Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Học tiếng Anh tại Philippines hết bao nhiêu tiền?

0

Cập nhật vào 27/08

Có thể thấy rằng, du học tại Philippines là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, việc học tiếng Anh tại đây cũng là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn, bởi vì chi phí học tiếng Anh tại Philippines cũng tương đương với chi phí học tiếng tại các trung tâm Anh Ngữ tại Việt Nam.

Vậy học tiếng Anh tại Philippines hết bao nhiêu tiền? Chi phí du học Philippines có cao không? hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

1. Học tiếng Anh tại Philippines hết bao nhiêu tiền?

Học tiếng Anh tại Philippines hết bao nhiêu tiền?

Học tiếng Anh tại Philippines với mức chi phí chỉ từ 20 triệu đồng/tháng

Học tiếng Anh tại Philippines là một chương trình du học ngắn hạn đang được áp dụng rất nhiều với mức chi phí trọn gói khoảng 22-40 triệu đồng/tháng. Tuy mức giá này hơi cao, nhưng mang đến nhiều lợi ích cho du học sinh nên đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam và nhiều quốc gia khác tham gia để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Chương trình đào tạo này thường chỉ kéo dài khoảng 4 tuần trở lên, tùy vào sự sắp xếp và trình độ tiếng Anh hiện tại của mỗi học viên. Bởi vì tiếng Anh là một ngôn ngữ chính thức trong hệ thống giáo dục ở Philippines từ cấp tiểu học đến cao học, nên người dân ở đây hầu hết đều sử dụng tiếng Anh rất tốt.

Ngoài ra, Philippine là một quốc gia có chất lượng giảng dạy tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới. Nên khi theo học tiếng Anh tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm và học tập theo nhiều cấp bậc khác như như: Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế,…

Vậy nên, xu hướng học tiếng Anh tại Philippines ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn hơn so với các quốc gia khác như: Mỹ, ÚC, Anh, Singapore,…

2. Tổng chi phí du học tại Philippines bao nhiêu tiền?

Tổng chi phí du học tiếng Anh tại Philippines tương đương với Việt Nam

Tổng chi phí du học tiếng Anh tại Philippines tương đương với Việt Nam

Chi phí du học Philippines rơi vào khoảng 1.000 – 1.800 USD/tháng bao gồm: Học phí tiếng Anh, phòng ở, ăn uống, vé máy bay, các chi phí địa phương (sách vở, Visa, điện nước, SSP, I-Card),… Mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng tiêu chuẩn của từng trường khác nhau.

Khi tham gia học, các học viên sẽ học từ 8 – 12 tiết học mỗi ngày. Trong đó, sẽ có 4 – 5 buổi sẽ học nhóm 1:4 hoặc 1:6 người và giờ tự học, còn lại 4 – 6 tiết sẽ được giáo viên hướng dẫn 1:1 tương ứng 1 giáo viên kèm 1 học viên. Một số trường hiện nay còn cung cấp khóa học với 100% tiết học đều là 1 giáo viên – 1 học viên, nhằm giúp tăng trình độ tiếng Anh của học viên tốt hơn.

Ngoài thời gian học trên trường, các học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trong tuần hoặc cuối tuần để nâng cao trình độ. Bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa địa phương và giao lưu với người dân bản địa.\

3, Vì sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Vì sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Du học tiếng Anh tại Philippines giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả

Có thể thấy rằng, tỉ lệ học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng cao và được nhiều du học sinh lựa chọn bởi những lý do sau:

– Thủ tục visa thuận tiện, nhanh chóng và không tốn kém

Khi quyết định học tiếng Anh tại Philippines, các học viên Việt Nam sẽ được quyền lợi là miễn phí visa 30 ngày tại đất nước này. Học viên chỉ cần làm hộ chiếu tại Việt Nam là được.

Trong trường hợp, muốn học tại đây hơn 30 ngày nhà trường sẽ hỗ trợ làm thủ tục visa cũng như làm thẻ cư trú cho học viên.

– Mức giá sinh hoạt tại Philippines cũng tương đương ở Việt Nam

Có thể thấy rằng, chi phí du học tại Philippines cũng tương đương như ở Việt Nam. Bởi vì mức sinh hoạt bên này cũng không quá chênh lệch với Việt Nam là bao nhiêu, thậm chí còn rẻ hơn nên học tiếng Anh tại Philippines là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc chi phí du học tiếng Anh tại Philippine là bao nhiêu? Chúng tôi tin chắc rằng, với mức giá du học tại đất nước này là một cơ hội giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, cũng như tiết kiệm mức chi phí hiệu quả.

Nguồn tham khảo: https://philconnect.edu.vn/thong-tin-hoc-tieng-anh-tai-philippines/

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.