Bổ sung thực phẩm giàu canxi cho bé, tránh xa nước uống có gas

0

Mẹ cần tránh xa nước ngọt có ga vì là loại đồ uống có nguy cơ gây hao hụt lượng canxi trong xương bé. Ngược lại mẹ cần tăng cường các loại thực phẩm giàu canxi

cho bé trong chế độ ăn hằng ngày nếu muốn con mình sau này có một chiều cao lý tưởng, vì canxi chiếm đến 70% thành phần của hệ xương mà.

Ngoài lợi ích đối với chiều cao, canxi còn góp phần đảm bảo chức năng của hệ thần kinh nữa. Nếu bé nhà mình có biểu hiện khóc đêm, ngủ dễ giật mình, dễ nổi cáu, nhiều khả năng là bé đang bị thiếu canxi, mẹ cần bổ sung nhiều thực phẩm giàu canxi cho bé vào khẩu phần ăn hằng ngày.

Hàm lượng canxi cao có trong sữa và các chế phẩm từ sữa như phômai, sữa chua, các loại rau củ như bông cải xanh, đậu Hà Lan, rau chân vịt, các loại hải sản như tôm, cua, cá hồi… Mẹ có thể kết hợp nhiều nhóm thực phẩm để tạo một thực đơn đa dạng, vừa ngon lành vừa bổ dưỡng cho bé.

Sản phẩm Abbott Grow Gold với hàm lượng canxi và vitamin D cao, tỉ lệ canxi/photpho theo chuẩn FDA Hoa Kì cùng nguồn đạm chất lượng cao cũng là một lựa chọn dễ dàng để nạp thêm thực phẩm giàu canxi cho bé. 3 ly Abbot Grow Gold mỗi ngày là đáp ứng được 100% nhu cầu canxi của bé trong ngày rồi đấy mẹ ơi. Abbott Grow Gold sẵn sàng cùng mẹ tiếp sức dinh dưỡng cho bé vươn cao!

Xem thêm : https://grow.com.vn/dong-hanh-cung-con/thuc-pham-bo-sung-canxi-va-magie-giup-be-lon-cao

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng