Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhật Ngữ Hotsuma – Cánh cửa để vào Đại học danh giá Nhật Bản

0

Cập nhật vào 03/02

Hotsuma là trường Nhật ngữ được thành lập năm 2011. Chương trình đào tạo được chia thành 4 cấp độ: từ sơ cấp đến cao cấp. Mức học phí phải chăng.

1. Giới thiệu về trường Hotsuma

Trường quốc tế Hotsuma, một ngôi trường đào tạo các khóa Nhật Ngữ danh tiếng và có những khóa học dự bị cao đẳng giúp các bạn chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn một cách thuận lợi. Theo học tại trường, du học sinh sẽ có cơ hội cao để có thể thi đậu vào các trường đại học danh giá của Nhật Bản.

Được thành lập năm 2011, trường Quốc tế Hotsuma là một lựa chọn du học hoàn hảo cho các bạn học sinh – sinh viên có dự định đi du học tại xứ sở Hoa Anh đào, Nhật Bản.

Trường có 2 chi nhánh: Một chi nhánh ở Tokyo, một chi nhánh ở tỉnh Gifu.

Trường hiện có 135 sinh viên quốc tế, trong đó Việt Nam là một trong những nước có số lượng sinh viên theo học đông nhất. Song song với việc học tiếng Nhật, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho các bạn du học sinh. Du học sinh sau khi thành thạo tiếng Nhật sẽ vào học tại các trường Đại học hay cao học của Nhật. Sau khi tốt nghiệp họ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản hoặc quay về đất nước mình cống hiến cho xã hội, cho mối quan hệ với Nhật Bản.

Ưu điểm nổi bật của trường Hotsuma

  • Ngay khi mới nhập học và bắt đầu với cuộc sống ở Nhật, du học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn khi xin việc làm thêm. Hiểu được điều này, trường sẽ giới thiệu việc làm thêm phù hợp với du học sinh.
  • Có ký túc xá cho du học sinh. Tất cả du học sinh đều sống tại ký túc xá được trang bị đầy đủ thiết bị: đồ gia dụng, bàn ghế, điều hòa,… cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.
  • Trường có bán gạo cho du học sinh. Du học sinh có thể mua gạo tại trường với giá rẻ hơn so với giá trên thị trường.

2. Chương trình đào tạo của trường Hotsuma

Chương trình đào tạo Nhật ngữ của Trường Hotsuma được chia thành 4 cấp độ. Du học sinh sẽ được kiểm tra trình độ ngay khi nhập học và trong suốt quá trình học trường cũng liên tục kiểm tra định kỳ giúp học sinh đánh giá cụ thể năng lực tiếng Nhật của mình.

Bạn đã biết đến trường Nhật Ngữ Hotsuma chưa?

Sơ cấp

Đào tạo Nhật ngữ cơ bản, luyện phát âm, chữ Hiragana, Katakana và cơ bản về Hán tự, hiểu được các cấu trúc câu ngữ pháp cơ bản, xây dựng kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

Sơ trung cấp

Rèn luyện kỹ năng tự học, mở rộng thêm vốn từ vựng, học cách sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp đa dạng hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp trong những tình huống thực tế cuộc sống.

Trung cấp

Mở rộng thêm vốn từ, hiểu và vận dụng hợp lý nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp, có khả năng diễn đạt và giao tiếp lưu loát trong những tình huống phức tạp, đòi hỏi khả năng Nhật ngữ cao.

Cao cấp

Đào tạo Nhật ngữ cao cấp, hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong bất cứ tình huống nào, bằng bất cứ phương tiện giao tiếp nào. Tùy theo mục tiêu học tập và cấp độ Nhật ngữ mà mình cần đạt được, các bạn du học sinh có thể ghi danh vào 1 trong 3 khóa học khác nhau tại trường.

3. Các khóa học của trường Hotsuma

  • Kỳ nhập học tháng 4: Thời gian học tiếng Nhật là 2 năm.
  • Kỳ nhập học tháng 7: Thời gian học tiếng Nhật là 1 năm 9 tháng.
  • Kỳ nhập học tháng 10: Thời gian học tiếng Nhật là 1 năm 6 tháng.

Thời gian học

  • Lớp buổi sáng: 8:45 ~ 12:00
  • Lớp buổi chiều: 1:15 ~ 4:30

(Lớp học thích hợp sẽ được chỉ định qua kết quả của bài kiểm tra và phỏng vấn. Thời khóa biểu tùy thuộc cấp độ lớp học được chỉ định, du học sinh không được phép tự chọn).

4. Ký túc xá

Trường quốc tế Hotsuma có ký túc xá cho sinh viên thuê với mức giá khá rẻ 23,500 yên/tháng.

Quanh ký túc có các cửa hàng tiện lợi cho các bạn mua sắm 24/24 và ký túc xá cũng rất gần trường và nhà ga thuận lợi cho các bạn đi học cũng như làm thêm.

5. Đối tượng tuyển sinh của trường Hotsuma

  • Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm.
  • Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5 hoặc đạt trình độ F trong kỳ thi tiếng Nhật J- TEST trở lên.

Có thể bạn quan tâm:

Học viện ngôn ngữ UJS

Học viện Nhật ngữ Manabi

Trường đại học Ehime

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.