Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đèn sân khấu Vĩnh Long

0

Cập nhật vào 01/06

Đèn sân khấu Vĩnh Long

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý khách hàng tại Vĩnh Long.

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn

vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu cho phòng hát karaoke, đèn đám cưới, đèn chớp theo nhạc, đèn rọi follow, đèn moving head, đèn par led đổi màu, đèn laser sân khấu, máy phun khói…..Các sản phẩm đèn sân khấu của công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được nhập về từ các thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Bạn đang ở Vĩnh Long mà muốn mua sản phẩm đèn sân khấu của công ty chúng tôi đang cung cấp thì hình thức giao dịch mua hàng như sau:

     Khi quý khách hàng đã chọn mua được một sản phẩm đèn sân khấu ưng ý rồi thì mời quý vị liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm sáng sân khấu miền bắc chúng tôi theo số hostline 0967035872 để kiểm tra thông tin về sản phẩm cũng như các thông tin về hình thức giao dịch.

    Sau khi quý vị đã trao đổi xong với chuyên viên tư vấn và quý vị đã chốt mua sản phẩm mời quý vị làm theo các bước sau:

+) Hình thức giao dịch qua bưu điện, hiện nay cty chúng tôi đang liên kết với các đơn vị vận chuyển như viettelspot,vnexpress…Nếu quý khách ở các thành phố hoặc thị trấn thì chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức COD nhận hàng thanh toán tiền.

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc cam kết với quý khách hàng chuyển đúng mẫu mã sản phẩm, đóng gói cẩn thận trước khi chuyển.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền băc

Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân , hà nội

Hostline: 0967035872

 

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.