Tại sao nên mua TX5 Pro Box Tivi vào thời điểm này

0

Tại sao nên mua TX5 Pro Box Tivi vào thời điểm này

Có nên mua Box TV TX5 Pro hay không? Có những ưu điểm gì trên chiếc TV Box này? Và tại sao

nên mua TX5 Pro. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin xoay quanh mẫu sản phẩm này.

Hãy cùng TECH360 điểm qua những điểm mạnh, điểm yếu của chiếc TV Box này để bạn biết rằng có nên mua chiếc box này hay không?

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem qua thiết kế của nó, đây là một mẫu mini nhỏ gọn, bạn có thể cầm nó vừa trong bàn tay. Hầu hết các TV Box mới hiện nay đều có kích thước nhỏ giống như các sản phẩm Apple TV. Xu hướng nhỏ gọn cũng khá hay khi người dùng có thể đặt chiếc Box TV ở đâu tùy thích, nó cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến không gian chung của kệ tivi.

Tiếp đến, hãy xem cấu hình của nó xem sao. TX5 Pro có phần cứng tương đương với Minix Neo U1 (tuy nhiên mức giá lại rẻ hơn rất nhiều, có lẽ U1 có giá cao vì thương hiệu). Nó có chipset Amlogic S905X, GPU Mali450, RAM 2G, ROM 16G. So với U1 thì hiệu năng của TX5 Pro chẳng hề thua kém, nó còn hơn cả Minix Neo U1 về hệ điều hành (Neo U1 có hệ điều hành android 5.1, còn TX5 Pro là android 6.0).

Xét tới các tính năng, Android Box TX5 Pro đáp ứng mọi ứng dụng giải trí cơ bản mà các model khác hỗ trợ, nó còn xử lý được nhiều ứng dụng nặng như các game 3D, các phim 4K mượt mà. Dẫu sao, chiếc TV Box này vẫn có một số điểm yếu như chất lượng âm thanh chưa thực sự “đã” với những tín đồ phim ảnh. Nếu muốn xem phim hoàn hảo hơn với ổ cứng bạn nên chọn mẫu TV Box Himedia Q5 Pro. Tất cả các Box Tivi giá rẻ tốt nhất đều có trên boxtivi.com.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng