Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Răng toàn sứ katana Nhật Bản

0

Cập nhật vào 20/07

Răng toàn sứ katana Nhật Bản

Răng toàn sứ katana Nhật Bản hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và có mức giá hợp lý. Để giúp các bạn

hiểu thêm về dòng răng sứ này, chuyên gia đến từ Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẻ những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tại sao răng toàn sứ katana nhật bản lại được nhiều người lựa chọn?

rang su zirconia gia bao nhieu Xét về mặt nguồn gốc, răng sứ Katana có xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước luôn coi trọng những giá trị về chất lượng và tính thẩm mĩ. Do đó, nhiều trung tâm nha khoa đã lựa chọn loại răng này và bổ sung vào hàng ngũ các loại răng ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa.

Răng sứ Katana khắc phục nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại

răng sứ veneer có cấu tạo hai phần bên trong và bên ngoài đều bằng sứ nên được đánh giá là lành tính với cơ thể, không gây kích ứng cho các mô nướu trong miệng.

– Cũng giống như các loại răng toàn sứ khác như: Cercon, Emax, Ceramill,… răng sứ Katana có tính tương hợp sinh học khá tốt, nhanh chóng thích ứng với môi trường trong khoang miệng.

– Vật liệu chế tạo răng sứ Katana có trọng lượng nhẹ, đây là ưu điểm giúp giảm tải những áp lực lên vùng mô nướu. Thường được ứng dụng trong những trường hợp bệnh nhân phục hình bằng phương pháp làm cầu răng.

– Vẻ đẹp mà răng toàn sứ Katana mang lại hơn hẳn so với các loại răng sứ kim loại thông thường. Khi chiếu đèn trực tiếp hình ảnh trên răng thể hiện như răng thật chứ không có ánh viền đen kim loại như răng khác. Độ trong, bóng và màu sắc sau khi bọc răng sứ katana giá bao nhiêu đảm bảo sự tự nhiên, sống động, rất khó phát hiện là răng giả nếu quan sát bằng mắt thường.

– Độ bền của răng Katana cao, tuổi thọ có thể kéo dài từ 10 – 15 năm, nếu chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt loại răng này có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

Làm thế nào để xác định chất lượng răng toàn sứ katana nhật bản?

bọc răng sứ thẩm mỹ ở hà nội Mặc dù được giới chuyên môn đánh giá là loại răng sứ tốt, tuy nhiên đối với khách hàng thật không đơn giản để xác định loại răng mà mình lựa chọn có thực sự tốt hay không

Kết quả sau khi phục hình bằng răng toàn sứ Katana
Kết quả sau khi phục hình bằng răng toàn sứ Katana

làm răng sứ hết bao nhiêu tiền Thực chất, với sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm nha khoa như hiện nay, việc quan trọng của bệnh nhân trước khi quyết định thẩm mỹ răng là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ đảm bảo chọn đúng dòng răng chất lượng cho bạn, răng sứ có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành chăm sóc dài hạn.

Đặc biệt, khách hàng cần lưu ý không nên quá quan trọng bọc răng sứ ở đâu rẻmà hãy quan tâm đến chất lượng sau khi phục hình. Chỉ cần chi phí hợp lý và tương xứng với kết quả là được.

Nếu đang có những khiếm khuyết về răng cần khắc phục hoặc băn khoăn không biết nên làm răng sứ loại nào tốt, các bạn có thể kết nối tới hotline: 0967 46 1199 hoặc đến Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.