Săn học bổng du học nhật tại đại học FUKUOKA

Thành phồ Fukuoka có dân số khoảng 1.450.000 người, là trung tâm kinh tế văn hóa của quần đảo Kyushu ở phía tây Nhật Bản và cũng là một trong những trung tâm giao lưu của Nhật Bản với phần còn lại của Châu Á. Đây là thành phố đứng thứ 5 trong các thành phố của Nhật có số lượng du học sinh và trong đó có tới 90% là các học viên đến từ Châu Á.

Chương trình du học đại học, cao học tại đại học fukuoka được giảm 50% học phí cho năm đầu tiên

học bổng du học nhật bản

HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC – ĐẠI HỌC FUKUOKA

bản đồ nhật bản,japan map
Đại học Fukuoka là một trường đại học tư nhân ở phía tây nam thành phố Fukuoka. Đây là trường đại học lớn nhất ở miền tây Nhật Bản, với hơn 20.000 sinh viên. Được thành lập năm 1949 tiền thân là trường thương mại Fukuoka, trải qua quá trình thay đổi hệ thống giáo dục, năm 1956 trường chính thức mang tên đại học Fukuoka với tổng cộng 44 khoa và bộ môn đào tạo.

đại học nhật bản ,duc học nhật bản

(Chi tiết tham khảo website của trường:http://www.fukuoka-u.ac.jp/).

du học nhật bản,du học nhật

KHOA DỰ BỊ ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC FUKUOKA

Với phương châm đào tạo nhân tài cho thế kỷ 21, Đại học Fukuoka chú trọng đến 2 mục tiêu chính cho định hướng phát triển của mình đó là tính Quốc tế và tính Cộng đồng.

Chính vì vậy, khoa dự bị đại học và cao học được thành lập nhằm đào tạo cho những sinh viên quốc tế có nguyện vọng học lên đại học và cao học ở Nhật. Với chương trình học phong phú, du học sinh không chỉ được giảng dạy tiếng Nhật mà còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa xã hội Nhật Bản, đặc biệt làm quen với môi trường học tập tại một trường đại học lớn nhất phía tây Nhật Bản.

Đặc biệt, sinh viên quốc tế ứng tuyển vào khoa sẽ được giảm ½ học phí năm đầu tiên, tương đương với 270,000 Yên Nhật.

(Chương trình dự bị đại học áp dụng đối với du học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Chương trình dự bị cao học áp dụng đối với du học sinh đã tốt nghiệp Đại học).

KHÓA HỌC

– 1 năm với kỳ nhập học tháng 04.

– 1 năm 6 tháng với kỳ nhập học tháng 10.

HỌC PHÍ

Loại phí

Số tiền (Yên Nhật)

Sau khi giảm 50% học phí năm đầu tiên

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Phí khác/1 năm

1 năm 6 tháng

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Giảm 50% học phí năm đầu

– Môi trường học tập chuyên nghiệp, được hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư, thạc sỹ của trường đại học Fukuoka.

– Môi trường sống dễ chịu, chi phí sinh hoạt rẻ.

TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN

– Đã tốt nghiệp THPT (có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời) điểm tổng kết TBM từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi.

– Đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, đi làm 3 năm trở lại, dưới 28 tuổi.

– Sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Yêu cầu bắt buộc:có trình độ tiếng Nhật N4 hoặc tương đương (Chứng chỉ JLPT, Nattest, J-Test)

LỘ TRÌNH DU HỌC

lịch học tại nhật bản,du học nhật bản