Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vài cách tăng traffic cho website hiệu quả nhất

0

Cập nhật vào 29/06

Bạn đã biết cách tăng traffic cho website hiệu quả chưa? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng cao lượng truy cập vào website của mình để thu hút khách hàng. Vậy nên làm gì để giúp website của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Cùng tham khảo qua vài cách đơn giản như sau nhé.

Vài cách tăng traffic cho website hiệu quả

Mách bạn vài cách tăng lượng traffic cho website bán hàng để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

1. Tối ưu trên các công cụ tìm kiếm

Một trong những cách phổ biến được nhiều người áp dụng để thu hút khách hàng truy cập website chính là tối ưu trên công cụ tìm kiếm. Cụ thể là các công cụ thông dụng như Google, Bing..

Tối ưu trên các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập cho website

Tối ưu trên các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập cho website

Thực hiện tối ưu bài viết, website của bạn thì khi tìm kiếm theo từ khóa sản phẩm, kết quả tìm kiếm luôn hiện ra bài viết của bạn ở những vị trí đầu. Theo thống kê người dùng Internet truy cập vào các bài viết top vị trí đầu nhiều hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ về SEO để giúp website mình luôn đứng đầu vị trí công cụ tìm kiếm nhé.

2. Thông qua các trang mạng xã hội

Thêm một cách tăng traffic cho website khác các bạn có thể áp dụng đó là sử dụng các trang mạng xã hội. Không như website, trang mạng xã hội là nơi nhiều người dùng Internet hoạt động và mua hàng. Hãy tận dụng đây như một kênh để bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

XEM NGAY: Dịch vụ Digital Marketing Service

Tham khảo về việc thực hiện tiếp thị trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube, Twitter. Hay bên cạnh đó là những trang thương mại điện tử như Amazon, Alibaba…

3. Nội dung chất lượng

Không gì thu hút khách hàng truy cập vào website của bạn nhiều hơn bằng những nội dung thật chất lượng. Vậy nên với những bài viết giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh các bạn nên chau chuốt cẩn thận.

Hãy chăm chút thật nhiều vào nội dung để giúp website tăng lượng truy cập

Hãy chăm chút thật nhiều vào nội dung để giúp website tăng lượng truy cập

Nghệ thuật viết bài câu khách không phải ai cũng biết. Nhất là cách tạo tiêu đề hấp dẫn, cách dẫn vào bài mạch lạc, nội dung rõ ràng và đầy đủ đúng mục tiêu của khách hàng tìm kiếm.

4. Đi link trên các blog, forum

Mách bạn thêm một cách để tăng lượng traffic cho website chính là đi link trên các blog và diễn đàn. Hay bên cạnh đó là trao đổi link với các website khác. Có thể sử dụng dịch vụ đi link hoặc liên kết trao đổi cùng bạn bè cũng có website bán hàng như bạn.

5. Tiến hành quảng bá website

Bạn thực hiện nhiều cách khác nhau nhưng lượng traffic vẫn chưa được tăng lên? Vậy hãy nghĩ đến những biện pháp khác thực sự mang đến hiệu quả. Đó chính là quảng cáo website, có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện được điều này. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google (PPC, CPC) hay quảng cáo trên Facebook, Instagram…

XEM NGAY: Dịch vụ Social Media Advertising

Thực hiện quảng bá website để giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Thực hiện quảng bá website để giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

6. Gửi email giới thiệu quảng cáo

Email là kênh làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp đến khách hàng. Các bạn hãy duy trì việc chăm sóc khách hàng bằng việc gửi email giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng của mình. Bên cạnh đó tìm kiếm nguồn khách hàng mới và gửi thông tin giới thiệu của doanh nghiệp mình.

Bằng cách này hay cách khác các bạn có thể tìm hiểu và áp dụng để tăng traffic cho website. Quan trọng nhất là tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ SEO, PPC, quảng cáo chất lượng. On Digitals là một trong những thương hiệu đáng tin cậy được nhiều người tin chọn. Liên hệ trực tiếp đến công ty khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn chi tiết về các dịch vụ liên quan.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.