Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những dấu hiệu của người có số giàu sang

0

Cập nhật vào 15/12

Có bao giờ bạn thắc mắc người có số giàu sang có đặc điểm như nào không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những dấu hiệu của tướng người này qua góc nhìn nhân tướng.

Vầng trán cao thông minh, giàu sang

Người có tướng giàu sang kể cả nam lẫn nữ đều sở hữu vầng trán cao, rộng . Chủ nhân của tướng trán này được đánh giá là người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát và đánh giá sự việc một cách toàn vẹn. Họ là những người được nhận xét có tố chất lãnh đạo từ nhỏ, có ước mơ, hoài bão lớn, tầm nhìn tốt, nhạy bén nắm bắt xu thế, giỏi mưu lược và đặc biệt là có sự kiên trì cùng quyết tâm cao độ chính vì thế mà sự nghiệp luôn có những thành công nhất định, trở thành người có chỗ đứng trong xã hội.

Ngoài ra trên trán còn là nơi ngự trị của cung quan lộc, đây cũng là nơi thể hiện rõ ràng sự nghiệp cũng như may mắn của mỗi người.

Cung Quan lộc là phần nằm ở giữa trán, từ Thiên trung trở xuống ấn đường với người trán thấp, từ Hỏa tinh trở xuống với người trán cao, tượng trưng cho sự phát triển của não.

Vị trí cung quan lộc
Vị trí cung quan lộc

Nếu cung quan lộc gồ lên đầy đặn và sáng sủa tức chủ nhân là tướng cát, có cả sự thông minh, nhanh nhạy và khí chất làm lãnh đạo. Ngược lại nếu chúng có màu sắc tối hoặc xuất hiện sẹo hay nốt ruồi báo hiệu chủ nhân kém may mắn hơn bình thường nếu không đủ kiên trì và cố gắng sẽ khó lòng thành công trong sự nghiệp.

Thông thường những người giàu sang kể cả đàn ông hay phụ nữ đều là những người giỏi kinh doanh bởi lẽ “phi thương bất phú” nên người giỏi kinh doanh cũng được coi là những người có tướng giàu sang, phú quý.

Tướng trán cao, đẹp lại thêm cung quan lộc hợp cách thì những người này không những có số giàu sang mà còn có thể thành công từ rất sớm, có tiếng nói, có địa vị từ khi còn trai trẻ.

Để tìm hiểu chi tiết về những người này vui lòng click tại tướng người thành công.

Mắt có thần, ánh nhìn mạnh mẽ có số giàu sang

Trong nhân tướng học mắt được coi là giám sát quan, cũng là nơi thể hiện rõ nhất thế giới nội tâm của mỗi người.

Tướng mắt tự tin, thần thái của người phụ nữ giàu sang
Tướng mắt tự tin, thần thái của người phụ nữ giàu sang

Thông thường những người giàu có sở hữu tướng mắt rất đẹp, với đặc điểm cơ bản chính là đôi mắt dài, lòng đen lòng trắng phân minh, mắt có thần cùng ánh nhìn ngay thẳng mạnh mẽ khiến người đối diện cảm giác được áp lực và uy nghiêm của họ.

Đây được xem là dấu hiệu rất dễ nhận biết của những người có số giàu sang, phú quý.

Đôi mắt như vậy là đại diện cho những người vừa thông minh vừa khéo léo, lại có tầm nhìn tốt, có thể gánh vác được sự nghiệp, xây dựng được cơ đồ cũng như danh tiếng của bản thân.

Lông mày thanh tú giàu sang phú quý

Đa số những người giàu sang thường sở hữu hàng mày thanh tú dài quá mắt với sợi mày đen, bóng bảy, thuôn mượt về phía đuôi mắt, các sợi mày mọc có quy luật và cách đều nhau. Đặc biệt là phụ nữ nếu như lông mày mọc theo hình vòng cung tức người này có năng khiếu về ngoại giao, có thể biến ý tưởng thành hành động bởi vậy rất dễ thành công trong sự nghiệp. Còn nếu phụ nữ sở hữu nét mày hình chữ V ngược thì lại thuộc về tuýp phụ nữ bản lĩnh và quyền lực. Họ là người sống rất lý trí, tư duy sáng tạo, biết tận dụng thời cơ và cơ hội một cách triệt để bởi vậy tiền tài, danh vọng đối với họ không phải điều khó khăn.

