Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vì sao bạn nên chọn Học viện Nhật ngữ Manabi?

0

Cập nhật vào 22/02

Vì sao bạn nên chọn Học viện Nhật ngữ Manabi?

Khi sang nước Nhật du học, dù học ở bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào thì một hành trang bắt buộc bạn phải mang theo đó là chứng chỉ tiếng Nhật được cấp bởi các trường ngoại ngữ trong nước. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với chương trình học  ở Nhật, vốn tiếng Nhật đó không đủ để bạn hiểu và giao tiếp với môi trường hoàn toàn mới này. Khi ấy, một trường đào tạo tiếng Nhật như Manabi sẽ là điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới.

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Học viện Nhật ngữ Manabi:

1.  Có nhiều địa điểm thuận tiện

Thật bất tiện nếu bạn học đại học ở Tokyo nhưng phải đến tận Nagano để học tiếng Nhật, phải không nào?

Học viện Nhật ngữ Manabi sẽ là một lựa chọn thuận tiện nhất cho bạn vì trường có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thành phố lớn thuận lợi để sinh viên lựa chọn. Bạn có thể đăng ký học ở một trong 3 cơ sở của trường là thành phố Nagano (Học viện Nagano), thành phố Tokyo (Học viện Tokyo), và thành phố Shinjuku (Học viện Shinjuku).

2.  Đảm bảo về chất lượng

Chất lượng luôn là vấn đề bạn quan tâm đầu tiên khi đăng ký học tại bất kỳ một trường nào phài không?

Học Viện Ngoại Ngữ Manabi là trường Ngôn ngữ được Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật bản đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nhiều năm qua. Đây là trường đào tạo Nhật ngữ có chất lượng đứng thứ 3 trên toàn nước Nhật Bản.  

Về phương pháp giảng dạy: Trường áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật, tạo lợi thế cho sinh viên của trường có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật và khả năng vận dụng thực tế. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên thường diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ và cách truyền đạt nhiệt tình  tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học đối với sinh viên.

3.  Được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn

Học viện Nhật  ngữ Manabi đang ngày càng thu hút đông đảo học viên trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Số sinh viên Việt Nam đã và đang học tại các cơ sở của Manabi lên đến hàng ngàn người, vì vậy bạn có thể yên tâm nhập học tại trường.

Tại thời điểm tháng 9 năm 2012 tại Phân viện Nagano có hơn 40 học viên người Việt Nam đang theo học, tại Phân viện Tokyo và Shinjuku thì mỗi phân viện có khoảng 30 học viên người Việt đang theo học.

4.  Học phí linh hoạt

Để tạo điều kiện cho sinh viên du học nhật bản, trường đã đưa ra nhiều khoá học khác nhau, các bạn có thể lựa chọn khóa học tùy theo năng lực, khả năng tài chính và sở thích của bản thân như: Khoá học tiếng Nhật luyện thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, trường chuyên môn; Khoá học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật; Khoá học hội thoại, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh…

Học phí linh hoạt

Học phí của trường có sự khác nhau ở từng cơ sở cho sinh viên có sự lựa chọn phù hợp.  Có một điều khác biệt của trường với các trường khác nữa là tất cả các phân viện của trường đều cho phép đóng học phí nửa năm.

Hơn nữa, với lợi thế trường có trụ sở tại các tỉnh, thành phố lớn, các bạn sinh viên sẽ có điều kiện thuận lợi để làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường. Đặc biệt, sinh viên học tại Manabi còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi nhập học của trường.

5.  Cơ hội giao lưu với nền văn hóa Nhật

Lễ hội Manabi.

Lễ hội Manabi.

Ngoài việc dạy tiếng Nhật, Học viện Nhật ngữ Manabi mang đến cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa Nhật Bản cũng như giới thiệu về văn hóa nước mình thông qua hoạt động giao lưu văn hóa. Vào tháng hai hàng năm nhà trường tổ chức một lễ hội lớn và quan trọng ngay tại khuôn viên trường: Lễ hội Manabi.

Trong thời gian lễ hội, sinh viên được tham gia một cuộc thi nói tiếng Nhật và trình bày về đất nước, con người của quê hương mình. Đây là một lễ hội giao lưu quốc tế, là cơ hội cho sinh viên biểu đạt khả năng ngôn ngữ và giới thiệu về đất nước của mình, cũng là cơ hội để người dân các dân tộc khác nhau có thể tương tác với nhau và với người Nhật bản địa.

6.  Thể hiện mình trong các hoạt động ngoại khóa, thể thao…

Thể hiện mình trong các hoạt động ngoại khóa, thể thao…

Ngoài thời gian học, các hoạt động ngoại khóa là nơi gắn kết sinh viên ở khắp nơi trên thế giới lại với nhau, là điều kiện tốt để họ giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội việc làm. Hàng tháng, Học viện Nhật ngữ Manabi tổ chức một hoạt động ngoại khóa khác nhau, bao gồm các môn thể thao, kinh nghiệm văn hoá, các chuyến dã ngoại và các bữa tiệc…. Bạn có thể trải nghiệm không chỉ nền văn hóa của Nhật Bản, mà còn tham gia giao lưu văn hóa với các sinh viên từ các quốc gia khác nhau.

Hàng năm, nhà trường còn thực hiện một chuyến dã ngoại qua đêm nhằm mục đích phát triển tinh thần của sinh viên, kỹ năng sống và sức mạnh thể lực. Điểm đến mỗi năm là một thành phố khác nhau để bạn tha hồ khám phá.

Các môn thể thao của trường cũng rất phong phú: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá… và đặc biệt là Judo – môn võ thuật nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, là nơi giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.

Khi đi du học nước ngoài thì bạn phải xác định mình đã rời xa vong tay gia đình, bạn đang phải bươn chải trong một xã hội năng động không giống như khi còn ở nhà. Bạn cần định hướng trước cho mình Tự lập khi du học để chuẩn bị tâm lý cho tốt.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.