Hành trang du học

Nếu như ở Việt Nam, ngành tài chính ngân hàng được đánh giá, có tương lai xán lạn là một ngành danh giá thì ở Nhật Bản cũng như thế. Và không khó để giải thích vì sao được học tập tại các trường tài chính ngân hàng ở Nhật là ước mơ của không ít du học sinh.
Sau khi đã dự kiến được kinh phí, lường trước những thuận lợi và khó khăn trong việc du học, việc tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ đi du học.
Nếu bạn đang có ước mơ và dự định đi du học tại Nhật Bản, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu về quy trình du học tại Nhật Bản bạn sẽ phải làm những gì, chi phí như thế nào, các bước cần thực hiện cụ thể…
Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn. Và điều kiện để đi du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất năm 2017 là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều kiện đó là gì?
Tuy không phải là một ngành học quá nổi tiếng, nhưng những năm gần đây, ngành công nghệ sinh học lại đang trở thành một xu hướng “hot” khi các du học sinh lựa chọn du học tại Nhật Bản. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành học này trong bài viết dưới đây.
Chi phí luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của du học sinh khi quyết định đi du học bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện về kinh tế. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các chi phí cần thiết để bạn tự tin hơn vào lựa chọn của mình trong năm 2017 này.
Có rất nhiều đặt câu hỏi nên đi du học hay đi tu nghiệp tại Nhật Bản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt hai hình thức này cũng như ưu nhược điểm của mỗi hình thức để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
Bài viết dưới đây sẽ phân tích những thuận lợi và khó khăn khi lựa chọn du học Nhật Bản từ bậc học phổ thông. Đây có thể là những thông tin hữu ích giúp cho phụ huynh và du học sinh có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
Ngành Y dược hiện là một trong những ngành vô cùng "hot" với mức thu nhập cao và được coi trọng tại Nhật Bản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những trường đào tạo chuyên ngành y tốt nhất tại Nhật – Trường đại học Y Asahikawa.
Ở bất kỳ quốc gia nào, ngành Y cũng được đánh giá là một ngành cao quý với mức thu nhập cao, và với Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Ngành Y tại nước này càng được coi trọng hơn khi dân số của họ ngày càng già đi.