Điều làm nên thương hiệu và giá trị biệt thự Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là khu đô thị cao cấp tọa lạc tại phía Đông Hà Nội, được xem là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Biệt thự Vinhomes Riverside được đánh giá cao về giá trị và chất lượng, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. Cùng với quy mô lớn, vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng tiên tiến và nhiều tiện ích cao cấp, biệt thự Vinhomes Riverside đã chứng tỏ được sức hút của mình trên thị trường bất động sản.

Vị trí và tiện ích của Vinhomes Riverside

Vị trí của Vinhomes Riverside được đánh giá là vô cùng thuận lợi khi nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, kéo dài từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài. Khu đô thị này cũng nằm gần các trục đường lớn khác như đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Hưởng, giao lộ Vân Côn và cầu Vĩnh Tuy, giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thủ đô.

Bên cạnh đó, với việc kết nối hạ tầng giao thông với các khu vực lân cận như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Symphony,… khu đô thị Vinhomes Riverside càng trở nên thuận tiện hơn để di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố Hà Nội.

Những tiện ích đặc biệt của Vinhomes Riverside

Với mong muốn mang đến một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân, Vinhomes Riverside đã trang bị cho khu đô thị này nhiều tiện ích đẳng cấp.

Hệ thống trường học đa quốc gia: VinSchool và BIS Hà Nội

Trong Vinhomes Riverside, cư dân sẽ có cơ hội cho con em mình được học tại các trường quốc tế hàng đầu như VinSchool và BIS Hà Nội. Hệ thống giáo dục này không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục tốt mà còn giúp con em của bạn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, từ đó phát triển sự đa dạng và tiếp cận với nhiều kiến thức mới.

Hệ thống y tế hiện đại

Với trung tâm y tế hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa uy tín, Vinhomes Riverside đảm bảo rằng cư dân sẽ có được sự chăm sóc y tế tốt nhất. Ngoài ra, khu đô thị cũng có các tiện ích liên quan đến sức khỏe như phòng tập gym, hồ bơi, sân tennis, giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

Khu vui chơi giải trí

Vinhomes Riverside còn có khu vui chơi giải trí với nhiều hoạt động đa dạng như khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, rạp chiếu phim, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trò chơi điện tử, khu sinh hoạt cộng đồng, giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tươi vui và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khu mua sắm đa dạng

Khu đô thị còn có khu mua sắm đa dạng, với nhiều cửa hàng và thương hiệu nổi tiếng, giúp cư dân có thể mua sắm và thỏa sức shopping ngay trong khu đô thị.

Thiết kế đô thị thông minh

Một điểm đặc biệt của Vinhomes Riverside là hệ thống đô thị thông minh, giúp cư dân có thể quản lý và kiểm soát các hoạt động hàng ngày.

Mật độ xanh và không gian sống trong lành tại Vinhomes Riverside

Mật độ xanh và không gian sống trong lành là một trong những yếu tố làm nên giá trị của biệt thự Vinhomes Riverside. Dự án được thiết kế với mật độ cây xanh cao, không gian thoáng đãng và không khí trong lành. Khu đô thị này có tổng diện tích hơn 180 ha, trong đó có 60% là không gian xanh, gồm các công viên, hồ nước, khu vườn và đường bờ sông rộng lớn.

Tại Vinhomes Riverside, sự hoà hợp đến từ phong cách kiến trúc Pháp của những biệt thự tân cổ kinh điển được kết hợp với những khu vườn trước và sau nhà, thường được chủ nhân trồng hoa và cây cảnh.

Ngoài phong cách kiến trúc đặc biệt này, mỗi căn bán biệt thự Vinhomes Riverside trung bình sở hữu ít nhất 20m bờ kênh, tạo ra sự hài hòa và độc đáo trong kiến trúc nhà ở. Với bờ kênh này, hầu hết tất cả các căn biệt thự đều có hướng ra kênh đào, tạo ra một không gian sống thân thiện và thoáng mát.

Khác với những căn biệt thự vườn truyền thống, tại Vinhomes Riverside, hầu hết mỗi căn biệt thự đều được “xanh hóa” bởi hàng chục mét bờ kênh ôm trọn. Không chỉ tạo nét mềm mại và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc căn nhà, bờ kênh còn đóng vai trò tích cực trong việc điều hòa không khí trong những tháng hè oi bức.

Có thể nói, mật độ xanh và không gian sống trong lành tại Vinhomes Riverside đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút người mua và tạo nên giá trị cao cho dự án.

Hệ thống an ninh, an toàn và chăm sóc khách hàng của Vinhomes Riverside

Với tầm nhìn mang tính bảo vệ cộng đồng, Vinhomes Riverside không chỉ đáp ứng yêu cầu của một căn hộ cao cấp, mà còn đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân trong khuôn viên. Hệ thống an ninh tại Vinhomes Riverside được thiết kế đồng bộ, hiện đại với hệ thống camera giám sát liên kết và các thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo giám sát và quản lý 24/7.

Ngoài ra, Vinhomes Riverside còn có hệ thống chăm sóc khách hàng đầy đủ và chuyên nghiệp. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinhomes Riverside được đào tạo bài bản, tận tình và sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong mọi tình huống. Họ sẽ giải đáp những thắc mắc của cư dân, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ và tiện ích cũng như giải quyết các vấn đề khác liên quan đến cuộc sống của cư dân trong khuôn viên.

Kết lại

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng, khu đô thị Vinhomes Riverside đang được nhiều chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Đặc biệt, với việc xây dựng thêm các tiện ích như hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại và văn hóa, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu vui chơi giải trí,… Vinhomes Riverside sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống và đáng đầu tư.