Đại lý phân phối camera hành trình gắn mũ bảo hiểm tại Hà Nội

0

vụ đi phượt hoặc chỉ là ghi hình lại khi di chuyển trên đường bằng xe máy thì Tech360 chính là nơi bạn cần đến.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các camera hành trình, cũng như là đại lý chính thức đầu tiên của hãng camera nổi tiếng SJCAM HD tại Việt Nam nên Tech360 luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi phượt thủ. Bạn chỉ cần ghé qua 58 Thái Hà hoặc truy cập online website tech360.vn/sjcam-hd.

Khi mua hàng tại Tech360, bạn sẽ sở hữu đươc chiếc camera gắn mũ bảo hiểm chính hãng của thương hiệu SJCAM. Tất nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm một hãng khác thì Tech360 không phải là nơi phù hợp, tuy nhiên bạn hãy thử một lần trải nghiệm các model của SJCAM bằng cách đến trực tiếp showroom của Tech360, có thể bạn sẽ thích sjcam hơn bất cứ hãng nào khác.

Các camera gắn mũ bảo hiểm của SJCAM đều có thiết kế nhỏ gọn giúp nó dễ dàng mang đi theo người, đồng thời hạn chế tối đa lực cản không khí trong lúc đi trên đường. Các phụ kiện theo kèm như vỏ hộp chống nước có thể đương đầu với mọi điều kiện thời tiết. Miếng dán 3M chắc chắn đảm bảo cho SJCAM luôn bám chặt trên mũ của bạn.

Trong thời gian này của năm, nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho các phượt thủ, Tech360 giảm giá hàng loạt các model sản phẩm, cam kết có mức giá tốt nhất thị trường, đồng thời cũng tặng các khách hàng khi mua sjcam thêm những quà tặng hữu ích khác. Ưu đãi có hạn nên các bạn hãy nhanh chóng chọn mua cho mình chiếc sjcam ngay hôm nay.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng