Mua đồ gỗ công nghiệp ở đâu tốt, giá rẻ nhất TP.HCM?

Tại một thành phố rộng lớn và phát triển như Hồ Chí Minh, muốn mua món đồ đơn giản như nội thất rất đơn giản, nhanh chóng.

Nhưng mua đồ gỗ công nghiệp ở đâu tốt, giá rẻ nhất tại TP.HCM mới là điều khó khăn. Vậy đâu là nơi phân phối đồ gỗ công nghiệp chất lượng mà giá cả lại phải chăng ở thành phố Hồ Chí Minh? Hãy theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Cẩn thận khi mua đồ gỗ công nghiệp giá rẻ ở TP.HCM

Nhiều người thường lấy giá cả ra để làm “động lực” để mua một món hàng nào đó nhưng với đồ nội thất từ gỗ công nghiệp, tốt nhất bạn nên xét mối liên hệ tương quan giữa giá thành và chất lượng trước khi đưa ra quyết định. Hãy nên nhớ rằng, sử dụng một món đồ gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng kém trong gia đình cũng giống như đang chứa chấp một mối nguy tiềm ẩn cho người thân.

Vì sao?

Đầu tiên, đồ gỗ công nghiệp kém chất lượng chắc chắn sẽ chứa nhiều loại keo hóa học, lớp sơn không đạt chuẩn, hương liệu bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thứ hai, các món đồ gỗ công nghiệp phải chịu trọng lượng như tủ quần áo, giường ngủ, giường tầng… nếu được gia công từ nguyên liệu dỏm có thể gãy, đổ bất cứ lúc nào gây tổn thất về tiền bạc, nguy hiểm đến cơ thể người trong gia đình.

Chỉ hai yếu tố trên cũng đủ để nhiều người thức tỉnh trước tràn lan các món đồ gỗ công nghiệp giá rẻ đầy “hứa hẹn” tại TP.HCM hiện nay.

Không gian mơ ước với đồ gỗ công nghiệp giá rẻ, tốt nhất TP.HCM tại Viva
Không gian mơ ước với đồ gỗ công nghiệp giá rẻ, tốt nhất TP.HCM tại Viva. Ảnh: noithatviva.vn

Mua đồ gỗ công nghiệp ở đâu tốt, giá rẻ nhất TP.HCM?

Nội thất Viva – Nơi đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng kém

Hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhiều năm qua, Nội thất Viva đã gặt hái được nhiều thành công nhờ vào chất lượng sản phẩm phân phối đến tận tay người dùng. Không chỉ có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm bắt mắt, sang trọng và hiện đại, Nội thất Viva còn chính mình tạo ra các món đồ gỗ công nghiệp tại xưởng gỗ ở huyện Hoóc Môn, TP.HCM.

Nhờ vào trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân và dây chuyền sản xuất đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng, đồ đồ gỗ công nghiệp tại Nội thất Viva đã được kiểm chứng thực sự đạt chuẩn hàng chất lượng cao trước khi đưa ra thị trường và đến tay người sử dụng.

Trải nghiệm đồ gỗ công nghiệp giá rẻ tại Nội thất Viva, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước các vấn đề như hàng kém chất lượng gắn mác thương hiệu cao, đồ từ gỗ mục tái chế, keo tạo gỗ công nghiệp độc hại…

Nội thất Viva – Giá rẻ vì mua tận gốc chứ không phải vì chất lượng

Trên thị trường hiện nay, trong đa phần mọi người vẫn còn tồn tại các suy nghĩ như: “Hàng dỏm mới có giá rẻ”, hay “Mua đồ nội thất giá rẻ phải chịu nếu chọn nhầm hàng kém chất lượng”… Nhưng khi chọn mua đồ gỗ công nghiệp giá rẻ tại Nội thất Viva, chắc chắn, bạn sẽ thay đổi ngay các luận điểm đã trở thành định kiến này. Bởi vì, Nội thất Viva là xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp chất lượng cao từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến thiết kế, gia công và phân phối nên không qua bất cứ khâu trung gian nào. Có nghĩa là khi mua đồ nội thất gỗ công nghiệp tại Viva, bạn được chọn sản phẩm tận gốc xưởng chứ không phải mua một món đồ kém chất lượng ngoài thị trường. Hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Đồ gỗ công nghiệp đang được gia công tại xưởng sản xuất thuộc Nội thất Viva
Đồ gỗ công nghiệp đang được gia công tại xưởng sản xuất thuộc Nội thất Viva. Ảnh: noithatviva.vn

Giá cả đồ nội thất gỗ công nghiệp tại Viva có thực sự rẻ nhất TP.HCM?

Hiện tại, Nội thất Viva phân phối đa dạng các sản phẩm trang trí nội thất từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp và cả phòng trang điểm… nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Về giá cả thực tế, các món đồ gỗ công nghiệp tại Nội thất Viva có giá dao động từ 1.800.000đ – 7.000.000đ, đây là khoản chi phí thấp để sắm sửa đồ gỗ cho gia đình.

So với chất lượng tuyệt vời của món đồ gỗ gia công tỉ mỉ từ xưởng sản xuất chính gốc của Viva, mức giá từ 1.800.000đ đến 7.000.000đ chắc chắn đã vô cùng ưu đãi và phải chăng.

Nội thất Viva là nơi giúp bạn sở hữu đồ gỗ công nghiệp tốt giá rẻ nhất TP.HCM
Nội thất Viva là nơi giúp bạn sở hữu đồ gỗ công nghiệp tốt giá rẻ nhất TP.HCM. Ảnh: noithatviva.vn

Như đã chia sẻ, khi mua sắm đồ nội thất, đừng nên xét yếu tố giá cả đầu tiên, thay vào đó, hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm trước, sau đó tương quan hai vấn đề này với nhau. Có nghĩa là tìm được nơi mua đồ gỗ công nghiệp giá rẻ nhất TP.HCM chưa phải là quan trọng nhất mà chất lượng mới là điều cần quan tâm. Đặc biệt, tìm được nơi mua đồ gỗ công nghiệp vừa tốt vừa rẻ nhất TP.HCM như Nội thất Viva lại càng là điều tuyệt vời mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NỘI THẤT VIVA

•   Địa chỉ: 160C Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  •   Hotline: 0977.118.799 – 0933.118.799
  •   Email: info@noithatviva.vn
  •   Website: www.noithatviva.vn
  •   THÔNG TIN THANH TOÁN:
    • VIETCOMBANK : 0441000759667HOÀNG VĂN CÔNG – PGD TÂN SƠN NHÌ.
    • TECHCOMBANK: 19034486024014  – HOÀNG VĂN CÔNG – CHI NHÁNH NGUYỄN SƠN.
5/5 - (1 vote)