Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem nhãn decal uy tín tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

0

Cập nhật vào 20/09

Có khá nhiều xưởng in tem nhãn decal tại quận Thanh Xuân, Hà Nội nhưng đâu là đơn vị uy tín, cho sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ? Những gợi ý dưới đây của chúng tôi có thể sẽ giúp được bạn.

Có rất nhiều yếu tố nhận biết đâu là địa chỉ in tem nhãn uy tín, cụ thể:

Thời gian hoạt động: từ 3 năm trở lên. Những đơn vị càng hoạt động lâu năm thì càng có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực in ấn. Mặt khác sự tồn tại trong nhiều năm cũng cho thấy đơn vị đó được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt.

Máy móc, thiết bị, công nghệ in ấn hiện đại. Cơ sở in ấn có được trang bị máy móc và công nghệ in tốt thì mới đảm bảo sản xuất ra các ấn phẩm: tem nhãn, hộp bao bì, thiệp mời. tờ rơi… chất lượng cao. Các đơn vị này thường được trang bị các công nghệ in hiện đại như in UV, in Offset, in Flexo, in Laser… Từ công nghệ in hiện đại sẽ giúp đơn vị in có thể in nhiều tem nhãn trên nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Uy tín cũng được thể hiện thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị đó. Những đơn vị cam kết đổi trả hàng, test thử mẫu in, thiết kế tem nhãn miễn phí, hỗ trợ giao hàng toàn quốc…

Dựa trên những yếu tố, tiêu chí nêu trên chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số địa chỉ in uy tín bạn có thể tham khao. Trong phạm vi quận Thanh Xuân không có quá nhiều xưởng in xuất sắc, chúng tôi cũng đã kể ra thêm một số xưởng in khác ở các huyện, quận lân cận để quý vị có thể tham khảo:

1. Địa chỉ in tem nhãn tại Quận Thanh Xuân

Công ty TNHH in Việt Long

Địa chỉ: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty TNHH in Việt Long được thành lập từ 2015, đến nay đã hoạt động trong ngành in ấn được 5 năm. Công ty có những ưu điểm nổi bật để nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ in ấn của họ.

Website công ty Công ty TNHH in Việt Long
Website công ty Công ty TNHH in Việt Long

Ưu điểm của công ty TNHH in Việt Long:

 •  Công nghệ in: Công nghệ in công ty sử dụng là in offset. In offset giúp bạn in đều màu, màu đậm và hình ảnh rõ nét.
 • Máy móc: Các máy in offset được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các máy in này có công suất lớn, đáp ứng những đơn hàng lớn, cần in nhanh, in gấp.
 • Chất liệu: In offset phù hợp với mọi chất liệu khác nhau, tuy nhiên tại In Việt Long chủ yếu sử dụng chất liệu giấy.

Nhược điểm của in Việt Long:

 • Không có các công nghệ in UV, in flexo, in laser.
 • Chất liệu in tem nhãn còn hạn chế, chưa đa dạng.

Đánh giá: 7.5/10

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh tuy mới hoạt động được 3 năm (thành lập năm 2017) nhưng tạo được niềm tin khá tốt trong lòng khách hàng với dịch vụ in tem nhãn.

Website công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh
Website công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh

Ưu điểm của in An Anh:

 • Công nghệ in: Công ty sử dụng công nghệ in offset, in flexo và in kỹ thuật số vào việc sản xuất tem nhãn. Các công nghệ in này đều cho những bản in có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn và thời gian in ấn nhanh chóng.
 • Máy móc: Máy móc phục vụ in ấn và các công đoạn sau in được nhập khẩu, đều là những loại máy hiện đại.
 • Chất liệu: In An Anh nhận các đơn hàng in ấn tem nhãn từ các chất liệu giấy, vải, nhựa và xi bạc. Do đó, phù hợp với  nhiều loại tem nhãn khác nhau.

Nhược điểm của công ty In An Anh: Chưa có công nghệ in UV và in laser.

Đánh giá: 8/10

2. Địa chỉ in tem nhãn gần quận Thanh Xuân

Công ty cổ phần in Việt Dũng

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 133,  Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty cổ phần in Việt Dũng được thành lập và hoạt động từ 28/08/2013. Với 7 năm kinh nghiệm, In Việt Dũng tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng và đưa ra những gợi ý hữu ích cho khách hàng.

