Chọn trường du học Nhật Bản - Thông tin các trường đại học, cao đẳng

Children categories

Các trường đại học

Giới thiệu các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản giúp bạn có đủ thông tin trước khi đi du học. 

View items...
Nếu đang có ý định du học Nhật bản thì bạn có thể yên tâm lựa chọn đại học Đại học Nihon. Nozomi.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể tham khảo.
 Đại học Ritsumeikan là một trong những trường đại học tư lập lớn và danh tiếng tại Kyoto, Nhật Bản. Hôm nay nozomi.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về ngôi trường này.
Đại học Kinki là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Nhật Bản. Bài viết dưới đây Nozomi.edu.vn sẽ giới thiệu khái quát thông tin về ngôi trường uy tín này.
Đại học Nagoya là một trong số những trường giành được nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật bản với 04 giải và còn được đánh giá là trường đại học chất lượng thứ 79 trên thế giới và thứ 07 ở châu Á.
Đại học Hiroshima cũng là một trường đại học quốc lập danh tiếng của Nhật Bản, trường đóng tại thành phố Higashi Hiroshima, tỉnh Hiroshima. Trường có nhiều ngành nghề, đào tạo đại học và cao học, trang thiết bị hiện đại, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nên số lượng học viên của trường cũng tương đối đông.
Trường đại học Tsukuba được nhiều sinh viên du học Nhật yêu thích không chỉ vì chất lượng đào tạo thuộc top 10 trường tốt nhất Nhật Bản mà còn có khu ký túc xá hiện đại, tiện nghi hàng đầu thế giới.
Trường Hiroshima YMCA được thành lập vào năm 1938 ,trải qua 65 năm trên các lĩnh vực giảng dạy trường luôn nỗ lực đào tạo nguồn nhân tài phục vụ cho xã hội.
Trường cao đẳng công nghiệp Kumamoto cho du học sinh được sinh hoạt, học tập trong cùng một môi trường với học sinh Nhật Bản, nên các bạn có nhiều cơ hội giao lưu bằng tiếng Nhật. Ngoài những tiết học tiếng Nhật hàng ngày, trường còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa cho học sinh.
Học viên Nhật ngữ Anabuki là một trong những trường cao đẳng dạy nghề lớn nhất tại vùng Chyukoku và có hơn 14 trụ sở tại các điểm có vị trí giao thông thuận lợi, nên rất thích hợp cho việc đi lại của tất cả du học sinh.
Để theo học tại học viện giáo dục Yokohama bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 800,000 Yên cho chi phí đầu vào. Theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội hoàn hảo đặt viên đá đầu tiên làm nền móng xây dựng tương lai tươi sáng hơn của bạn.