Tướng lông mày tam giác
Tướng lông mày tam giác giàu sang

Đối với nam giới những tướng mày có bề ngang khá rộng, sợi mày đẹp cùng chiều dài quá mắt thường được đánh giá khá cao như tướng mày tam giác, tướng mày kiếm…

Mày đẹp và có thêm mắt và tai đẹp thì hiển nhiên người này dù là nam hay nữ cuộc đời đều thuận buồm xuôi gió, luôn có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn. Hơn thế nữa bản thân những người này cũng vô cùng tài giỏi kết hợp cùng may mắn nên có thể làm nên nghiệp lớn, thành công trên nhiều lĩnh vực.

Trong nhân tướng tai đẹp đại diện cho con người nhiều phúc, đồng thời chúng cũng bổ sung cho quý tính của mắt và phú tính của mũi.

Gò má cao, đầy đặn mang tướng giàu sang

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện rõ nhất ý chí cũng như sự kiên nhẫn và lòng kiên trì theo đuổi sự nghiệp của mỗi người. Do đó người có tướng giàu sang đa số sở hữu tướng gò má cao, đầy đặn, thể hiện được sự cởi mở, phóng khoáng cùng ý chí và quyết tâm với sự nghiệp của mỗi người. Thông thường những người này thường theo nghiệp kinh doanh là chủ yếu, sự khôn ngoan cùng tinh thần độc lập của họ báo hiệu sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu vẻ vang.

Đây cũng được xem là một trong những dấu hiệu rất dễ nhận biết của tướng người có tài điển hình trong nhân tướng bởi lẽ có tài mới có thể giàu sang được.

Tướng gò má cao, đầy đặn
Phụ nữ gò má cao, đầy đặn mang tướng giàu sang

Điều này sẽ không đúng đối với những người có gò má cao nhưng nhọn, gò má hướng ra ngoài và đặc biệt má hóp lại. Đây là tướng cực kỳ xấu nếu kết hợp cùng mắt tam bạch thì chủ nhân 9 phần là người không đàng hoàng dễ theo con đường phạm tội thậm chí có thể là sát nhân giết người không ghê tay.

Mũi cao, thẳng, chuẩn đầu tròn trịa tài lộc tốt

Mũi được coi là kho chứa tiền của mỗi người, thông qua việc xem tướng mũi có thể đoán biết được tài vận của người khác. Thông thường tướng mũi giàu sang có đặc điểm cơ bản là mũi cao, thẳng, hai bên cánh mũi cân xứng cộng thêm lỗ mũi không bị lộ, chuẩn đầu tròn trịa tức tướng đại phú quý.

Tướng mũi này thể hiện họ là người ngay thẳng, nhanh nhẹn, chủ động, trí tuệ hơn người, trọng chữ tín và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Chính vì thế mà họ có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống viên mãn.

Đặc biệt người đàn ông giàu sang phú quý thường sở hữu tướng mũi khá lớn, dân gian vẫn thường có câu “Mũi to không lo chết đói” bởi người này có chỉ số thông minh cao, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang đến cuối đời.

Tướng mũi to giàu sang
Tướng mũi to giàu sang

Cằm dài, đầy đặn

Cằm hay còn gọi là địa các nằm ở hạ đình biểu hiện về vận số thời hậu vận của mỗi người. Phụ nữ hay đàn ông có tướng mặt giàu sang thường sở hữu cằm tròn trịa hoặc vuông vắn, đầy đặn, không bị lẹm hoặc vát.

Người này có tính cách điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công, hậu vận sống sung sướng, hạnh phúc viên mãn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.