Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Ken

Thông tin trường Nhật Ngữ Ken: Với mục tiêu giáo dục là mang đến cho học sinh chất lượng học tập tốt nhất, trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình nhằm nâng cao trình độ cho học viên.

Bên cạnh đó trường còn tiên phong trong việc truyền bá văn hóa Nhật bản ra thế giới,  chính điều đó đã giúp cho Ken đạt được một ví trí đáng ghen ty như là một trường dạy tiếng Nhật xuất sắc của Chiba, được thành lập từ năm 1986 tại Quận Matsudo thành phố Chiba.

Trong suốt hơn 20 năm qua, Trường Nhật Ngữ Ken đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Nội dung khóa học

– 6 tháng đầu: Chương trình sơ cấp, dạy ngữ pháp cơ bản, luyện viết chữ Kanji, học từ vựng. Mục tiêu là tạo vốn tiếng Nhật cơ bản có ích cho giao tiếp hàng ngày, luyện viết những mẫu câu cơ bản

– 6 tháng tiếp theo: Chương trình Trung cấp, dạy ngữ pháp mức độkhó hơn, luyện chữ Kanji và từ vựng, đàm thoại tổng quát, luyện đọc và viết các câu ở mức độ khó. Mục tiêu là đạt được trình độ tương đương NiKyu.

– 6 tháng tiếp theo: Chương trình Cao cấp, dạy ngữ pháp mức độ khó, luyện chữ Kanji và từ vựng, học về văn hóa và xã hội Nhât bản. Mục tiêu là đạt trình độ tương đương ITKyu.

– 6 tháng cuối: Chương trình ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng… (1&2): Mục đích là giúp cho học sinh đạt kết quả tốt khi thi vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng cách giúp học sinh luyện các bài văn nhỏ, luyện đối thoại phỏng vấn và luyện hiểu được các thông tin qua sách vở báo chí.

Tiêu chuẩn dự tuyển

Tốt nghiệp PTTH hoặc Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.

Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo).

Kỳ Nhập Học

Thời Gian Học

1 năm 3 tháng

1 năm 9 tháng