Top các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM phụ huynh không thể không biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà của quý phụ huynh và học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trung tâm gia sư được thành lập. Trong đó Top các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM dưới đây được đông đảo phụ huynh đánh giá là có chất lượng dạy và học đứng đầu Sài Gòn. Đó là những trung tâm gia sư nào thì mời quý phụ huynh xem thông tin dưới đây.

1. Top các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM – trung tâm gia sư WElearn

Đứng đầu Top các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM đó là WElearn Gia Sư. Không phải ngẫu nhiên WElearn được đông đảo quý phụ huynh và học sinh đánh giá là trung tâm gia sư uy tín. Đó là bởi:

1.1. WElearn Gia Sư là nơi quy tụ của đội ngũ gia sư giỏi nghề, đạo đức tốt

WElearn Gia Sư là nơi quy tụ của đội ngũ gia sư giỏi nghề, đạo đức tốt

WElearn Gia Sư là nơi quy tụ của đội ngũ gia sư giỏi nghề, đạo đức tốt (Nguồn: Internet)

Gia sư của trung tâm gia sư WElearn phần lớn là các giáo viên, giảng viên đến từ các trường tiểu học, trung học chuyên – năng khiếu, trường Đại Học ở thành phố Hồ Chí Minh. Một số ít gia sư của trung tâm là những sinh viên giỏi hoặc là các thực tập sinh sư phạm có thành tích học tập hạng ưu tại trường.

WElearn Gia Sư có đội ngũ gia sư đảm nhận:

• Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Hóa, Sinh, Lý, Anh, Văn, Sử, Địa, tiếng Trung, Hàn, Nhật, dạy kèm tin học văn phòng, luyện thi lên cấp, thi học sinh giỏi, thi đại học,….
  • Có 2 lớp là lớp thường và lớp VIP với các mức học phí khác nhau đáp ứng nhu cầu và khả năng của từng gia đình.

1.2. WElearn Gia Sư có phương pháp dạy độc đáo, hiện đại

WElearn Gia Sư có phương pháp dạy độc đáo, hiện đại

WElearn Gia Sư có phương pháp dạy độc đáo, hiện đại (Nguồn: Internet)

Bên cạnh lượng kiến thức cơ bản được truyền tải mỗi buổi học, các gia sư của WElearn có phương pháp dạy học vô cùng độc đáo, hiện đại.

Không chỉ giúp các em tối ưu kiến thức, ghi nhớ tốt những kiến thức trọng tâm, bám sát yêu cầu của Bộ/Sở Giáo dục mà các thầy cô của WElearn còn giúp các con rèn luyện tính tự giác, kiên trì, tư duy chủ động,….

Đặc biệt, đội ngũ gia sư của WElearn luôn có cách để kích thích tinh thần ham học hỏi, mong muốn khám phá kiến thức, chủ động học tập chứ không cố nhồi nhét một cách thụ động.

Đồng thời gia sư của WElearn luôn cố gắng tạo bầu không khí hòa đồng, thỏa mái nhất giữa thầy/cô và trò. Gia sư của WElearn muốn là những người bạn của các em học sinh nên nắm bắt tốt tâm lý và hiểu năng lực từng học sinh để truyền tải lượng kiến thức phù hợp.

1.3. WElearn Gia Sư cam kết đầu ra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt quá trình dạy và học

WElearn Gia Sư cam kết đầu ra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt quá trình dạy và học (Nguồn: Internet)

WElearn Gia Sư là một trong số hiếm các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM cam kết chất lượng đầu ra cho các em học sinh. Đồng thời trong quá trình học tập và giảng dạy, trung tâm luôn liên hệ với gia đình.

Trung tâm sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những phản hồi của quý phụ huynh về năng lực, đạo đức của gia sư để có những điều chỉnh cho phù hợp.

Quý phụ huynh nếu có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà từ một trong các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM – chọn WElearn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

• Địa chỉ: 38, Đường số 23, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số hotline: 0789.88.2291
  • Email: welearnvietnam@gmail.com
  • Website: https://welearnvn.com/

2. Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Cũng là một trong các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM, trung tâm gia sư Ông Mặt Trời nhận dạy kèm các môn: Toán, Lý, Sinh, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh Văn,…các bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông. Ngoài ra, trung tâm gia sư Ông Mặt Trời còn nhận luyện thi vượt cấp, thi lên đại học,…kèm thêm tiếng Pháp, Nhật, Hàn, Trung,…tại nhà.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 45, đường số 20, P. 11, Q. 6, tp. Hồ Chí Minh
  • Số hotline: 0931.114.279 hoặc 0981.115.279
  • Email: giasuomt@gmail.com
  • Website: www.giasuongmattroi.com

3. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt

Thuộc Top các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM, trung tâm gia sư Tài Năng Việt được thành lập để đáp ứng nhu cầu dạy và học kèm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Tài Năng Việt nhận dạy kèm các môn: Toán, Lý, Sinh, Hóa, Anh, Văn, Địa, Sử,…luyện chữ đẹp, tập đọc, tập viết, luyện thi lên lớp, lên cấp, thi đại học,…

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt sở hữu đội ngũ gia sư giỏi nghề, phẩm chất đạo đức chuẩn mực là các sinh viên khá, giỏi từ các trường đại học, các giáo viên đến từ nhiều trường tiểu học, trung học trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 69 Đất Thánh, phường 6, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số hotline: 0933.050.267
  • Website: http://www.giasudaykem.com.vn

Trên đây là Top các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM có kèm theo thông tin liên hệ. Quý phụ huynh có nhu cầu có thể đến trực tiếp địa chỉ trung tâm hoặc liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể nếu có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Trân trọng!