Trường Nhật Ngữ Kansai giúp học viên tiếp thu kiến thức tối đa

Trường Nhật Ngữ Kansai tập trung đầu tư vào chất lượng đào tạo. Trường có chế độ hạn chế học viên cho các lớp nhằm giúp việc tiếp thu của mỗi em đạt hiệu quả tối đa.

Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ tài liệu học tập và các trang thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân.

Là một trong những trường dạy tiếng Nhật uy tín được Hiệp hội các tổ chức giáo dục Nhật công nhận, Kansai nằm tại trung tâm thành phố Osaka đã và đang đón tiếp rất nhiều du học sinh trên thế giới. Tại đây, ngoài các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trường còn cung cấp những ngành học sáng tạo cùng với những lớp học trang bị kiến thức, đủ điều kiện để học sinh học tiếp đại học và theo học các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ.

Trường Nhật Ngữ Kansai giúp học viên tiếp thu kiến thức tối đa 2

Ngoài phòng máy vi tính với các phần mềm ứng dụng thích hợp, học viên sẽ có điều kiện phát triển khả năng Nhật ngữ của mình trong một không gian riêng nhưng vẫn được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ giáo viên tận tình.

Điều kiện:

– Học sinh trên 18 tuổi,đã học xong chương trình học phổ thông 12 năm hoặc chứng nhận có học lực tương đương.

– Là những người có thể tham gia học 20 tiết/tuần,không được nghỉ.

Các khóa học:2 năm/1,5 năm(có thể chấp nhận cho học khóa học 6 tháng)

– Thời gian nhập học của khóa học 2 năm là vào tháng 4,kết thúc vào tháng 3 của năm sau nữa.

– Thời gian nhập học của khóa học 1,5 năm là vaog tháng 10,kết thúc vào tháng 3 năm sau nữa.

Bảng giá học phí tham khảo:

Phí tuyển chọn30.000 yênNộp khi tham gia dự tuyển
Phí nhập học50.000 yênLà phí cần thiết,nộp khi nhập học
Tiền học303.000 yênTrong 1 học kì(6 tháng)
Các khoản phí giáo dục7000 yênTrong 1 học kì(6 tháng)

– Các khoản phí trên đã bao gồm thuế tiêu dùng

– Các khoản phí giáo dục tức là các khoản phí dành cho các hoạt động ngoại khóa,hoạt động phúc lợi,các chi phí thực hành

– Tiền sách giáo khoa trong một học kì là 5000 yên

– Khi đã nộp các khoản phí,sẽ không được hoàn trả lại,ngoại trừ trường hợp không thể đỗ visa(sẽ được  căn cứ vào các thủ tục đã làm một cách hợp pháp)

Có thể bạn quan tâm: Trường Nhật Ngữ Unitas