Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ – POS365

0

Cập nhật vào 02/12

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất và được sử dụng rộng rãi cho mô hình cửa hàng bán lẻ. Phần mềm POS365 hiện bao gồm 3 gói: gói 1 năm, gói 2 năm và gói trọn đời. Nếu bạn đang muốn sử dụng thì không nên bỏ qua bài viết này. Vì hôm nay chúng tôi sẽ Review chi tiết 3 gói phần mềm POS365 này.

Review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ - POS365

I. Điểm đáng chú ý của 3 gói phần mềm

3 gói phần mềm sẽ có những mức giá khác nhau. Thế nhưng điểm chung là đều mang lại giá trị về thời gian cho người sử dụng. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm sau:

1.1. Báo cáo doanh thu chuẩn xác

Chức năng báo cáo doanh số giúp chủ cửa hàng bán lẻ có thể thống kê mọi giao dịch doanh số, lợi nhuận theo ngày, tuần, tháng, quý,… Báo cáo kết quả bán hàng được hiển thị trực tiếp dưới dạng biểu đồ thanh, hình ảnh tròn với dữ liệu thời gian thực đảm bảo chính xác cao theo thực tế.

Việc xử lý dữ liệu thủ không hề đơn giản và đầy rủi ro và sai sót. Hiện nay rất ít chủ cửa hàng sử dụng phương pháp truyền thống để xử lý dữ liệu. Tất cả báo cáo thu nhập, báo cáo bán hàng, báo cáo lãi lỗ, đơn đặt hàng …luôn cần được kiểm tra và liên hệ hàng ngày. Do đó, cách nhanh nhất là sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng như POS365.

Review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ - POS365

1.2. POS365 cung cấp khả năng quản lý từ xa

Với chức năng quản lý từ xa của POS365, chủ sở hữu cửa hàng bán lẻ có thể quản lý tất cả các hoạt động thương mại của các cửa hàng từ xa mà không cần tới trực tiếp cửa hàng. Việc này giúp bạn ngay cả khi đi gặp đối tác hay trực tiếp tới kho để lấy hàng mà vẫn kiểm soát công việc kinh doanh tại cơ sở bán hàng của mình.

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sở nhiều chức năng tối ưu trong việc quản lý doanh thu từ xa. Bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh của một hay nhiều cơ sở bán lẻ chỉ với một thông báo từ hệ thống phần mềm quản lý. Lý do bởi mọi thứ đều được đồng bộ trong hệ thống.

Review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ - POS365

1.3. Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

POS365 tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ dữ liệu không giới hạn trên thiết bị. Người dùng có thể sử dụng trên nhiều phương tiện quản lý khác nhau như điện thoại thông minh, laptop, PC, máy tính, máy POS tính tiền, thiết bị POS cầm tay thông minh,…

Điều đó nói lên rằng, chủ cửa hàng có thể tạo ra nhiều người dùng khác nhau phù hợp với bất kỳ nhân viên và chức năng kinh doanh nào mà không phải lo lắng về chi phí bổ sung. Việc này sẽ tiết kiệm tương đối ngân sách trong quá trình hoạt động bán hàng.

1.4. Giúp quản lý nhà cung cấp đơn giản

Các chức năng quản lý nhà cung cấp được tích hợp vào phần mềm để bạn có thể theo dõi. Các thông tin giao dịch như mua hàng, trả hàng của nhà cung cấp đều được lưu lại.

1.5. Quản lý kho hiệu quả

Nhà kho luôn là vấn đề đau đầu của các chủ cửa hàng và ảnh hưởng lớn đến doanh thu. POS365 giúp bạn luôn biết được số lượng sản phẩm trong kho của mình. POS365 cũng có chức năng thông báo cho bạn khi bạn sắp hết hàng. Chủ cửa hàng có thể nhanh chóng mua bổ sung sản phẩm mà không cần thủ tục phức tạp.

Review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ - POS365

1.6. Giúp chủ cửa hàng bán lẻ kiểm soát hiệu quả kinh doanh

Cho dù bạn đang quản lý doanh thu của một nhà hàng theo cách truyền thống hay sử dụng phần mềm như Excel, việc quản lý dữ liệu có thể phức tạp và bạn sẽ thường xuyên mắc sai lầm. Đặc biệt nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng kế toán nào thì càng khó khi nói đến thống kê và quản lý thu nhập.

Phần mềm POS365 có các công thức tính toán được tích hợp sẵn với đầy đủ cho các báo cáo khác nhau. Điều này giúp bạn quản lý các dữ liệu như: Thu nhập thực tế, lãi gộp, sổ quỹ, báo cáo thu nhập, dữ liệu công nợ… Từ dữ liệu này bạn có thể theo dõi và đánh giá tình hình kinh doanh một cách tối ưu.

II. 3 gói phần mềm POS365 khác nhau như thế nào?

Sự khác biệt là ở giá cả và giá trị thực tế của 3 gói phần mềm. Gói phần mềm 1 năm có giá 1.650.000 đồng. Gói 3 năm hiện có giá 3.300.000 đồng rất tiết kiệm.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng trọn đời phần mềm POS365 chỉ với 6.600.000 đồng và không mất thêm phí nào cả. Đây là một mức giá thấp hơn nhiều so với các phần mềm khác và thậm chí nhiều phần mềm khác không có gói trọn đời.

III. Tổng kết

Trên đây là những thông tin Review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ tốt nhất hiện nay mà chúng tôi gửi đến bạn. Hi vọng bạn đã giảm bớt băn khoăn và lựa chọn một giải pháp kinh doanh quán cà phê tốt nhất cho mình. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.