Thủ tục visa

Với số tiền là 20.000 đến 70.000 đôla các công dân Việt Nam dùng để hối lộ một nhà ngoại giao Mỹ để có được thị thực xuất cảnh Hoa Kỳ tạo ra nhiều vấn đề đáng để chúng ta suy ngẫm.
Để được du học tại Nhật Bản, điều đầu tiên bạn cần là có một trường của Nhật Bản nhận bạn vào học, sau đó bạn phải làm hộ chiếu trong nước và điều quan trọng thứ ba là xin Visa dài hạn tại Đại sứ quán Nhật Bản tại nước mình.( Thủ tục xin visa du học Nhật bản)
Với các em chuẩn bị du học Nhật Bản, thì từ khâu chuẩn bị hồ sơ, các em cần biết quy đình về thủ tục nhập cảnh tại Nhật Bản để khỏi bỡ ngỡ khi vừa mới xuống tới sân bay – đây chính là một phần hết sức quan trọng về thông tin du học Nhật Bản năm 2014 mà các em cần phải nắm chắc.
Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản ,bản phải tốt nghiệp cấp 3 từ trung bình khá trở lên ,học bạ cấp 3,sổ hộ khẩu ,và giấy tờ liên quan khác Bắt buộc phải qua một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật (có 4 cấp) tối thiểu du HS phải có chứng chỉ cấp 4 do các trường ĐH ngoại ngữ tại Việt Nam cấp. Khoá học tiếng này kéo dài trong khoảng thời gian 4 -…