Chỉ tay người đào hoa có đặc điểm như thế nào?

Bạn có tin chỉ qua đường chỉ tay cũng có thể đoán biết được người đào hoa hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy rõ được tướng chỉ tay của những người này nhé.

Đường sinh mệnh của người đào hoa

Đường sinh mệnh là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay của mỗi người, chúng đại diện cho sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của chủ nhân.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Thông thường đường sinh mệnh bắt đầu từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Đường sinh mệnh đẹp nếu chúng không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này có sức khỏe tốt, thiên phú thể chất dồi dào. Từ đó cuộc đời thuận lợi, sống thọ. Người có đường sinh mệnh đẹp cũng thường là người có tính cách lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Trong trường hợp, cuối đường chỉ tay sinh mệnh chẻ ra thành hai nhánh, chứng tỏ chủ nhân có sức sống mãnh liệt, tinh thần vô cùng sung mãn, có vận đào hoa do đó rất có duyên với người khác giới, cuộc sống hôn nhân cũng khá viên mãn.

Đây là đặc điểm thường gặp của tướng tay người đào hoa mà thông qua đường sinh mệnh bạn có thể nhận biết được.

Tuy nhiên đường sinh mệnh có rất nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường sinh đạo rẽ nhánh.

Đường hôn nhân của người đào hoa

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng. Đó là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đường hôn nhân là đường chỉ tay thể hiện mối quan hệ tình cảm cũng như nhục giữa vợ chồng, thông qua đường này chúng ta cũng có thể đoán biết được phần nào vận đào hoa của chủ nhân.

Nếu đầu đường chỉ tay hôn nhân cụp xuống là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người có số khá đào hoa, được nhiều người chú ý và theo đuổi.

Đặc biệt nếu có thêm một đường vân xiên bắt đầu từ đường hôn nhân giao sang đường Sinh mệnh, những người có tướng tay này luôn được bao bọc bởi những mối lương duyên, vận đào hoa vượng phát suốt đời.

Bạn cần phân biệt rõ đào hoa và lăng nhăng là 2 khái niệm khác nhau do đó không nên đánh đồng người đào hoa trở thành lăng nhăng bởi vậy sẽ dễ gây nhiều hiểu lầm và ảnh hưởng đến danh dự của người khác.

Đào hoa để chỉ chủ nhân là những người có nét duyên thu hút được người khác còn lăng nhăng để chỉ tính cách không chung thủy, đây là thuộc tính về bản chất của mỗi con người nên khó lòng đánh giá được.

Đường tình duyên của người đào hoa

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo trên bàn tay, đường này đại diện đặc tính tinh thần và trạng thái cảm xúc của chủ nhân.

Đường tình duyên thường bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đây là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất bên cạnh đường sinh mệnh, đường trí tuệ.

Đường tình duyên của người đào hoa khá đẹp với hình thái rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh. Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác.

Cũng như những đường chỉ tay khác, đường tình duyên cũng có nhiều hình thái khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại chỉ tay tình duyên.

Ngoài ra nếu trên bàn tay xuất hiện một số đường chỉ tay sau cũng cho thấy bạn là người có vận đào hoa cực kỳ tốt.

Chỉ tay đào hoa Kiếp sát

Đường đào hoa Kiếp sát có hình tam giác hoặc bầu dục, nằm ở vị trí phía trên của đường tình duyên. Người chiếm hữu bàn tay đào hoa Kiếp sát có vận đào hoa rất vượng, nhưng lại là vận đào hoa sát khiến đường tình duyên trắc trở. Chủ nhân thường có nhiều mối quan hệ tình cảm nhưng dễ bị lừa dối.

Đường lục nhan

Đường chỉ tay đào hoa lục nhan nằm ở gần hoặc nằm song song với đường học vấn. Người sở hữu tướng tay này thường là người có đường tình duyên thuận tiện, gặp được người có tam quan tựa như nhau, đồng điệu về cảm hứng, tâm lý, sở trường thích nghi. Từ đó giúp đời sống, tình cảm của gia chủ luôn vui tươi, niềm hạnh phúc .

Đường chỉ tay đào hoa hồng nhan

Tướng chỉ tay này có hình vòng cung, nằm ở phía trên của đường tình cảm, bên dưới ngón tay áp út và ngón giữa. Chỉ tay phụ nữ đào hoa biểu lộ người đó là người có ngoại hình đẹp mắt, duyên dáng. Nam nhân sở hữu tướng tay này thì là người đẹp trai, cao ráo, lôi cuốn. Nhân duyên của những người này rất vượng, luôn được nhiều người theo đuổi.

Đặc biệt nếu phần ở dưới ngón tay có nhiều đường vân xiên lại căng đầy nhiều thịt thì có nhiều phúc quý và tài lộc. Không những vậy điều này còn cho thấy chủ nhân là người đào hoa vì dễ được yêu thích và chú ý bởi cách giao tiếp khéo léo và duyên dáng của bản thân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

• Website: Nhantuong.info