Test để hỗ trợ cho quá trình ôn luyện.

Là một điểm đặc biệt là đối với hai hình thức thi IELTS Writing General và Writing Academic sẽ có cấu trúc và yêu khác nhau.

Bộ đề luyện thi IELTS Writing mới nhất

Các thí sinh cần xác định đúng hình thức thi IELTS của mình để có thể lựa chọn bộ đề luyện tập phù hợp:

• IELTS Writing Answer Sheet Task 1 (PDF, 700 KB)
  • Academic Writing Sample Task 1 (PDF, 34KB)
  • Academic Writing Sample Task 2 (PDF, 11KB)
  • IELTS Writing Answer Sheet Task 2 (PDF, 400 KB)
  • IELTS Academic Writing Sample Script (PDF, 1.4 MB)

3. Bộ đề luyện thi IELTS kỹ năng Speaking chuẩn xác nhất

IELTS speaking không chỉ là kỹ năng mà các thí sinh Việt Nam yếu nhất mà cũng là kỹ năng khó lấy điểm từ ban giám khảo nhất với các tiêu chí khách khe.

Thí sinh không chỉ phải diễn đạt một cách mạch lạc, đúng trọng tâm, phát âm chuẩn mà còn phải diễn đạt nội dung gây ấn tượng với ban giám khảo.

Bạn nên lựa chọn các câu văn theo dạng nói để có thể trình bày một cách tự nhiên không quá rườm rà, hay trang trọng, đặc biệt là chú ý không lạc đề.

Bộ đề luyện thi IELTS kỹ năng Speaking chuẩn xác nhất

Nếu bạn mắc lỗi trong quá trình nói hãy sửa chữa ngay nếu có thể còn không thì bỏ qua một cách tự nhiên và tiếp tục trình bày phần khác.

Tránh trường hợp bạn vì cố gắng sửa một lỗi nhỏ mà khiến giám khảo tập trung vào chỗ sai dẫn đến mất điểm nghiêm trọng.

4. Những quyển sách hướng dẫn luyện thi kỹ năng Speaking

• 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking Questions
  • IELTS Speaking – Mark Allen
  • IELTS Speaking Recent Actual Tests
  • IELTS Speaking – Mat Clark
  • Practical IELTS Strategies IELTS speaking
  • 15 Days’ Practice For IELTS Speaking
  • [PDF + Audio] 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test
  • Tips for IELTS Speaking (Target 7+) – Adam Smith
  • Tổng hợp các mẹo IELTS Speaking của cựu giám khảo thầy Simon

Với Tuyển tập bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kỹ năng mà ETEST mang đến trong bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc ôn luyện và đặt được mục tiêu IELTS mà mình mong muốn.

Những quyển sách hướng dẫn luyện thi kỹ năng Speaking

Để đạt được điểm cao trong kì thi IELTS không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, nếu có một phương pháp học tập đúng đắn cùng sự cố gắng hết mình thì chắc chắn nó không hề dễ chút nào.

Trung tâm Anh Ngữ ETEST với những khóa học luyện thi IELTS chất lượng cao, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn chinh phục giấc mơ IELTS với số điểm cao nhất.

Truy cập ngay trang web https://etest.edu.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin về Anh Ngữ ETEST!