Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

3 cách trang trí lớp học độc đáo ngày 8/3

0

Cập nhật vào 11/02

Sử dụng bóng bay hay tự làm đồ thủ công trang trí lớp học đều là những gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang muốn trang trí lớp học nhân ngày 8/3.

1. Cách trang trí lớp học nhân ngày 8/3

Trang trí lớp học bằng bóng bay

Gợi ý đầu tiên dành cho bạn khi trang trí lớp học nhân ngày 8/3 là sử dụng bóng bay. Đây là một ý tưởng không mới nhưng luôn luôn được sử dụng trong các dịp lễ trong năm.

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, vì vậy, các bạn nam trong lớp có thể mua bóng bay để trang trí lớp học, tạo sự ngạc nhiên cho một nửa kia của thế giới bằng cách mua số bóng tương ứng với số bạn nữ trong lớp. Sau đó, hãy sử dụng băng dính để dán bóng lên bàn hoặc buộc dây bóng vào thanh sắt ở ngăn bàn là hoàn thành.

3-cach-trang-tri-lop-hoc-doc-dao-ngay-8-3-1-min
Bóng bay giúp lớp học thêm rực rỡ

Ngoài ra, bạn cũng nên mua một chùm bóng bay nhiều màu sắc để trang trí quanh lớp học, cửa sổ, và đừng quên bóng bay cho giáo viên nữa nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng bay như bóng tròn, bóng hình trái tim, hình con thú, và cả bóng bay chữ, số nữa. Trong trường hợp này, bạn nên mua thêm cả bóng chữ và số để dán lên bảng dòng chữ: “Chúc mừng 8/3” nhé!

Trang trí lớp học bằng ảnh

Trang trí lớp học bằng ảnh tốn khá nhiều thời gian và chi phí, tuy nhiên, đây lại là một cách chúc mừng các bạn nữ đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

3-cach-trang-tri-lop-hoc-doc-dao-ngay-8-3-2-min
Trang trí lớp học bằng các bức ảnh sưu tầm hoặc ảnh chụp cả lớp

Đầu tiên, các bạn nam trong lớp hãy dành ra khoảng từ 1-2 tuần trước ngày lễ để chụp lại những khoảnh khắc của các bạn nữ trong lớp, các cô giáo bộ môn, cô chủ nhiệm… Hoặc bạn cũng có thể lấy ảnh từng thành viên trên mạng xã hội: facebook, zalo… Sau đó, các bạn tiến hành in những tấm ảnh đó ra, mua dây treo và kẹp để kẹp chúng lên bảng, cửa sổ, cửa ra vào hay góc cuối lớp học.

Để tạo nên sự ngạc nhiên, bạn nên đến sớm từ 1-2 tiếng trước buổi học để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trang trí lớp học bằng chậu cây hoa hoặc đồ thủ công tự làm

Chậu cây hoa

Sử dụng một hay nhiều chậu cây hoa để trang trí nhân ngày 8/3 ở lớp học là một ý tưởng hay ho và độc đáo. Bởi lẽ, các chậu cây này còn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài sau đó, giúp tạo nên một không gian xanh cho lớp học.

3-cach-trang-tri-lop-hoc-doc-dao-ngay-8-3-3-min
Chậu hoa giúp lớp học thêm tươi mát hơn

Bạn có thể mua những chậu cây nhỏ với giá khoảng 40.000-55.000đ hoặc mua các tiểu cảnh mini để trang trí bên cửa sổ của lớp học nhé!

Đồ thủ công tự làm

Việc làm một số đồ thủ công gần giống với việc sử dụng ảnh để trang trí lớp học, tuy nhiên, nếu việc trang trí lớp học là sử dụng ảnh có sẵn, chỉ cần dán và treo lên thì làm đồ thủ công đòi hỏi bạn phải khéo tay và chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu.

3-cach-trang-tri-lop-hoc-doc-dao-ngay-8-3-4-min
Lọ hoa thủ công xinh xắn

Một số món đồ thủ công mà các bạn có thể tự làm để trang trí lớp học đó là gấp hoa giấy, làm chong chóng, làm vòng dreamcatcher….

Với cách làm này, các bạn nữ có thể sẽ trầm trồ về khả năng và độ khéo của những chàng trai trong lớp đó nhé!

2. Nên tặng gì cho các bạn nữ cùng lớp nhân ngày 8/3?

Sau khi chuẩn bị xong quá trình trang trí lớp học, chắc hẳn các bạn đang tự đặt ra câu hỏi nên tặng gì cho các bạn nữ nhân ngày 8/3. Đa phần đều là học sinh, sinh viên chưa có nhiều tiền nên các bạn nam chỉ cần chọn các món quà nho nhỏ, ý nghĩa là được. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Hoa và thiệp

3-cach-trang-tri-lop-hoc-doc-dao-ngay-8-3-5-min
Hoa và thiệp là món quà đơn giản nhưng ý nghĩa

Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, là món quà không thể thiếu vào mỗi dịp 8/3, 14/2, 20/10… vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong dịp này. Tặng cho mỗi bạn nữ một bông hồng cùng với bóng bay treo trên từng bàn chắc chắn sẽ khiến phái đẹp cảm thấy mình được quan tâm trong dịp dễ này. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đi kèm một tấm thiệp nhỏ, bên trong là những lời chúc dành cho các bạn nữ trong lớp nhé!

Giá của 1 bông hồng vào dịp lễ khoảng 10.000đ, thiệp khoảng 5000-10000đ, giá cả tương đối hợp lý phải không nào?

Sổ tay

3-cach-trang-tri-lop-hoc-doc-dao-ngay-8-3-6-min
Sổ tay kiến thức

Trong dịp 8/3, ý tưởng tặng sổ tay cũng không phải là một ý tưởng tồi Mỗi cuốn sổ tay vừa có tác dụng ghi lại những kiến thức, thông tin cần thiết, lại vừa khiến người nhận nhớ tới người đã tặng chúng trong suốt quá trình sử dụng. Vậy nên nếu đang xem xét tặng quà gì cho các bạn nữ trong lớp nhân dịp 8/3 thì đừng quên lưu ý đến gợi ý này nhé!

Gấu bông

3-cach-trang-tri-lop-hoc-doc-dao-ngay-8-3-7-min
Gấu bông vô cùng dễ thương

Các loại gấu bông với các hình thù dễ thương chắc chắn sẽ làm siêu lòng phái đẹp. Tuy nhiên, giá trị của món quà này cũng không hề nhỏ nếu muốn tặng cho toàn bộ các bạn nữ trong lớp. Các bạn nam cần phải xem xét về điều kiện tài chính của mình trong trường hợp này nhé!

Ngoài 3 gợi ý trên, các bạn nam cũng có thể tặng một số món quà như sách, móc chìa khóa, kẹo, bút…

Trên đây là những cách trang trí lớp học nhân ngày 8/3 hay nhất. Vào ngày 8/3 sắp tới, hãy dành cho các bạn nữ trong lớp những bất ngờ nhé!

Tìm hiểu thêm: Lời chúc 8/3 hay nhất cho bạn thân

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.