Các trường đại học

Giới thiệu các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản giúp bạn có đủ thông tin trước khi đi du học. 

Nếu đang có ý định du học Nhật bản thì bạn có thể yên tâm lựa chọn đại học Đại học Nihon. Nozomi.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể tham khảo.
 Đại học Ritsumeikan là một trong những trường đại học tư lập lớn và danh tiếng tại Kyoto, Nhật Bản. Hôm nay nozomi.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về ngôi trường này.
Đại học Kinki là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Nhật Bản. Bài viết dưới đây Nozomi.edu.vn sẽ giới thiệu khái quát thông tin về ngôi trường uy tín này.
Đại học Nagoya là một trong số những trường giành được nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật bản với 04 giải và còn được đánh giá là trường đại học chất lượng thứ 79 trên thế giới và thứ 07 ở châu Á.
Đại học Hiroshima cũng là một trường đại học quốc lập danh tiếng của Nhật Bản, trường đóng tại thành phố Higashi Hiroshima, tỉnh Hiroshima. Trường có nhiều ngành nghề, đào tạo đại học và cao học, trang thiết bị hiện đại, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nên số lượng học viên của trường cũng tương đối đông.
Trường đại học Tsukuba được nhiều sinh viên du học Nhật yêu thích không chỉ vì chất lượng đào tạo thuộc top 10 trường tốt nhất Nhật Bản mà còn có khu ký túc xá hiện đại, tiện nghi hàng đầu thế giới.
Để theo học tại học viện giáo dục Yokohama bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 800,000 Yên cho chi phí đầu vào. Theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội hoàn hảo đặt viên đá đầu tiên làm nền móng xây dựng tương lai tươi sáng hơn của bạn.
Trường đại học Kansai được thành lập vào ngày 14/11/1886 tại Osaka. Trường có 13 khoa hệ đại học, 12 khoa hệ sau đại học và 3 viện sau đại học chuyên ngành. Đây là trường Đại học được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo tại Nhật.
Một ngôi trường tốt không chỉ cần có chương trình đào tạo tốt mà cần đảm bảo thuận lợi về việc đi lại, chỗ ở, sinh hoạt và các hoạt động ngoại khóa. Nếu bạn muốn biết trường đại học Hirosaki có thuận lợi để theo học không, đừng bỏ qua những yếu tố dưới đây.
Trường đại học Ehime có lịch sử lâu đời, các khoa đào tạo mang tính thiết thực cao, cơ hội việc làm tốt. Trường có chương trình đào tạo chuyên ngành sâu và các trung tâm nghiên cứu nâng cao mang tầm quốc tế. Những yếu tố này của đại học Ehime tạo nên sức hút lớn cho nhiều du học sinh.