Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Mito

0

Cập nhật vào 03/02

Trường Nhật Ngữ Mito

Thông tin Trường Nhật Ngữ Mito: Mito là thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, giá cả sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Đến với Mito, bạn có cơ hội trở thành những nhà “thám hiểm” miền đất lịch sử này với những cảnh quan thú vị tại thác Fukuroda, một trong những thác nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Trường là thành phố vốn nổi tiếng bởi lịch sử hào hùng nên còn được mệnh danh là thành phố cung điện. Vào năm 1609, những năm đầu của thời kỳ Edo, con trai của tướng quân Tokugawa là Yorifusa trở thành lãnh chúa vùng đất Mito đã xây dựng nơi đây thành một vùng đất phồn hoa với những cung điện uy nghi diễm lệ. Đến thời kỳ Meiji, Mito trở thành một trong 30 thành phố đầu tiên, bao gồm cả Yokoham, được tổ chức như là thành phố tự trị và thành phố Mito đã ra đời vào năm 1889. Dân cư từ những ngày đầu chỉ có 25,000 cho đến nay đã hơn 300, 000 người.

Mito còn được cư dân Mito yêu mến gọi là “Yondo no Taki”; hay khám phá công viên nước Oarai trong tiết trời nóng bức của mùa hạ, đến thăm trung tâm triển lãm Tsukuba, trung tâm hòa nhạc ATM, ACM hay trung tâm nghệ thuật đương đại… Bạn chỉ mất 5 phút đi bộ từ trường là có thể đến nhà ga JR Mito. Có rất nhiều ngân hàng và siêu thị dọc theo con đường chính 50, do đó cuộc sống của bạn tại trường Mito sẽ vô cùng thoải mái với mọi dịch vụ rất gần nơi bạn sinh hoạt. Bên cạnh đó, bạn sẽ vô cùng thích thú khám phá thư viện Bảo Tàng nơi lưu giữ những giá trị vô giá của thời đại Edo….

Tất cả đang chờ đón bạn phía trước tại một đất nước phát triển bậc nhất thế giới nhưng cũng là đất nước giữ gìn bản sắc truyền thống dân tộc đáng tự hào nhất!.

Hãy Cùng Nhau Khám Phá Trường Nhật Ngữ Mito

Lịch sử trường:

 • 1988: thành lập Trung Tâm Giao Tiếp Quốc Tế Mito (M.I.C.C) ở Tomobe machi, Nishi Ibaraki, quận Ibaraki.
 • 1989 :Được Bộ Tư Pháp cho phép trở thành Trường Nhật Ngữ
 • 1991 : được ủy quyền bởi tổ chức hợp tác trong việc giáo dục nhật ngữ.
 • 1992 : tuyển sinh học sinh quốc tế cho kỳ nhập học đầu tiên vào tháng 4.
 • 1994 : Chuyển đến thành phố Senbacho Mito, quận Ibaraki.Đổi tên từ trường từ Trung Tâm Giao Tiếp Quốc Tế Mito thành Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito (M.I.J).
 • 2000: chuyển đến Omachi, thành phố Mito, quận Ibaraki.
 • 2006 : chuyển đến địa điểm hiện tại Jonan, thành phố Mito, quận Ibaraki. 

Những thuận lợi tại trường:

– Giáo dục Nhật Ngữ thông qua phương pháp giảng dạy trực tiếp: Đây là phương pháp hết sức hữu hiệu trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Giảng viên với kinh nghiệm lâu năm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả đảm bảo mang đến cho sinh viên những giờ lên lớp thú vị và chất lượng học thuật cao nhất.

– Lớp học dựa vào khả năng : Mỗi lớp học không quá 20 sinh viên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên có mối quan hệ thân thiết hơn, dễ quan tâm đến từng sinh viên.

– Môi trường hòa đồng: môi trường đa văn hóa không những giúp sinh viên khám phá thêm những nét văn hóa mới mà còn giúp họ có thêm nhiều bạn bè.

– Được tư vấn học thuật và nghề nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại trường luôn nhiệt tình hướng dẫn du học sinh trong việc học tập, sinh hoạt cũng như có sự chuẩn bị cho việc thi đầu vào ở bậc đại học, cao đẳng, học nghề…Hầu hết học sinh quốc tế tại trường đều đậu vào hai trường đại học danh tiếng tại quận Ibaraki là Đại học quốc gia Ibaraki, đại học quốc gia Tsukuba.

Học Thuật:

 • Cấp độ 4: (3 tháng) : thông thạo ngữ pháp sơ cấp, kanji (180 ký tự Hán Ngữ), 800 từ vựng; khả năng hiểu những mẫu đàm thoại cơ bản trong đời sống hàng ngày, đọc những câu ngắn và đơn giản.
 • Cấp độ 3: (4 tháng) nắm vững về ngữ pháp cơ bản, kanji 350 từ, 1500 từ vựng; giao tiếp bằng tiếng Nhật trong đời sống hàng ngày; đọc và viết những câu ngắn gọn.
 • Cấp độ 2: (5 tháng) phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc , viết tự nhiên trong các tình huống giao tiếp. Chuẩn bị học thuật cho kỳ thi vào các trường đại học.
 • Cấp độ 1: Củng cố những kiến thức đã được học cho sinh viên và trang bị thêm đầy đủ các kỹ năng cần thiết đảm bảo cho sinh viên có vốn kiến thức sau khi tốt nghiệp tại trường.

Kỳ Nhập Học

Thời Gian Học

Tháng 4

2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Thời lượng học Thứ 2 -Thứ 6
09:30-13:00 Hoặc 13:30-17:00

Học Phí 504,000 Yên / Năm

Chuẩn bị cho đại học: Trường không chỉ đào tạo cho sinh viên lượng Tiếng Nhật đảm bảo sau khi ra trường có thể sinh sống được trên đất nước Nhật Bản mà còn am hiểu về văn hóa, con người Nhật và chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi đầu vào tại các cấp học cao hơn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.