Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Học nghề Spa là học những gì? Học nghề spa có khó không?

0

Cập nhật vào 14/06

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, thư giãn tinh thần của con người ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, có rất nhiều người đã tìm hiểu và có ý định theo đuổi nghề Spa. Vậy học nghề Spa có khó không? Những thông tin được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. Cùng tham khảo nhé!

1. Học nghề Spa là học những gì?

Spa là nghề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn sâu về về da liễu, cấu tạo da, nang lông, tế bào…

Không chỉ vậy, người làm nghề cũng cần am hiểu tường tận về nguyên lý hoạt động và cơ chế làm đẹp của các loại máy móc. Vậy nên khi muốn trở thành một chuyên viên Spa chuyên nghiệp thì bạn cần trải qua các đào tạo nghề SPA từ cơ bản đến nâng cao như:

 • Khóa đào tạo hỗ trợ trị liệu, chăm sóc da mặt cơ bản.
 • Khóa đào tạo hỗ trợ trị liệu,  chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao.
 • Khóa học Spa cấp tốc 1 kèm 1
 • Khóa đào tạo chăm sóc da body.
 • Khóa đào tạo triệt lông công nghệ cao.
 • Khóa đào tạo hỗ trợ trị liệu và chăm sóc chuyên nghiệp toàn diện.
 • Khóa đào tạo hỗ trợ trị liệu tắm trắng da body.
 • Khóa đào tạo hỗ trợ trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao toàn diện.

Hiện nay, nội dung chương trình đào tạo tại các cơ sở dạy nghề Spa chuyên nghiệp sẽ bao gồm các phần cơ bản sau:

1.1. Học lý thuyết

Trong những buổi đầu học nghề, học viên sẽ được học các phần lý thuyết cơ bản về SPA cũng như kiến thức về da, body… Đây là sẽ bước tiền đề vững chắc cho các nội dung tiếp theo.

Ngoài ra, học viên sẽ được chuyên gia da liễu, chuyên gia sức khỏe chia sẻ những trường hợp và kinh nghiệm thực tế. Nhờ đó, các bạn sẽ dễ nhớ và tiếp thu kiến thức bài học tốt hơn.

Để trở thành chuyên viên Spa chuyên nghiệp thì bạn cần trải qua các khóa đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao

Để trở thành chuyên viên Spa chuyên nghiệp thì bạn cần trải qua các khóa đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao

1.2. Học và thực hành các công nghệ SPA hiện đại

Ngoài những giờ học lý thuyết, học viên cũng sẽ được tìm hiểu về các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay.

Theo đó, từng học viên sẽ thực hành ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn và theo sát của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các kiến thức này sẽ hỗ trợ học viên biết cách điều trị, chăm sóc da và thực hiện quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao sau khi ra trường.

1.3. Thực hành trên người thật

Chương trình học sẽ được xây dựng một cách khoa học và logic từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi nắm vững phần lý thuyết, học viên cũng sẽ được thực hành việc chăm sóc, thực hiện các liệu pháp cải thiện tinh thần trên người thật.

Nhờ vậy, học viên sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và tự tin vào tay nghề hơn sau khi hoàn thành khóa học.

Nghề SPA có nhiều lĩnh vực khác nhau như: chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, massage....

Nghề SPA có nhiều lĩnh vực khác nhau như: chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, massage….

2. Học nghề spa có khó không?

Mặc dù, nhu cầu về nhân lực của nhiều ngành nghề hiện nay đang rơi vào trạng thái “bão hòa” nhưng Spa thì lại hoàn toàn ngược lại. Đây là nghề mang đến cho nhiều bạn trẻ yêu thích và có đam mê với nghề làm đẹp cơ hội việc làm có thu nhập kinh tế ổn định. Bởi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân của con người ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại.

Để có thể trở thành một chuyên viên Spa giỏi, chuyên nghiệp thì bạn không chỉ cần trang bị kỹ năng chuyên môn, kiến thức cần thiết. Theo đó, đam mê và sở thích cũng chính là yếu tố giúp cho những người có ý định bước vào nghề được nhẹ nhàng, dễ dàng và trơn tru hơn.

Không chỉ vậy, bạn cũng cần phải học tập với một thái độ nghiêm túc và chăm chỉ. Có như vậy thì mọi vấn đề trong quá trình học tập cũng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Vậy nên nếu có ai đó hỏi rằng học nghề Spa có khó không thì câu trả lời còn phải tùy thuộc vào thái độ học tập của người học cũng như người giảng dạy có tận tâm hay không. Chỉ cần người học có quyết tâm, ý chí thì môn học dù có khó thì cũng sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa có khó không?

Lời kết

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ có thể giải đáp được thắc mắc học nghề Spa có khó không. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng bên cạnh thái độ học tập của người học thì đơn vị giảng dạy cũng là yếu tố quan trọng giúp cho những người theo học cảm thấy là dễ hay khó và có thể thành công với nghề hay không.

Chính vì lẽ đó, Seoul Academy luôn là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất để các bạn trẻ có niềm yêu thích và đam mê với ngành làm đẹp theo đuổi. Với uy tín, trang thiết bị hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chắc chắn khi theo học tại Seoul Academy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Nếu cần tư vấn kỹ càng hơn về học phí cũng như các khóa học thì bạn hãy liên hệ với Soul Academy theo địa chỉ sau đây nhé!

Thông tin liên hệ: Seoul Academy

 • Trụ sở chính: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Email: tuyensinhseoulacademy@gmail.com
 • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Fanpage: facebook.com/seoulacademy.edu.vn
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.