Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu tại quận Ba Đình, Hà Nội

0

Cập nhật vào 05/09

Nhanh chóng, giá rẻ là yêu cầu của nhiều khách hàng tại quận Ba Đình khi cần tìm kiếm địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về in tem phụ và địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu uy tín.

Quy định về in tem nhãn phụ hàng nhập khẩu 

Tem phụ hàng nhập khẩu cung cấp thông tin cơ bản, giúp người dùng sử dụng đúng cách. Đồng thời giúp các cơ quan nhà nước quản lý nhanh chóng, dễ dàng hơn. Tất cả hàng hóa nhập khẩu muốn phân phối và tiêu thụ tại thị trường trong nước bắt buộc phải dán tem phụ bằng tiếng Việt bên ngoài sản phẩm. Thông tin in trên tem phụ phải đầy đủ theo quy định. Nếu doanh nghiệp nào không thực hiện sẽ bị xử phạt.

Theo Nghị định số 80/2013/NĐ-CP, Tổ chức, cá nhân sản xuất, mua bán sản phẩm, hàng hóa tại Việt Nam để tiêu thụ tại thị trường trong nước nhưng không ghi nhãn theo quy định hoặc không có nhãn hoặc có nhãn nhưng bị che lấp, rách nát, mờ không đọc được toàn bộ hoặc một phần các nội dung trên nhãn hàng hóa hoặc có nhãn bị tẩy xóa, sửa chữa nhãn gốc hoặc nhãn phụ làm sai lệch thông tin về hàng hóa sẽ bị xử lý vi phạm hành chính. Mức phạt này giao động từ 200.000 đồng đến hàng chục triệu đồng tùy mức độ vi phạm.

Tem phụ hàng nhập khẩu có thể được in theo hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình oval. Nếu bạn có nhu cầu In tem tròn, click vào link để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Thông tin in tem nhãn phụ hàng nhập khẩu

Thông tin in trên tem phụ hàng nhập khẩu được dịch nguyên từ tem gốc trên sản phẩm sang tiếng Việt. Nội dung thông tin phải thể hiện đúng, đầy đủ, câu chữ dễ hiểu, không gây nhầm lẫn. Các thông tin cơ bản gồm: Tên sản phẩm, nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng… Đồng thời, theo quy định thông tin in trên tem phụ phải được trình bày rõ ràng, không rách nát, mờ… như vậy bị coi là vi phạm.

Những mặt hàng nhập khẩu cầu phải có tem phụ trước khi đưa ra thị trường
Những mặt hàng nhập khẩu cầu phải có tem phụ trước khi đưa ra thị trường

Hình dạng và kích thước tem phụ hàng nhập khẩu

In tem phụ hàng nhập khẩu chủ yếu hình chữ nhật, hình tròn, có thể hình vuông và hình elip. Khách hàng có thể tự quyết định hình dạng và kích thước phù hợp với kích thước bao bì sản phẩm và yêu cầu riêng của hãng.

Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu quận Ba Đình

Nếu khách hàng quận Ba Đình muốn tìm địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu uy tín, nhanh chóng, giá rẻ, In Sơn Nguyên là lựa chọn phù hợp. Công ty có các điều kiện, ưu điểm như sau:

Sơn Nguyên có xưởng in riêng

Nhờ có xưởng in riêng, Sơn Nguyên được toàn quyền chủ động trong việc nhận đơn hàng, trao đổi công việc, thương lượng giá với khách hàng, không có sự tham gia của bên trung gian nào khác. Nhờ vậy, các công việc được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, rút ngắn thời gian hoàn thành in ấn. Đồng thời, khách hàng phải trả mức phí ít hơn vì không phải mất các khoản phí trung gian.

Mặt khác, có xưởng in riêng, Sơn Nguyên có thể tự lên kế hoạch in ấn cho các đơn hàng của mình, ưu tiên các đơn hàng gấp, không bị phụ thuộc vào thời gian của bên khác. Theo đó, công ty có thể thông báo và cam kết thời gian in chính xác, cụ thể với khách hàng, nhận in các đơn hàng cần gấp.

Máy móc công nghệ hiện đại

Công nghệ in Flexo kết hợp kỹ thuật in UV là được Sơn Nguyên áp dụng cho tất cả các dịch vụ in ấn, bao gồm in tem phụ hàng nhập khẩu. Công nghệ in Flexo với các máy in công suất lớn cho phép in hàng chục ngàn sản phẩm/ ngày/ máy. Công suất lớn giúp tiết kiệm chi phí in ấn, giảm giá in ấn. Mực in UV mang đến sản phẩm in đẹp, màu đậm, đều, bền màu. Kết hợp với đèn sấy UV giúp mực in khô nhanh, bám chắc hơn, tránh lem mực.

Quy trình làm việc rõ ràng

Sơn Nguyên thực hiện ký hợp đồng in ấn ngay sau khi thương lượng xong với khách hàng. Các điều khoản được ghi rõ ràng trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, khi lựa chọn in tem phụ hàng nhập khẩu tại In Sơn Nguyên, khách hàng quận Ba Đình còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Miễn phí giao hàng tận nơi (vì là quận nội thành Hà Nội)
 • Các quận ngoại thành Hà Nội, các địa phương khác, Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.
 • Áp dụng giá ưu đãi đối với đơn hàng số lượng lớn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem nhãn thuốc nếu có nhu cầu.

Nếu khách hàng quận Ba Đình quan tâm đến dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên, vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây để nhận tư vấn chi tiết:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.