3 mẫu Android Box giá rẻ nên mua trong hè này

0

Tháng năm, tháng sáu với nhiều ưu đãi, khuyến mại khi mua Android Tv box và trong đó không thể không nhắc tới các model giá rẻ. Dưới đây là bộ ba Android Box có giá dưới 1 triệu nên mua nhất.

  1. Sunvell T95E

Không thể không góp mặt trong danh sách này bởi Sunvell T95E đang là mẫu có cấu hình ổn định mà mức giá lại rẻ nhất thị trường. Đương nhiên sẽ có những Tv Box còn rẻ hơn cả Sunvell T95E nhưng sử dụng thì sẽ rất nhanh hỏng. TV Box Sunvell T95E có những thống số kỹ thuật đáng nể khi nó vượt trội hơn nhiều mẫu khác cùng phân khúc.

  1. KiwiBox S1

Nhỉnh hơn Sunvell T95E một chút về giá nhưng cấu hình lại không bằng, KiwiBox S1 được người dùng tin cậy nhiều hơn vào thương hiệu. Đương nhiên điều đó là đúng đắn khi sản phẩm này chạy khá ổn định, đáp ứng được nhiều ứng dụng khác nhau và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng rất tốt.

  1. VinaBox X2

Thiết kế cũng như cấu hình của Vinabox X2 khiến nhiều người dùng thích thú, hai râu anten giúp nó trông nổi bật hơn. Giao diện người dùng khá thân thiện và tiện dụng cho người dùng, ngoài ra thì giống KiwiBox S1 thì chế độ bảo hành của Vinabox cũng tốt không kém.

Xét về tổng thể, Sunvell T95E có cấu hình nổi trội hơn hai mẫu Kiwibox S1 và Vinabox X2. Hai mẫu S1 và X2 cho dù có cùng cấu hình phần cứng nhưng nếu xét về khả năng hoat động thì KiwiBox S1 lại nhỉnh hơn một chút. Dẫu sao nếu bạn thích thương hiệu có thể chọn KiwiBox S1 hoặc VinaBox X2, còn nếu chỉ cần một sản phẩm tốt, chạy ổn và giá rẻ thì Sunvell T95E là lựa chọn phù hợp.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng