Cách đánh giá Android TV Box cao cấp

0

Cách đánh giá Android TV Box cao cấp

Thiết bị Android TV Box hiện nay phổ biến, nhanh chóng được nhiều người dùng biết tới. Đối tượng khách hàng từ bình dân tới cao cấp

trải dài. Vậy làm thế nào là chiếc Android TV Box cao cáp, hãy cùng androidbox360.vn tìm hiểu nhé.

  1. Thiết kế

Tất cả mọi người dùng khó tính thường coi trọng thiết kế sản phẩm. Do Android TV Box không chỉ là thiết bị công nghệ mà nó là sản phẩm nội thất làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn. Do đó, thiết kế của Android TV Box quyết định tới tính cao cấp của nó.

Android TV Box cao cấp, đầu tiên cần kể tới chất liệu tốt nhất như nhôm chống phay xước hoặc nhựa cao cấp.

Bên cạnh đó, thiết kế mang phong cách nhất định như hãng Himedia hướng tới sản phẩm cao cấ của mình cổ điển, bạn sẽ thấy Q10 pro là điển hình.

  1. Độ bền

Android TV Box cao cấp tương ứng chất lượng, độ bền cũng tốt. Những Android TV Box cao cấp bên ngoài nguyên vật liệu sử dụng tốt và với thiết kế giúp làm thoát nhiệt nhanh chóng. Nó giúp cho bo mạch của TV Box giảm hư hại một cách đánh kể. Theo kinh nghiệm của Boxtivi thì đa phần chiếc Android TV Box vỏ nhôm tản nhiệt tốt như Himedia Q8 IV.

  1. Cấu hình

Đây là yếu tố quan trọng giúp đánh giá được Android TV Box cao cấp. Chiếc Android TV Box cao cấp, hiệu năng nó cần ổn định, chạy ứng dụng mượt mà, có nghĩa RAM ít nhất từ 2GB.

Hình ảnh có chất lượng đạt chuẩn giải mã video độ phân giải 4K Ultra HD cùng tốc độ khung hình 60fps. Bên cạnh đó, kể tới công nghệ làm tái tạo màu sắc cùng độ tương phản của hình ảnh.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng