Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gtool là gì? Những tính năng hữu ích của Gtool

0

Cập nhật vào 10/07

Với sứ mệnh giúp đỡ những người kinh doanh thành công và phát triển hơn, phần mềm gtool chúng tôi tự hào là lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp bởi có nhiều tính năng hỗ trợ công việc của bạn thuận tiện hơn bao giờ hết

1. Gtool là gì?

Gtool không chỉ là phần mềm bán hàng với các chức năng ưu việt mà đây còn là phần mềm Facebook Marketing giúp bạn có thể đánh mạnh hơn vào thị trường Facebook – một mảnh đất đầy hứa hẹn trong thị trường bán hàng online.

Gtool là phần mềm facebook marketing hiệu quả

>>> Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành cùng các bạn trên tất cả mọi chiến trường kinh doanh

Với sứ mệnh và niềm tin đó, chúng tôi tạo ra phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi nhất hiện nay đó chính là phần mềm quản lý bán hàng dùng cho chủ cửa hàng hay những đơn vị kinh doanh online Khách hàng thực sự đầu tiên của mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ chúng tôi làm ra là “chính chúng tôi”.

Chúng tôi sống, đổi mới cùng sản phẩm và dịch vụ của mình cho đến khi chúng đủ tốt và hiệu quả để mang đến cho bạn

1.1 Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là sản phẩm của công nghệ thông tin được viết bằng các chương trình phần mềm máy tính được chạy trên các hệ thống như trình duyệt, PC, Laptop, thiết bị phần cứng, điện thoại,…có tính năng quản bán hàng.

Ứng dụng quản lý bán hàng là một phần mềm hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho tất cả doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bán hàng cá nhân hay bán lẻ đều có thể quản lý hiệu quả công việc kinh doanh của mình trong tất cả mọi công đoạn như: Nhập hàng, bán hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng, …

Với sự phát triển của công nghệ xu hướng bán hàng online và các cách thức quản lý đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Chính vì vậy, việc sở hữu và sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng online cũng dần trở nên phổ biến và ngày càng được chú trọng hơn.

1.2 Phần mềm Facebook Marketing

Gtool là phần mềm facebook marketing hiệu quả

Facebook đã chẳng còn là cái tên gì xa lạ đối với những con người sống trong thời đại 4.0. Những con số đáng chú ý của Facebook cũng đã được thống kê trên nhiều trang báo uy tín, ta có thể thấy:

 • 50% người dùng có thể truy cập vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 • Bình quân một tài khoản có 130 bạn bè và tạo ra 70 nội dung thông tin trong một tháng. 70% người dùng Facebook ở ngoài nước Mỹ.
 • Hơn 100 triệu người vào Facebook thông qua các thiết bị di động cầm tay.
 • Hơn 1 triệu website tích hợp với nền tảng của Facebook.

 Facebook hiện là mạng xã hội toàn cầu được sử dụng và biết đến rộng rãi nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn là phạm vi toàn thế giới. Vậy nên facebook chính là “ miền đất hứa” cho tất cả các doanh nghiệp khai thác.

Nắm bắt được sự dịch chuyển của thị trường này, Gtool cũng đã tích hợp thêm tính năng hỗ trợ mới chính là phần mềm Marketing Facebook với nhiều tính năng và tiện ích ưu việt nhằm hỗ trợ tối đa người dùng trong việc quản lý các hoạt động nghiệp vụ bán hàng, kinh doanh trên Facebook.

2. Tính năng của phần mềm Marketing Facebook – gtool

Gtool bao phủ và tích hợp tất cả các chức năng trên Facebook để có thể giúp doanh nghiệp tối đa trong việc quản lý hoạt động kinh doanh như:

 • Tự động ẩn/hiện bình luận trên fanpage
 • Quản lý hội thoại thông minh
 • Gtool tích hợp các comment/inbox trong cùng một màn hình trả lời, thêm vào đó là tính năng tự tạo đơn nhanh chóng
 • Các kênh bán hàng chung một giao diện
 • Hỗ trợ trả lời nhanh thông minh
 • Lịch sử chat & gắn thẻ hội thoại
 • Đồng bộ với sàn thương mại điện tử
 • Tự động rep-inbox khi khách hàng bình luận
 • Hỗ trợ tương tác, theo dõi tình trạng khách hàng
 • Theo dõi, quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, tránh thất thoát và nhầm lẫn đơn hàng
 • Gtool tạo và quản lý đơn hàng một cách rõ ràng, bài bản, tránh thất thoát, sai sót các dữ liệu
 • Quản lý đơn hàng theo nhân viên, theo dõi doanh số, KPI từng nhân viên
 • Hỗ trợ kế toán đối soát, kiểm tra tránh thất thoát tài chính

Gtool có thể quản lý hàng trăm hội thoại trên một giao diện

Quản lý hàng trăm hội thoại trên một giao diện

3, Các kênh bán hàng thông dụng có thể ứng dụng Gtool

Bán hàng tại cửa hàng: Cửa hàng là một điểm bán hàng vật lý đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Vì vậy, việc áp dụng Gtool vào công việc kinh doanh sẽ làm cho những địa điểm vật lý trở nên hiện đại hơn.

Bán hàng trên website: Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hay các điểm bán nhỏ lẻ đều tự lập riêng cho mình một website để có thể tiếp cận người dùng internet một cách dễ dàng hơn. Và việc đồng bộ các website này với Gtool là một bước rất đơn giản.

Bán hàng trên Facebook: Không nói nhiều về độ hot của kênh bán hàng này nữa, Gtool chắc chắn sẽ là một phần mềm quản lý fanpage tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử: Các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, … đang là các kênh mua sắm chiếm tỷ trọng lớn trong thị trường Việt Nam. Việc có một công cụ hỗ trợ trên các sàn này hứa hẹn sẽ làm tăng doanh thu của bạn lên gấp nhiều lần.

Bán hàng đa kênh Omnichannel: Việc tích hợp đa kênh đang là xu hướng trong thị trường kinh doanh 4.0. Omnichannel là giải pháp trọn bộ trong việc kinh doanh,giúp người kinh doanh quản lý được ở tất cả các kênh thương mại điện tử khác nhau.

Với những tính năng hữu ích của phần mềm bán hàng gtool hi vọng bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn thông minh nhất cho khoản đầu tư sắp tới của mình. Hiện tại Gtool đang có khuyến mãi cho người dùng sử dụng miễn phí gói “1 trang fanpage, 3 nhân viên, thời gian sử dụng 3 tháng”. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

GCOP – CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 02439197999

Hotline: 02439197999 | Email: contact@gcop.com.vn

website: https://gtool.net

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.