Các trường Nhật ngữ

Học viên Nhật ngữ Anabuki là một trong những trường cao đẳng dạy nghề lớn nhất tại vùng Chyukoku và có hơn 14 trụ sở tại các điểm có vị trí giao thông thuận lợi, nên rất thích hợp cho việc đi lại của tất cả du học sinh.
Hotsuma là trường Nhật ngữ được thành lập năm 2011. Trường có ký túc xá cho du học sinh. Chương trình đào tạo được chia thành 4 cấp độ: từ sơ cấp đến cao cấp. Trường có mức học phí phải chăng, là lựa chọn tốt cho các bạn muốn du học tại Nhật Bản.
Trường Nhật ngữ là một trong những cụm từ được các bạn sinh viên tìm kiếm nhiều nhất khi muốn tìm một ngôi trường tốt để du học Nhật Bản. Trong hàng loạt các trường khiến bạn còn nghi ngờ về chất lượng, chúng tôi sẽ cho bạn một gợi ý hay với Đại học Nanzan- nơi khởi bước vững vàng cho tương lai.
Học viện ngôn ngữ UJS thành lập vào tháng 4 năm 1986, tọa lạc trên phố Roppongi, Tokyo. Trong quá trình đào tạo, nhà trường luôn hướng đến việc đào tạo kỹ năng giao tiếp của học viên. Nhà trường luôn nỗ lực cung cấp chương trình học độc đáo, nhấn mạnh vào ngữ cảnh văn hóa và phong tục Nhật Bản.
Sinh viên sẽ có thể lựa chọn một trong 3 cơ sở của trường là điểm đến như tại thành phố Nagano (Học viện Nagano), thành phố Tokyo (Học viện Tokyo), và thành phố Shinjuku (Học viện Shinjuku).
Trường Nhật Ngữ NISSEI tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Đến với Osaka¸bạn như lạc chân vào hai thế giới đan xen lẫn nhau.
Thông tin trường Nhật Ngữ Kansai: Tập trung đầu tư vào chất lượng, trường Kansai có chế độ hạn chế học viên cho các lớp nhằm giúp việc tiếp thu của mỗi em đạt hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ tài liệu học tập và các trang thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân.
Thông tin trường Nhật Ngữ Unitas: Kể từ khi học viện được thành lập từ năm 1970, đã có hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp. Với số lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới, học viện đã mang đến những cơ hội độc nhất cho các bạn giao lưu văn hóa ngoại quốc đa dạng trong một môi trường quốc tế hoàn toàn đáng tin cậy.
Thông tin Trường Nhật Ngữ Mito: Mito là thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, giá cả sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Đến với Mito, bạn có cơ hội trở thành những nhà “thám hiểm” miền đất lịch sử này với những cảnh quan thú vị tại thác Fukuroda, một trong những thác nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.
Thông tin trường Nhật Ngữ Ken: Với mục tiêu giáo dục là mang đến cho học sinh chất lượng học tập tốt nhất, trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình nhằm nâng cao trình độ cho học viên.