Tìm hiểu model A5 mới nhất của hãng Himedia

0

Tìm hiểu model A5 mới nhất của hãng Himedia

Mới đây, thương hiệu Android Box nổi tiếng Himedia vừa tung ra model cao cấp mang tên Himedi A5 nhanh chóng trở thành đề tài

lớn trên các trang diễn đàn, đồng thời là một sản phẩm được rất nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Himedia A5 cho người ta dễ liên tưởng tới siêu phẩm một thời Himedia H8 với thiết kế bề ngoài tương tự. Đây được đánh giá là một trong những thiết kế đẹp nhất của hãng này, kiểu dáng của Himedia A5 thể hiện được đẳng cấp của một thiết bị kỹ thuật số đắt tiền, cao cấp và người dùng dễ dàng bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông số cấu hình của Android Box Himedia A5:

  • CPU – Amlogic S912 Octa-core ARM Cortex A53
  • GPU – ARM Mali-820MP3 @ up to 750MHz
  • Memory – 2GB DDR3
  • OS – Android 6.0
  • ROM – 16GB eMMC flash and SD card slot up to 32GB

Cấu hình này cũng khá giống với mẫu Himedia H8, H8 Plus của hãng, tuy nhiên Himedia A5 mạnh mẽ hơn bởi sở hữu dòng chip xử lý mới, đồng thời hệ điều hành cũng là android 6.0 marshmallow chứ không còn là android 4.4 hay android 5.1 như các phiên bản khác. Hiện tại thì Himedia A5 là chiếc Android Box có hệ điều hành mới nhất của hãng này.

Sở hữu một cấu hình rất cao nên không khó hiểu khi Himedia A5 đáp ứng được đa dạng các ứng dụng giải trí hiện nay, nó tương thích với hầu hết các ứng dụng android và mang tới vô vàn tính năng tiện ích. Mặc dù xét về phần cứng thì Himedia A5 chỉ tương đương Mecool BB2, VianBox X10 nhưng nếu đo hiệu năng, tốc độ xử lý và khả năng đáp ứng người dùng thì Himedia A5 vượt trội hơn hẳn. Rõ ràng là model này vẫn giữ vững được những ưu điểm của thương hiệu Himedia, luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng