Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu tại quận Hà Đông giá rẻ

0

Tem phụ hàng nhập khẩu bắt buộc phải dán lên hàng hóa nhập khẩu trước khi phân phối trên thị trường. Để tìm được địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu uy tín, giá rẻ, khách hàng quận Hà Đông có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu giá rẻ?

Thứ nhất, địa chỉ in ấn giá rẻ cần có xưởng in riêng. Có xưởng in riêng vừa giúp tiết kiệm chi phí in, vừa rút ngắn thời gian in ấn. Công ty được độc lập tìm kiếm, lựa chọn khách hàng, tự chịu trách nhiệm về thời gian và chất lượng bản in với khách hàng. 

Theo đó, công ty trực tiếp liên hệ và thương lượng về các yêu cầu in ấn, giá in với khách hàng, không phải thông qua đơn vị trung gian nào khác. Như vậy, các quyết định thống nhất nhanh hơn, chi phí khách hàng phải trả thấp hơn. Khách hàng cũng có thể đề xuất mức giá rẻ hơn so với mức quy định chung.

Thứ hai, công ty có máy móc thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể hỏi về công nghệ in và công suất máy in. Công nghệ in phổ biến và giá rẻ nhất hiện nay là Flexo, máy in công suất càng lớn, giá in ấn càng rẻ. Lý do vì công suất lớn, in được nhiều sản phẩm mà điện năng, nhiên liệu, mực in vẫn vậy nên số tiền phải trả cho mỗi tem thấp hơn. 

Thứ ba, có nhiều ưu đãi, quy trình làm việc chi tiết, rõ ràng. Muốn giá rẻ, ưu đãi là không thể thiếu, bạn nên chọn đơn vị có càng nhiều ưu đãi càng tốt, nên tập trung vào các ưu đãi về giá và giao hàng như giảm giá ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi…

Đồng thời, đơn vị đó phải có quy trình làm việc rõ ràng, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp thời gian in ấn nhanh hơn. Khách hàng có thể nắm rõ quy trình làm việc, biết rõ thời gian in ấn, thời gian giao hàng chính xác, không phải chờ đợi lâu.

Mẫu tem phụ hàng nhập khẩu

Mẫu tem phụ hàng nhập khẩu

Nếu bạn có nhu cầu in tem giấy, xem đầy đủ về dịch vụ tại mục In tem giấy.

Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu quận Hà Đông giá rẻ

Dựa vào các tiêu chí trên, In Sơn Nguyên đáp ứng hầu hết các điều kiện này, là địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu mà khách hàng quận Hà Đông nên tham khảo. Sơn Nguyên có các ưu điểm như sau:

Công ty có xưởng in của riêng mình, không phải thuê in của bên khác. Tất cả các đơn hàng in tem phụ hàng nhập khẩu của công ty đều được thực hiện tại xưởng in này. Từ đó, công ty có thể sắp xếp thời gian in ấn, ưu tiên các đơn hàng cần gấp hơn, đảm bảo thời gian giao hàng chính xác. 

Quy trình làm việc từ khi tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng và chốt hợp đồng như sau

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in tem phụ hàng nhập khẩu.
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Quy trình này được áp dụng cho tất cả các đơn hàng, tất cả khách hàng, không phân biệt, ưu tiên. Có thể nhận thấy, cần ký hợp đồng in ấn với các đơn hàng, do đó, các điều khoản về chất lượng, thời hạn in ấn được quy định rõ ràng, giúp khách hàng an tâm hơn. 

Về công nghệ in, Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp kỹ thuật UV. Sự kết hợp này mang đến tốc độ in nhanh, bản in chất lượng và giá rẻ. Công suất máy in Flexo có thể lên tới hàng chục ngàn tem/ máy/ ngày, càng in nhiều, giá in càng rẻ. 

Mực in UV và đèn sấy UV giúp bản in khô nhanh sau khi in, màu in bám chắc vào bề mặt, tránh nhòe màu, bay màu. Hình ảnh in lên màu đậm, đẹp, đều nhau. Mực in này phù hợp với tất cả các bề mặt chất liệu in tem phụ hàng nhập khẩu.

Ngoài ra, không thể thiếu các ưu đãi về giá, thiết kế và vận chuyển. Khi đặt in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên, khách hàng quận Hà Đông nhận được các ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế tem in theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về tên sản phẩm, thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng…
 • Hà Đông là quận nội thành nên được miễn phí giao hàng tận nơi, khách hàng tại các địa phương khác được hỗ trợ 50% phí vận chuyển.
 • Chấp nhận thanh toán linh hoạt.
 • Giảm giá ưu đãi đối với các đơn hàng in tem số lượng lớn.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại mục In tem phụ của Sonnguyen.com.vn

Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên, vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Share.

Comments are closed.