Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Ở Quận 12 Uy Tín Và Tiện Lợi

0

Cập nhật vào 26/07

Tại đâu cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý ở Quận 12 uy tín và chuyên nghiệp? Để giải quyết những vấn đề gặp phải liên quan đến tâm lý thì nên tìm đến các chuyên gia để được tư vấn hay tham vấn? Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ tâm lý chất lượng, hãy cùng Thanh Bình Psy tham khảo qua vài thông tin sau nhé.

1. Tư vấn tâm lý và tham vấn tâm lý có gì khác nhau?

Một khái niệm được dùng khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay chính là “Tư vấn tâm lý”, tuy nhiên cách sử dụng này đã đúng hay chưa? Mọi người vẫn còn nhầm lẫn giữa tư vấn và tham vấn tâm lý là như thế nào. Trước khi quyết định lựa chọn các gói dịch vụ về tâm lý phù hợp thì hãy tham khảo qua các thông tin giải đáp như sau đã nhé.

Đeo nhẫn ngón áp út gắn kết mối quan hệ

Hiểu rõ như thế nào là tham vấn tâm lý khác với tư vấn tâm lý

Về cơ bản, tư vấn tâm lý là quá trình người tư vấn (chuyên gia tâm lý) đưa ra lời khuyên hay đóng góp ý kiến cho người được tư vấn (người gặp phải các vấn đề tâm lý) dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình. Trong trường hợp này, người tư vấn đóng vai trò làm người chỉ đường, người hướng dẫn để người được tư vấn biết cách giải quyết các vấn đề của mình như thế nào.

Còn đối với khái niệm tham vấn tâm lý thì người tham vấn (chuyên gia tâm lý) sẽ tạo nên một mối quan hệ gắn kết với thân chủ của mình (người được tham vấn) nhằm giúp đỡ họ giải quyết được các vấn đề tâm lý gặp phải trong cuộc sống. Và để làm được điều này, người tham vấn sẽ phải khai thác, hiểu rõ, nhìn nhận đúng về hành vi, cảm giác, lời nói…của thân chủ. Với vai trò là người lắng nghe và chia sẻ, người tham vấn sẽ hỗ trợ thân chỉ biết cách kiểm soát cảm xúc và định hướng những vấn đề của mình tốt hơn.

2. Dịch vụ tham vấn tâm lý ở Quận 12 uy tín tại ThanhBinhPsy

Qua những thông tin trên mọi người đã hiểu hơn về dịch vụ tham vấn tâm lý rồi. Việc lựa chọn được địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về tâm lý hàng đầu rất quan trọng. Thay vì tìm hiểu các địa chỉ khác, mọi người có thể tham khảo dịch vụ chất lượng tại Thanh Bình Psy như sau.

Đeo nhẫn ngón áp út gắn kết mối quan hệ

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chất lượng

Dịch vụ tham vấn tâm lý tại ThanhBinhPsy mang lại những gì?

Cung cấp dịch vụ tham vấn các vấn đề về tâm lý chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đó là:

Cung cấp các gói dịch vụ tham vấn về tâm lý chuyên sâu, mang lại góc nhìn tổng thể giúp thân chủ hiểu rõ vấn đề của mình và biết nên giải quyết thế nào cho hiệu quả.

Giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành tâm lý học và tránh ngộ nhận nhiều điều sai lầm về ngành này.

Giúp mọi người nâng cao ý thức quan tâm đến sức khỏe tâm lý. Bên cạnh đó hỗ trợ mọi người cải thiện sức khỏe tâm lý bằng những thói quen lành mạnh.

Dịch vụ tham vấn tâm lý có những lĩnh vực nào?

Đến với Thanh Bình Psy, mọi người có thể thoải mái lựa chọn nhiều hình thức sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý ở Quận 12 như:

Tư vấn tâm lý tại nhà: Hỗ trợ đặt lịch hẹn tư vấn tại nhà riêng của khách hàng theo thời gian linh động mà bạn chọn.

Tư vấn tại trung tâm: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được đặt lịch hẹn tư vấn tại đây nhanh chóng.

Tư vấn online: Khách hàng muốn tư vấn online nhằm bảo mật thông tin cá nhân thì có thể liên hệ đến trung tâm để được các chuyên gia hỗ trợ.

Đối tượng khách hàng mà dịch vụ hướng đến

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là không ít các vấn đề về sức khỏe tâm lý ở mọi người. Những người gặp phải vấn đề về tâm lý có thể là bất cứ ai, vậy nên đối tượng khách hàng mà Thanh Bình Psy hướng đến cũng rất bao quát.

Đeo nhẫn ngón áp út gắn kết mối quan hệ

Thanh Bình Psy hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Dịch vụ tham vấn tâm lý dành cho trẻ em: Giúp các bậc phụ huynh giải quyết tốt những khúc mắc, thay đổi khó hiểu của con trẻ trong giai đoạn phát triển.

Dịch vụ tham vấn tâm lý dành cho người lớn: Giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm ra phương pháp đúng đắn để giải quyết vấn đề của cá nhân hiệu quả.

Dịch vụ tham vấn tâm lý dành cho doanh nghiệp: Tư vấn tâm lý nhân sự giúp các doanh nghiệp ổn định bộ máy nhân sự và vận hành tốt.

Vì sao nên chọn dịch vụ tham vấn tâm lý tại ThanhBinhPsy?

Có nhiều lý do để mọi người quyết định vì sao nên lựa chọn dịch vụ tham vấn tâm lý ở Quận 12 tại Thanh Bình Psy.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Điều nhiều khách hàng lo ngại khi tìm đến các dịch vụ tham vấn tâm lý chính là thông tin của mình có thể bị tiết lộ. Với nỗi lo ngày mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại ThanhBinhPsy. Tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng đều được chúng tôi cam kết bảo mật 100%. Phương thức làm việc của chúng tôi chính là, mỗi khách hàng sẽ làm việc cùng với một chuyên gia tâm lý, mọi vấn đề liên quan trong quá trình làm việc sẽ được giữ kín tuyệt đối.

Đội ngũ tham vấn tâm lý có trình độ cao

Đội ngũ tham vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy được đánh giá cao về mặt chuyên môn khi các chuyên gia tham vấn đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thuộc ngành Tâm lý học. Đi sâu hơn, mỗi chuyên gia phụ trách từng lĩnh vực nhỏ hơn như Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý học nhân sự, Tâm lý học hành vi, Tâm lý học giáo dục… Mọi người có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với sự hỗ trợ của chuyên gia phù hợp.

Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Ở Quận 12 Uy Tín Và Tiện Lợi

Đội ngũ chuyên gia tại Thanh Bình Psy được đánh giá cao về chuyên môn

Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Nhằm tạo nên những buổi tham vấn thoải mái, vui vẻ đội ngũ chuyên gia từ Thanh Bình Psy luôn biết cách làm bạn với từng khách hàng. Trong suốt quá trình tham vấn và cả thời gian sau đó, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần đến.

3. Lời kết

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ tham vấn tâm lý ở Quận 12 chất lượng, mọi người hãy liên hệ đến ThanhBinhPsy để được giải đáp nhé. Mọi thông tin cụ thể sẽ được trả lời khi khách hàng liên hệ qua các phương thức sau:

Thông Tin Liên Hệ Thanh Bình Psy

  • Địa chỉ: KDC An Sương, Quận 12, TPHCM
  • MST: 0317078855
  • Hotline: 0372 951 520
  • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com
  • Website: https://thanhbinhpsy.com/
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.