Mẹo chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả cho nam giới

0

Mẹo chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả cho nam giới

Mẹo chống xuất tinh sớm có thực sự hiệu quả và có thể thực hiện tại nhà không? Xuất tinh sớm là chứng

bệnh mà rất nhiều nam giới gặp phải tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến khả năng tình dục khiến nam giới mất tự tin, áp lực trước bạn tình. Để khắc phục chứng bệnh này, các bác sĩ chuyên khoa mách bạn một số mẹo chống xuất tinh sớm như sau.

Mẹo chống xuất tinh sớm thực hiện tại nhà

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn không mong muốn và không kiểm soát được của nam giới trước hoặc trong khi quan hệ tình dục. Thường thì xuất tinh trong khoảng thời gian 2 phút khi quan hệ tình dục được coi là xuất tinh sớm.

Để chống xuất tinh sớm bạn có thể kiên trì thực hiện một số mẹo nhỏ sau đây:

Mẹo dừng lại và bắt đầu khi quan hệ tình dục:

Khi quan hệ tình dục có cảm giác muốn xuất tinh bạn tạm dừng kích thích dương vật khoảng 5 – 10 giây, khi đã qua cảm giác cực khoái thì tiếp tục giao hợp trở lại, lặp đi lặp lại nhiều lần với sự phối hợp của bạn tình.

Kiên trì thực hiện bạn có thể kiểm soát được việc xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Giảm tốc độ, thở sâu và thư giãn:

Khi có kích thích muốn xuất tinh bạn nên giảm tốc độ kích thích, thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp giúp hạn chế lo lắng, căng thẳng, giảm áp lực tâm lý, cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Ổn định tâm lý:

Trong khi quan hệ tình dục bạn nên giữ trạng thái tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, mặc cảm, có thể đánh lạc hướng nghĩ đến chuyện khác khi có cảm giác sắp xuất tinh để giảm khoái cảm, kiểm soát xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ.

Bấm huyệt ở điểm cuối dương vật:

Huyệt ở điểm cuối dương vật là vị trí giao thoa giữa 2 tinh hoàn khá nhạy cảm nên có thể bấm vào huyệt này để giảm khoái cảm và tiếp tục giao hợp, bạn nên lặp lại vài lần để kiểm soát tốt khoái cảm và xuất tinh.

Sử dụng bao cao su:

Ngoài tác dụng quan hệ tình dục an toàn, bao cao su làm giảm hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục:

Thay đổi các tư thế quan hệ tình dục mới là mẹo nhỏ giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm làm cho nam giới và bạn tình đạt cực khoái trong khi giao hợp.

Bài tập vùng xương chậu:

Vùng cơ chậu tham gia quá trình xuất tinh ở nam giới nên việc thực hiện các bài tập vùng xương chậu có tác dụng chống xuất tinh sớm.

Bổ sung một số thực phẩm cải thiện chứng xuất tinh sớm:

Để chống xuất tinh sớm nam giới nên bổ sung thịt hươu, thịt chó, thịt dê, thịt bò, hàu, sò, cá ngựa… các loại hoa quả tươi và ngũ cốc trong thực đơn hàng ngày.

>>> Xem ngay: Xuất tinh sớm nên ăn gì

7 Nguyên nhân không ngờ gây xuất tinh sớm nam giới

tu van meo chua xuat tinh som cho nam gioi

Theo các bác sĩ chuyên khoa, các mẹo chống xuất tinh sớm nêu trên đòi hỏi nam giới phải kiên trì thực hiện đều đặn theo hướng dẫn trong một khoảng thời gian mới có tác dụng cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, các mẹo trên chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh do yếu tố sinh lý chứ không khắc phục triệt để được chứng xuất tinh sớm do bệnh lý gây ra.

Chính vì vậy, khi mắc chứng xuất tinh sớm bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm và đưa ra cách điều trị hợp lý.

Hiện nay, với sự tiến bộ của y học bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có thể khac phuc xuat tinh som bằng các phương pháp điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu, liệu pháp tâm lý và đặc biệt là các phương pháp y học hiện đại điều trị xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó bạn nên xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc điều độ, tích cực vận động cơ thể, quan hệ tình dục lành mạnh và an toàn để cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Hy vọng, những mẹo chống xuất tinh sớm thực hiện tại nhà trên đây sẽ giúp nam giới khắc phục được chứng xuất tinh sớm lấy lại tự tin trước bạn tình và bảo vệ khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của mình.

Có thể quan tâm: http://sotaybenh.com/bai-tap-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi.html

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng