Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tìm hiểu du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

0

Cập nhật vào 30/12

Đài Loan được biết đến là một trong những đất nước phát triển hàng đầu Châu Á về kinh tế, giáo dục, xã hội,… Do đó rất nhiều bạn trẻ “chọn mặt gửi vàng”, khao khát chinh phục giấc mơ du học ở một vùng đất hứa, một nơi được kỳ vọng mang lại nhiều cơ hội học hỏi và phát triển cho tương lai sau này. Vậy điều kiện du học Đài Loan hệ ngôn ngữ cần những gì? Cùng tìm hiểu để chắp cánh ước mơ của mình ngay sau đây.

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là gì?

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là chương trình học đặc biệt dành cho những sinh viên Quốc tế yêu thích tiếng Trung Phồn thể hoặc chưa đủ điều kiện TOCFL để đăng ký nhập học chính quy. Chương trình du học ngắn hạn này cũng là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tại Đài Loan. Theo đó, để bắt đầu cho chuyến hành trình này, du học sinh sẽ đăng ký các khóa học tiếng Trung tại các trường Đại học có trung tâm Hoa ngữ.

Sau khoảng thời gian tập trung, chuyên tâm cho việc học ngôn ngữ, du học sinh sẽ có vốn tiếng Trung đủ để đáp ứng điều kiện du học các chương chính quy. Khả năng sử dụng song ngữ ngữ tốt cũng là chìa khóa mang đến nhiều cơ hội việc làm và tương lai phát triển cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Khi du học hệ ngôn ngữ tại Đài Loan các bạn du học sinh sẽ có hai sự lựa chọn.

  • Thứ nhất, đăng ký các khóa học liên tiếp cho đến khi đạt trình độ tiếng Trung mong muốn. Học theo cách này sẽ mất khoảng thời gian từ 6 tháng – 2 năm.
  • Thứ hai, sinh viên có thể thi chứng chỉ TOCFL, sau đó liên thông lên Đại học, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Điều kiện du học Đài Loan hệ Ngôn ngữ

Chắc hẳn bất cứ ai khi chuẩn bị bước chân sang một vùng đất hoàn toàn xa lạ đều không khỏi lo lắng và lăn tăn về các điều kiện cần đạt được. Tùy thuộc vào mỗi đất nước, mỗi vùng miền, trường đại học,… sẽ có các yêu cầu cần học viên phải đạt được những tiêu chuẩn cơ bản để đủ điều kiện nhập học.

Theo đó, trình độ học vấn và khả năng ngôn ngữ là hai điều kiện quan trọng khi du học Đài Loan hệ Ngôn ngữ:

  • Học vấn: Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ,…
  • GPA bậc học cao nhất: tối thiểu 6.0/10
  • TOCFL cấp 1/ TOEIC 300/ IELTS 2.5

Ngoài ra, du học sinh cần lưu ý đến các điều kiện khác khi du học hệ ngôn ngữ tại Đài Loan như: mốc thời gian nhập học, học phí, chi phí sinh hoạt, hồ sơ thủ tục,…

Làm hồ sơ du học Đài Loan hệ Ngôn ngữ ở đâu?

Các du học sinh lần đầu đặt chân sang một vùng đất hoàn toàn xa lạ chắc chắn sẽ có rất nhiều lo lắng và không biết nên bắt đầu từ đâu. Do đó một trung tâm tư vấn uy tín và tận tâm sẽ là người đồng hành cần thiết cho các bạn trên chặn đường sắp tới.

Quý phụ huynh và học sinh có thể đến với Tổ Chức Giáo Dục và Nhân lực – OHA Taiwan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ thành công cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trên con đường du học Đài Loan. Trung tâm luôn tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp điều kiện của sinh viên với các môi trường chất lượng cũng như các chương trình học bổng giảm nhẹ chi phí,…

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.