Website công ty cổ phần in Việt Dũng
Website công ty cổ phần in Việt Dũng

Ưu điểm của in Việt Dũng:

 • Công nghệ in: Công nghệ in ấn chính được công ty áp dụng là in offset. Nó cho những bản in chất lượng tốt, phù hợp với nhiều chất liệu, bản in có tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, công nghệ in flexo và in laser cũng được sử dụng.
 • Chất liệu: In Việt Dũng chuyên in ấn trên các chất liệu giấy khác nhau: giấy Bristol, giấy kraft, giấy Ivory và đặc biệt hay sử dụng nhất là giấy Couches định lượng 300gsm.
 • Máy móc: In Việt Dũng sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp, đa chủng loại: máy 4 màu :Heidelberg, máy 2 màu Komori, máy 1 màu Komori…Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in khác.
 • Tiến độ giao hàng chuẩn xác.
 • In tem nhãn càng nhiều giá càng rẻ.
 • In tem số lượng lớn, tin tem lấy ngay đáp ứng mọi yêu cầu của khách.
 • Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng lớn luôn được ưu đãi đặc biệt về giá theo chính sách của công ty.
 • Thanh toán linh hoạt.
 • Giao hàng toàn quốc.

Hạn chế của In Việt Dũng: Không có công nghệ in UV và chưa đa dạng chất liệu in.

Điểm: 8.5/10

Công ty Cổ phần In Việt Thắng

Địa chỉ: Số 210 đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Công ty Cổ phần In Việt Thắng với dây chuyền sản xuất trực tiếp với máy móc hiện đại.

Website công ty Cổ phần In Việt Thắng
Website công ty Cổ phần In Việt Thắng

Thế mạnh của in Việt Thắng:

 • Máy in: Sử dụng các loại máy móc in ấn cao cấp, chạy đa chủng loại với nhiều kích thước giấy khác nhau như: máy 4 màu: Heidelberg, máy 2 màu Komori, máy 1 màu Komori,…
 • Máy gia công sau in: Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như: Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán phong bì, máy khoan, máy ô nhê (1 đầu, 2 đầu),
 • Công nghệ in: Tem nhãn được in bằng công nghệ in offset độ sắc nét cao được phủ UV bề mặt tem cho chất lượng tem bóng đẹp. Công nghệ in này cho phép in ấn trên tất cả các chất liệu: giấy, nhựa và xi bạc.
 • Chất liệu in: Nhờ sử dụng công nghệ in offset nên có thể in trên tất các các loại chất liệu khác nhau: giấy, nhựa và xi bạc.

Chính sách chăm sóc khách hàng:

 • Thanh toán linh hoạt
 • Hỗ trợ thiết kế
 • Giao hàng toàn quốc

Nhược điểm của in Việt Thắng: Chưa đa dạng các công nghệ in, chưa có in trên vải.

Điểm: 8,5/10.

Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

Website công ty Cổ phần In Sơn Nguyên
Website công ty Cổ phần In Sơn Nguyên

Công ty Cổ phần in Sơn Nguyên được thành lập năm 2013, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Sơn Nguyên có đủ khả năng đáp ứng các đơn hàng in decal của cả cá nhân và doanh nghiệp lớn. Sơn Nguyên nổi tiếng với dịch vụ in tem nhãn giấy, tem nhãn nhựa. (Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ in tem nhãn trên chất liệu giấy tại mục In tem giấy SNP)

Điểm nổi bật tại xưởng in này là:

 • Công nghệ in: Ngoài công nghệ in offset được các công ty in ấn sử dụng nhiều nhất, cho chất lượng bản in tốt, in nhanh với số lượng lớn tại in Sơn Nguyên còn có in UV và in flexo, có ít công ty sử dụng hai công nghệ in này.
  • In UV: Với công nghệ in UV, đầu phun sẽ phun mực UV trực tiếp lên bề mặt vật liệu rồi sấy khô ngay lập tức bằng đèn. Sau đó qua các công đoạn: xử lý corona, flame, plasma, UV nitro,… mực in UV sẽ  bám trên bề mặt vật liệu tốt hơn.
  • In Flexo: Tại Sơn Nguyên, công nghệ in decal Flexo sử dụng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên chất lượng sản phẩm decal khi in ra đồng đều và có độ màu đậm vì sử dụng T’ram 150DPI. Công nghệ in Flexo phù hợp với chất liệu: decal giấy, decal cảm nhiệt, decal PP – PVC, decal thiếc – xi bạc,… và các loại decal dạng cuộn khác. Hai công nghệ này giúp Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ In tem cuộn tốt nhất, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.
 • Chất liệu in: Đa dạng chất liệu: giấy, xi bạc, nhựa và vải.
 • Đặc biệt, In Sơn Nguyên có xưởng in riêng, có thể chủ động nhận đơn hàng mà không phụ thuộc và các bên trung gian. Nhờ vậy thời gian in ấn nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Có dịch vụ thiết kế tem nhãn miễn phí, giảm giá đối với các khách hàng thường xuyên.
 • Có chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Tuy nhiên, Sơn Nguyên không có công nghệ in laser.

Điểm: 9/10

Trên đây là những địa chỉ in ấn uy tín. Các doanh nghiệp quận Thanh Xuân có thể tham khảo và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

Tham khảo thêm một số địa chỉ in tem nhãn tại các khu vực lân cận như Địa chỉ in tem nhãn tại quận Cầu Giấy.

Tìm hiểu thêm về một số chất liệu in như:

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.