Hệ thống ánh sáng sân khấu cần đầu tư bao nhiêu tiền mới đủ

0

Hệ thống ánh sáng sân khấu cần đầu tư bao nhiêu tiền mới đủ

    Xin chào quý vị khách hàng của trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc. Có một câu hỏi

mà trung tâm ánh sáng chúng tôi nhận được nhiều nhất đó chính là câu hỏi “Đầu tư cho hệ thống ánh sáng sân khấu khoảng bao nhiêu tiền mới đủ”. Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp giúp quý vị khách hàng câu trả lời này. Để biết được khoảng tiền cần bỏ ra đầu tư cho hệ thống đèn sân khấu thì việc đầu tiên là quý vị phải biết được mục đích sử dụng sân khấu, mong muốn ánh sáng sân khấu như thế nào. Đây là 2 vấn đề mấu chốt cốt lõi để có thể đưa ra được một con số gần chính xác cho số tiền cần đầu tư.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi vào mục đích sử dụng của sân khấu nhé. Ở đất nước Việt Nam chúng ta giờ đây có 2 hình thái sân khấu chính sau:

1) Sân khấu phục vụ hội nghị và biểu diễn văn nghệ vậy đây chính là dạng sân khấu đa năng. Đây cũng là một mẫu sân khấu thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đối với sân khấu kiểu này hệ thống đèn sân khấu sẽ không nhiều bằng sân khấu chuyên biểu diễn văn nghệ. Chúng tôi lấy ví dụ cho quý vị xem,  thông thường một sân khấu đa năng có diện tích từ 60 tới 120 mét vuông thì chỉ cần đầu tư 3 dòng đèn sân khấu chính sau. Một là đèn par led đổi màu sân khấu, hai là par led ánh sáng vàng hội nghị, ba là đèn moving beam. Số lượng cũng không phải là nhiều vậy cho nên số tiền đầu tư vào khoảng từ 30 tới 70 triệu tùy vào diện tích sân khấu.

2) Sân khấu biểu diễn văn nghệ đây là một kiểu sân khấu chuyên sâu vậy cho nên đòi hỏi số lượng đèn sân khấu chuyên nghiệp tương đối nhiều, đa dạng loại đèn và số tiền đầu tư phải lên đến con số vài trăm triệu.

Tiếp đến vấn đề số hai mong muốn hệ thống ánh sáng sân khấu thì mỗi một khách hàng lại có một kiểu nhưng tựu chung lại thì chỉ có 2 kiểu như sau:

1) Kiểu sân khấu đa năng thì lúc cần loại ánh sáng sân khấu hội nghị, ánh sáng trắng ánh sáng vàng ấm. Lúc nào văn nghệ biểu diễn thì cần ánh sáng đổi màu từ các đèn par led đổi màu, đèn moving beam.

2) Kiểu sân khấu chuyên sâu thì ánh sáng đa phần là ánh sáng biểu diễn văn nghệ nhiều màu sắc nhiều loại đèn sân khấu tổng hợp lại.

Vậy là trên đây chúng tôi đã giải đáp xong câu hỏi trên của quý vị khách hàng. Để được tư vấn xin liên hệ số điện thoại 0967035872

Xin trân trọng cảm ơn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng